X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

ค้างค่างวดรถ

 • ค้างค่างวดรถ


              หนูซื้อรถยนต์มือสองมา  พอใช้ไปได้ซักพักก็เลยขายให้เต็นท์  โดยทำสัญญาเช่าซื้อกันเรียบร้อย  จากนั้นเต็นท์ก็ขายให้ผู้เช่าซื้อรายใหม่  ผู้เช่าซื้อก็ส่งค่างวดไปได้ซักพักก็หยุดส่ง  ไฟแนนซ์จึงทวงค่างวดมาที่หนู  เพราะยังไม่ได้โอนเป็นชื่อของผู้เช่าซื้อคนใหม่  หนูก็เลยให้เต็นท์โทรไปหาผู้เช่าซื้อรายใหม่  แต่โทรไม่ติดแล้วก็ไปตามเอารถก็ไม่เจอ  หลายต่อหลายงวด  ตอนนี้ไฟแนนซ์โทรมาบอกว่าจะฟ้องหนู  ให้หนูไปตัดค่างวด  แต่มันเป็นเงินจำนวนมากหนูจะมีวิธีไหนแก้ไขได้บ้างค่ะ

   

  คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
             ตราบใดที่ยังมีชื่อเป็นคู่สัญญากับไฟแนนซ์ ท่านก็ยังคงต้องรับผิดตามสัญญาเช่าซื้อ การทำนิติกรรมระหว่างท่านกับบุคคลภายนอกและบุคคลภายนอกไม่อาจใช้ยันไฟแนนซ์ให้ต้องผูกพันได้ ไม่อาจกระทำได้ ดังนั้น เพื่อการระงับความรับผิดของท่านตามสัญญา ท่านจึงมีหน้าที่ต้องติดตามรถยนต์เอาคืนมาเพื่อส่งมอบแก่ไฟแนนซ์ด้วยค่าใช้จ่ายของตน แต่อย่างไรก็ตามท่านสามารถนำสัญญาเช่าซื้อที่ท่านทำไว้กับบุคคลภายนอกไปฟ้องร้องเพื่อติดตามเอาคืนรถได้อีกทางหนึ่ง
   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด