บริษัทอีซี บาย และบริษัททวงหนี้ขอโทษ : ปรึกษากฎหมายโทร. 02-9485700 | decha.com
X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

บริษัทอีซี บาย และบริษัททวงหนี้ขอโทษ : ปรึกษากฎหมายโทร. 02-9485700

 • บริษัททวงหนี้ขอโทษ

  บริษัทอีซี บาย และบริษัททวงหนี้ขอโทษ

   

              ตามที่สมาชิกชื่อคุณศิริพร  ได้ร้องเรียนเกี่ยวกับวิธีการทวงหนี้ที่ใช้วิธีการรุนแรง  เมื่อวันที่ 28  กุมภาพันธ์ 2550  วันนี้บริษัททวงหนี้ได้ทำหนังสือขอโทษและแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว

   

   รายการทนายคลายทุกข์  ได้นำหนังสือขอโทษมาแสดงให้เพื่อนสมาชิกได้ทราบแล้วในวันนี้  และขอชื่นชมในสปิริตของ อีซี บายฯ และบริษัท  ทรงธรรม  ลีเกอร์  แมนเนจเมนท์ จำกัด  ที่ออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม

   

  ซึ่งก่อนหน้านี้  รายการทนายคลายทุกข์เคยทำหนังสือร้องเรียนไปยัง  บริษัท  อีซี บาย  จำกัด (มหาชน)  เรื่องวิธีการทวงหนี้ที่ใช้วิธีการรุนแรงเช่นเดียวกัน  บริษัท อีซีบาย  จำกัด (มหาชน) และบริษัทรับทวงหนี้  จึงทำหนังสือขอโทษมาที่ทนายคลายทุกข์และสมาชิกที่ร้องเรียนเข้ามา  นอกจากนี้  อีซี  บาย  ยังได้ยกเลิกการว่าจ้างบริษัทที่ทวงหนี้ ที่ใช้ความรุนแรงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

   

              รายการทนายคลายทุกข์  หวังว่าบริษัททวงหนี้และบริษัท อีซี  บาย  คงจะเข้มงวดกับการว่าจ้างบุคคลภายนอกทวงหนี้  ให้สุภาพเรียบร้อยมากขึ้น  ผมเชื่อเหลือเกินว่า  การทวงหนี้โดยใช้วิธีการรุนแรง  ไม่ใช่นโยบายของอีซี  บาย  อย่างแน่นอน  การที่ลูกหนี้จะชำระหนี้หรือไม่นั้น  มุมมองของผม  ควรให้เกียรติลูกหนี้  เจ้าหนี้น่าจะได้ประโยชน์มากกว่า 

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 •  1  2  3 .. 9   

 • ความคิดเห็นที่ 163

  เป็นลูกค้าของบัตรยูเมะพลัสคะ จ่ายทุกเดือนนะคะ แต่ช่วงนี้ช่ายช้าเพราะมีปัญหาด้านการเงินเลยกำหนดมา 1 วัน โทรจิกกะหน่ำวันล่ะ 20 สาย ไม่ต้องทำงานทำการกันล่ะคะ นิขนาดจ่ายนะคะถ้าไม่จ่ายจะขนาดไหน รับก้อพูดจาไม่ดี แจ้งจะจ่ายสินเดือนก้อยังโทรมาทุกวัน ไม่รับก้อโทรหาคนนั้นคนนั้วุ่นวายไปหมด แถมพนักงานพูดมีเงินก้อเอามาปิดนะ ถ้ามีปิดไปแล้วคะเนอะ ไม่ต้องรบกวนโทรมาตามขนาดนี้หรอกคะ

  โดยคุณ นิตยา   (27.55.17.232)     19 ต.ค. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 162

    ดิฉัน น้ำหวาน นนท์ยะโส ใช้บริการยูเมะพลัส ตอนนี้ดิฉันมีภาระเรื่องค่าใช้จ่ายเยอะจึงทำให้ไม่สามารถชำระค่างวดตามดิวที่กำหนดให้ได้ และทางเจ้าหน้าที่ของยูเมะพลัสก็โทรมาคุกคามบ่อยมาก ทั้งโทรเข้าเบอร์ส่วนตัวและที่ทำงานซึ่งมันรบกวนเวลางานของดิฉัน ดิฉันอาจจะผิดที่ไม่สามารถทำเรื่องชำระได้ตรงดิว แต่ดิฉันก็ไม่ได้มีเจตนาที่จะไม่จ่ายและอีกอย่างดิฉันบอกกับเจ้าหน้าที่ไปหลายรอบหรือทุกครั้งที่โทรเข้ามาว่าจะไปจ่ายวันที่ 27 ก่อนหน้านี้ดิฉันได้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ที่โทรเข้ามาทวงหนี้ดิฉัน ดิฉันก็แจ้งว่าสู้ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมไม่ไหว ขอทำเรื่องปรับโครงสร้างหนี้ได้ไหม เจ้าหน้าที่บอกไม่ได้
  ดังนั้นดิฉันจึงขอความกรุณา แจ้งเจ้าหน้าที่ของอีซี่บายว่าอย่าโทรบ่อยนักถ้าไม่ดำเนินเรื่องอะไรให้เพราะว่าดิฉันทำงานต้องเดินเอกสารตลอด ไม่ได้นั่งอยู่กับโต๊ะเพียงอย่างเดียว ส่วนเรื่องค่างวดครั้งนี้ดิฉันจะขอไปจ่ายให้วันที่ 27 และถ้าเป็นไปได้รบกวนทำเรื่องปรับโครงสร้างหนี้ให้ด้วยค่ะ ดิฉันสู้ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมไม่ไหวค่ะ

  โดยคุณ น้ำหวาน นนท์ยะโส  (61.91.178.154)     24 ก.ย. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 161

  ดิฉันติดหนี้อีซี่บาย 1 งวดและเพิ่งเลยมาประมาณ 6 วัน ทวงเช้า ทวงเย็น และมากกว่านั้น โทรเข้าที่ทำงาน บอกว่าขอสายหัวหน้างาน ซึ่งอยากทราบว่าเป็นการระราบระล้วงก้าวก่าย สิทธิส่วนบุคคลรึเปล่า หัวหน้าเขาไม่ได้มายุ่งเกี่ยวกับหนี้สินของเราและค้ำประกันให้เราซักหน่อย อยากทราบคะ ว่าเราจะทำอะไรในส่วนนี้ได้บ้าง มีเบอร์นี้โทรเข้ามา 0917711425 เราติดต่อกลับ เขาตอบคำถามไม่ได้ ว่าเพราะทำไมต้องขอสายหัวหน้า มีใครค้างค่างวดนานกว่านี้แล้วโทรเข้าทีทำงานขอสายหัวหน้างาน คืออะไร 

  โดยคุณ ่jeepfy  (118.172.240.96)     8 ก.ย. 2559

 •  1  2  3 .. 9   

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด