X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

หลักฐานที่ใช้ฟ้องหย่า (เมียมีชู้)

 • หลักฐานที่ใช้ฟ้องหย่า (เมียมีชู้)


            หลักฐานการฟ้องหย่าต้องเป็นแบบไหนครับถึงจะฟ้องได้  ตอนนี้ที่ผมมีคือ
             1. เสียงบันทึกจากการโทรคุยกัน  โดยมีข้อความยอมรับว่ามีชู้  มามีอะไรกันกี่ครั้ง  เมื่อไหร่
             2. ข้อความที่แฟนกับชู้คุยกันในเฟสบุค และ MSN
             3. รูปชู้มาถ่ายรูปคู่กับลูกผม(1 ปีกว่า)  บนที่นอนในบ้านของผม
             ทั้งหมดนี้สามารถฟ้องหย่าได้สำเร็จหรือเปล่าครับ  ถ้าฟ้องแล้วยังต้องมีการแบ่งสมบัติกันหรือไม่  เพราะทั้งบ้าน ผมคนหาหมดแฟนไม่ได้ทำงานไม่มีรายได้อะไรเลย
             ถ้าฟ้องผมชนะสามารถเรียกร้องค่าเสียหายจากแฟนได้หรือเปล่าครับ  ส่วนชู้ติดต่อไม่ได้เลยไม่รู้อยู่ที่ไหนรู้แค่อยู่ กทม จะแอบมาหากันตอนที่ผมไปต่างจังหวัดหลายวันและลูกคนโต 3 ปี ไม่อยู่เอาไปฝากที่บ้านเลี้ยง


  คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
           การฟ้องหย่าภริยาด้วยเหตุภริยามีชู้ สามีมีสิทธิที่จะนำพยานหลักฐานใด ๆ มาสืบได้ไม่ว่าจะเป็นพยานหลักฐานได้ให้ศาลรับฟังได้ และด้วยพยานหลักฐานที่เป็นพยานวัตถุที่ท่านมีอยู่ดังกล่าวถือว่ามีอยู่เป็นจำนวนน้อย ท่านควรแสวงหาพยานหลักฐานเพิ่มอีก ด้วยการใช้บริการนักสืบเพื่อแสวงหาพยานหลักฐานอันแน่นแฟ้นมากกว่านี้ เนื่องจากเหตุฟ้องหย่าดังกล่าวเป็นสิทธิของสามีตามกฎหมาย ท่านสามารถบังคับเรียกเอาค่าทดแทนจากภริยาและชายชู้มาในคำฟ้อง ทั้งขอแบ่งสินสมรสในครั้งเดียวนั้นด้วย

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด