งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่คุณศุภานัน 02-948-5700
ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรม เกี่ยวกับการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน และยังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท/หลักสูตรสำหรับพนักงานบริษัทในการเอาตัวรอดจากการทวงหนี้ที่ไม่เป็นธรรม สนใจโทร.02-9485700 (คุณศุภานัน)
สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ตลอด 24 ชั่วโมง นะคะ โทร. 081-625-2161 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"
ร้องเรียนพนักงานธนาคารส่งถึงแบงก์ชาติ
-
ร้องเรียนพนักงานธนาคารส่งถึงแบงก์ชาติ
ผู้ใช้บริการธนาคารท่านหนึ่งร้องเรียนธนาคารแห่งประเทศไทย ผ่านรายการทนายคลายทุกข์ เรื่องการให้บริการของเจ้าหน้าที่ธนาคารว่า เนื่องจากวันนี้ได้ไปทำธุรกรรม ที่สาขาพงษ์เพชร สิ่งแรกที่ลูกค้าทุกท่านไม่ชอบใจเลย คือ
1. เจ้าหน้าที่ รปภ . มีสภาพเหมือนเมายา พูดจาโวยวายเสียงดัง ไม่อ่อนน้อม แม้แต่กับเจ้าหน้าที่เอง ไม่มีเกรงใจลูกค้า โดยพูดมาประโยชน์หนึ่งว่า " ไม่เกี่ยว ดูแค่โจรปล้นแบงค์เท่านั้น"
2. เจ้าหน้าที่รับเรื่อง การลงทะเบียนหนี้นอกระบบ พูดจาไม่สุภาพ การถ่ายเอกสาร เก็บค่าถ่ายเอกสารจากลูกค้า แผ่นละ 2 บาท ไม่เต็มใจทำงาน ไม่สมควรให้ทำ ทั้งนี้ เปรียบเทียบเจ้าหน้าที่ สาขารังสิต และเมเจอร์รังสิต ขอบอกตรงๆ เลยนะค่ะว่า หน้ามือกับฝาเท้า เพราะว่าทางโน้น บริการดีมากใจเย็นกับลูกค้าให้ตอนรับที่ดี สุภาพ มากๆ ไม่ทราบว่า เรื่องดังกล่าว กรุณาส่งให้ทางผู้ว่าธนาคารรับทราบด้วย ตั้งแต่ใช้บริการธนาคาร ตั้งแต่เล็ก จนจะกลางคนแล้ว สาขารังสิตดีมากๆ นอกนั้นเห็นลูกค้า ไม่อยากบริการ (ทำเหมือนธนาคารกรุงเทพ) ถ้าพวกคุณไม่มีลูกหนี้ หรือเงินฝาก ไม่ทราบจะเอาเงินมาจากไหน ฝากคิดสักนิด และ ตรวจสอบการทำงาน ของพนักงานท่านด้วย
" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "
ความคิดเห็น
-
1 2
-
ความคิดเห็นที่ 21
ถ้าสาขาตลาดเอซี ลำลูกกา คลอง 4 มีพนง.ชายหญิงคู่นี้ มีหวังสาขาไม่มีความเจริญก้าวหน้า อย่าง
แน่นอน หรือพนง.รู้เห็นเป็นใจกับความประพฤติของคู่นี้ ขอให้เจริญก้าวหน้าเรื่อยๆๆไป
โดยคุณ สุปรีดา หาญณรงค์ (124.121.53.203) 5 ก.ย. 2553
-
1 2