X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

คดีอนาจาร

 • คดีอนาจาร

             ผมโดนคดีอนาจาร ซึ่งผมไม่ได้กระทำอะไรกับผู้หญิงที่กล่าวหาผม คือผมทำงานอยู่ที่เดียวกัน คุยกันตามภาษาเพื่อนร่วมงานไม่ได้สนิทกันมากมาย อยู่มาวันนึงเค้าก็ไปแจ้งความดำเนินคดีกับผม  ข้อหาอนาจารในที่ลับ ซึ่งผมไม่เคยไปไหนกับเค้าเลย ตอนนี้เรื่องอยู่ในชั้นศาล ฝ่ายหญิงไม่มีหลักฐานอะไรเลย  แต่ส่วนผมพอมีพยานแต่ต่างคนก็ไม่อยากยุ่ง  เค้าก็เลยไม่เป็นพยานให้แล้วผมมีทนายแล้วแต่ทนายบอกว่าผมเป็นผู้ชายผมย่อมเสียเปรียบ  จึงจะให้ผมเข้ากระบวนการไกล่เกลี่ย แต่ผมไม่ผิด  ผมไม่ได้ทำอะไรเค้าเลย  แล้วอย่างนี้ผมจะมีโอกาสชนะคดีได้ไหม เพราะว่าผมจะแจ้งข้อหา  แจ้งความเท็จกลับ แล้วจะยังไงต่อดีครับช่วยแนะนำด้วยครับ

  คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
             ศาลย่อมพิจารณาข้อเท็จจริงและข้อกฎหมาย ตลอดจนพยานหลักฐานตามท้องสำนวนที่โจทก์ได้นำสืบกล่าวอ้างมาในชั้นพิจารณาของศาล หากฝ่ายหญิงซึ่งเป็นผู้เสียหายไม่มีพยานหลักฐานอะไรที่จะนำสืบ เพื่อสนับสนุนข้อกล่าวหาว่าท่านได้กระทำอนาจารอันเป็นการกระทำที่ไม่สมควรในทางเพศมาสืบในชั้นศาลเพื่อให้ศาลรับฟังว่าท่านซึ่งเป็นจำเลยได้ กระทำความผิดจริงตามฟ้องจริงแต่อย่างใดแล้ว เมื่อศาลพิเคราะห์แล้วมีความสงสัยตามสมควรว่า ท่านได้กระทำผิดหรือไม่ ศาลย่อมมีอำนาตจยกประโยชน์แห่งความสงสัยนั้นให้แก่จำเลย โดยพิพากษายกฟ้องต่อไปตามความแห่ง ป.วิ.อ. มาตรา 185, 227 วรรค 2

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 • ความคิดเห็นที่ 1

  น้องอายุ 18 โดนครูฝ่ายปกครอง และเป็นฝ่ายบริหาร ทำอนาจารทางเพศในห้องน้ำโรงเรียน จะดำเนินการยังงัยได้บ้างค๊ะ

  โดยคุณ โอด  (118.174.19.68)     1 ก.พ. 2555

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด