คุยกับนักสืบ ตอน สาเหตุ...ที่เป็นเมียน้อย|คุยกับนักสืบ ตอน สาเหตุ...ที่เป็นเมียน้อย

คุยกับนักสืบ ตอน สาเหตุ...ที่เป็นเมียน้อย

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คุยกับนักสืบ ตอน สาเหตุ...ที่เป็นเมียน้อย

ผู้ชายบอกว่าเลิกกับเมียแล้ว

บทความวันที่ 7 มิ.ย. 2554, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 522 ครั้ง


 

สาเหตุ...ที่เป็นเมียน้อย

 

            ผู้ชายบอกว่า

-          เลิกกับเมียแล้ว

-          แยกกันอยู่

-          หย่าแล้ว

-          ไม่ได้จดทะเบียนสมรส

-          เข้ากันไม่ได้

-          เมียตาย

-          มีผัวใหม่ไปแล้ว

-          อยู่ไกลกัน ...ต่างคนต่างอยู่

-          รัก

-         

ปัญหาส่วนตัว

-          เห็นเพื่อนสบาย

-          การศึกษาน้อย.หาค่าเทอม

-          อยากสบาย...ไม่ต้องทำงานหนัก

-          อยากมีเงินใช้มากๆ

-          ต้องการเทคโนโลยี่ราคาแพง ตามแฟชั่น..สมัยนิยม

-          ใช้รถราคาแพง ...คอนโดหรู

-          แต่งตัวสวย..สินค้าแบรนด์เนม

-          หาเงินเที่ยว...

-          เอาเงินไปให้กิ๊ก......

-          ฯลฯ

 

นี่เป็นแค่บางส่วนของปัญหาเหล่านี้ ไม่เกิดกับใคร.. ก็ไม่มีวันเข้าใจหรอก จะปราบกันอย่างไร ก็ไม่มีวันหายไปจากสังคมแน่นอน เพราะปัญหาสาเหตุส่วนใหญ่ก็มาจากฝ่ายชาย ที่ไม่รู้จักพอในกามารมณ์ หาคนมาสนองตัณหาของตน มีเงินแล้วซื้อได้ทุกอย่าง  เลือกได้ตามที่ตัวเองต้องการ จนกลายเป็นนิยมไป สาวสวยทั้งหลายก็ใช้วิธีการนี้หาเงินหาทองใช้จ่ายกันแบบไม่ต้องออกแรงมาก

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็แล้วแต่ ...มีปัญหาหาทางออกไม่ได้ ปรึกษามาได้ที่ นักสืบกุ้ง อำนวยพร มณีวรรณ์  โทร . 02-948-5700 , 089-669-5026

           

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก