X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

โดนจับขายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์

 • โดนจับขายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์

              โดนจับขายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์  คิดแล้วเป็นเงิน 670บาท โดนปรับไป 20,000 บาท  เงินที่ปรับไปเขาเอาไปทำอะไรเห็นเรียกได้เรียกเอาแต่ที่เห็น  มันก็ควักเข้ากระเป๋ามันเองนะ  แล้วอยางนี้ทางบริบัทรู้เรื่องหรือเปล่า  ก่อนที่จะมาจับเจ้าหน้าที่ได้มาขอให้ส่งส่วยปีละ 20,000 บาท  แต่ไม่มีใครยอมจ่ายเพราะถ้าเจ้าหน้าที่กลุ่มอื่นมาก็โดนจับอยู่ดีต่อมา พวกมันก็เลยยกโขยงมาจับกุมแก้แค้น แบบนี้มันน่าสับให้แหลกไหม

  คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
              หากท่านเห็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเป็นเจ้าพนักงาน ใช้อำนาจในตำแหน่งโดยมิชอบ ข่มขืนใจหรือจูงใจ เพื่อให้บุคคลใดมอบให้ หรือหามาให้ซึ่งทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดแก่ตนเองหรือผู้อื่น อันเป็นการกระทำความผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ ตาม ป.อ.มาตรา 148,157 โดยท่านมีสิทธิแจ้งความร้องทุกข์ต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ ให้ทำการสืบสวนสอบสวนดำเนินคดีแก่เจ้าพนักงานตำรวจกลุ่มนี้ต่อไป

  ตัวบทกฎหมายอ้างอิง
  ประมวลกฎหมายอาญา
  มาตรา 148
    ผู้ใดเป็นเจ้าพนักงาน ใช้อำนาจในตำแหน่งโดยมิชอบ ข่มขืนใจหรือจูงใจเพื่อให้บุคคลใดมอบให้หรือหามาให้ซึ่งทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดแก่ตนเองหรือผู้อื่น ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ห้าปีถึงยี่สิบปี หรือจำคุกตลอดชีวิต และปรับตั้งแต่สองพันบาทถึงสี่หมื่นบาท หรือประหารชีวิต

  มาตรา 157  ผู้ใดเป็นเจ้าพนักงาน ปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด หรือปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หนึ่งปีถึงสิบปี หรือปรับตั้งแต่สองพันบาทถึงสองหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 •  1  2   

 • ความคิดเห็นที่ 21

  คนเลวๆเอาสีมาอ้างบอกเป็นลูกน้องเค้าอีกทีมาขอเก็บค่าลิสิทธิ์ ขอโทษนะ

  ตัวเองก็ขายขออยู่ในตลาดเดียวกันประมาณว่าขายไม่ดี แล้วมามั่วๆ ขอเก็บตังค์ ตลาดปิดแล้วก็ยันั่งแดกเหล้ากันอยู่เลย(ตาดนัดแกรนด์ อยุธยา)

  พ่อเราเป็นตำรวจพ่อแฟนเราก็เป็นข้าราชการอบต.เราคนในพื้นที่ ก็เลยหลอกถามๆมันดู

  เด่วคนพื้นที่จัดการให้ !!

  กวนตีน!!

  เหี้ยจริงๆ แต่เราไม่จ่ายนะ 

   

   

   

  โดยคุณ พ่อกูตำรวจ  (1.47.11.243)     13 ก.พ. 2560

 •  1  2   

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด