งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ
ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ
สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ
รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ
คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี/จับขบวนการค้ายาเสพติดสั่งการโดยนักโทษในเรือนจำ
สำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์ขอนำคดีดังว่าวิเคราะห์ กรณีจับขบวนการค้ายาบ้า 8,000 เม็ด โดยหัวหน้าขบวนการเป็นนักโทษในเรือนจำ เนื่องมาจากเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2553 พ.ต.อ.ถนอมศักดิ์ ยศแผ่น ผกก.แม่สาย จ.เชียงราย ได้นำกำลังจับกุมขบวนการยาเสพติดพร้อมของกลางเป็นยาบ้าพร้อมรถยนต์ในการกระทำความผิด ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่าได้รับการว่าจ้างจากนายตูน เป็นนักโทษชายในคดียาเสพติด และถูกจำคุกในเรือนจำบำบัดพิเศษ จ.ลำปาง เป็นเงิน 5 หมื่นบาท ให้ขับรถที่โจรกรรมมาจากพื้นที่บางกะปิ กรุงเทพฯ แล้วขับมาจอดและเข้าพักที่โรงแรม ส่วนแฟนสาวขับมาอีกคันหนึ่งรอนำมาแลกยาบ้าจากชายแดนด้าน อ.แม่สาย
เบื้องต้นนายเกรียงไกร ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพผิดเพียงคนเดียว ส่วนแฟนส่วนไม่เกี่ยวข้อง เพียงติดตามมาเที่ยว ไม่รู้เห็นในขบวนการค้ายาเสพติดแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ตำรวจมีพยานหลักฐานในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้งหมด โดยตั้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย