X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

ชมรม...เมียน้อย...

 • ชมรม...เมียน้อย...

   

              ถ้ามีการตั้งชมรมหรือสมาคมเมียน้อยขึ้นมาจริงๆ คงไม่มีใครกล้าที่จะไปลงทะเบียนแสดงตัวหรอกมั้ง เพราะกลัวถูกภรรยาหลวงฟ้องชู้..ซวยเลย  ท่านผู้อ่านทราบมั้ยคะว่า  บรรดาเมียน้อยวันๆ เขาทำอะไรกันบ้าง ก้อ...จับกลุ่มคุยกันซิคะว่า...วันนี้แฟนใครจะมาหาบ้าง..เค้าจะซื้อรถอะไรให้...จะไปเที่ยวที่ไหนดี...

              นักสืบได้คุยกับคนที่เป็นเมียน้อยหลายๆ คน เขาบอกกับนักสืบว่า  เขากลัวที่จะเสียชายคนรัก(ของเมียคนอื่น)ไป  เพราะ ถ้าเขาไม่มาหาหรือถูกทอดทิ้ง พวกเธอก็จะสูญเสียรายได้ไป  เช่น ค่าคอนโดหรูๆ , ค่ารถราคาแพงๆ , ค่าใช้จ่ายช๊อปปิ้งเดือนตั้งหลายหมื่นบาท  และอย่างสุดท้ายคือ รัก  เมียน้อยก็มีหัวใจนะ   เธอบอกว่า อยู่กันมานานก็รักเค้านะพี่  แต่ถ้าเขาจะทิ้งจริงๆ เราก็ต้องหาที่พึ่งใหม่ 

              เป็นไงคะท่านผู้อ่าน พวกเธอไม่เดือดร้อนเลย  เมื่อเลิกกับอีกคน เธอก้อไปหาที่พึ่ง (เกาะ)ใหม่ได้   เพราะพวกเธอทำอาชีพอื่นไม่เป็น  นอกจากอาชีพเมียน้อย  แต่ก็น่าสงสารพวกเธอนะ  บางทีคิดถึงจะให้เขามาหา  ก็มาไม่ได้บ่อย เดี๋ยวเมียที่บ้านจับได้ ..พวกเธอจะลำบาก

              นักสืบได้รับการติดต่อจากเมียน้อยหลายคนที่จ้างวานให้ติดตามพฤติกรรมฝ่ายชาย    สาเหตุที่ฝ่ายชายมาหาเธอไม่บ่อยเหมือนเมื่อตอนคบกันใหม่ๆ  ปกติจะมาหาทุกวัน เวลาที่เมียหลวงเผลอ  เธอบอกว่า ตอนนี้โทรไปตาม บอกว่างานยุ่ง..ไม่มีเวลา เธอร้อนใจ สงสัยจะไปคบกับหญิงคนอื่นอีกนอกจากเธอ..

              สาเหตุที่เป็นแบบนั้น คือ

  1.      เมียหลวงที่บ้านจับผิดหรือเปล่า..เลยไม่กล้าที่จะแว๊บบ่อย

  2.      มีงานเยอะจริง   ยุ่งอยู่กับงานเพราะที่ผ่านมา มัวแต่ยุ่งกับหนู..เลยมีปัญหาเรื่องงาน

  3.      หรืออาจไปเจอของใหม่ สดกว่า....

  เอาหละคะ คุณจะเป็นใคร เมียหลวง หรือเมียน้อย ก็มีหัวใจเหมือนกัน

  ความรัก ความผูกพัน    มีปัญหาอยากรู้ความจริง ปรึกษานักสืบซิคะ   กุ้ง อำนวยพร มณีวรรณ์  02-9485700 , 089-6695026

   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 •  1  2  3 .. 12   

 • ความคิดเห็นที่ 225

   ถ้าจะโทษก้อโทษผู้ชายไม่ใช่มาด่ากันเองเพศเดียวกันแท้ๆ ผู้ชายมันเห็นแก่ตัวเห็นแก่ได้แทนที่จะช่วยกันทำร้ายมันทำไมมาทำร้ายกันเอง

  โดยคุณ   (180.183.57.122)     18 ก.ย. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 224

  เป็นคนนึ่งคะ ที่ยอมเป็นเมียน้อย จริงๆแล้วก็ไม่ได้ตั้งใจอยากจะเป็นแต่เพราะรักเขามาก กัวว่าเขาจะเลิกกะเราถ้าเราไม่ยอม เรื่องมีอยุ่ว่า  เรารักผชคนนึงที่หย่าขาดกะภรรยาแล้วโดยเขามีลูกด้วยกัน1คน เราตัดสินใจม่อยุ่กะเขา จนวันนึ่งเราจับได้ว่าเขาแอบคุยกะภรรยาเก่าแอบโอนตังค์ให้ใช่ส่วนตัวไม่เกี่ยวกะลูกนะึะเพราะลูกไม่ได้อยุ่ด้วยอยุ่กะแม่ภรรยาเก่าที่ยุดยา  แต่ภรรยาเก่าอยุ่ชลบุรี บ่อยคนั้งที่เขาออกไปอ้างว่าไปหาลูก โดยที่เราไม่รุ้ลยว่าเขาไปหาลูกและภรรยาเก่าที่กลับมาอยุ่ยุดยาแล้ว จนเราจับได้เขาตอบเราแค่ว่าเขาสงสารลุกอย่างให้ลุกมีพร้อมหน้า เราทะเลาะกันนักม่ก เราจนเราหนีออกมาเช่าบ้านอยุ่เขาตามงัอแต่เราไม่ไป จนเราใจอ่อนยอมอภัยให้เขาแต่ยังๆท่กลับๆปอยุ่กะเขาแต่เขาจะมานอนที่บ้านเราเสมอ จนวัรนึ่งภรรยาเก่าเขาท้องลุกอีกคนเราโดยเขาบอกกะภรรยเก่าว่าเลิกกะเราแล้ว สุดท้ายเขาก็ต้องกลับไปรับผิดชอบลุกที่กำลังจะเกิด เราพยามจะเลิกกะเขาหลายครั้งแต่ก็ทำๆม่ไดเพราะรักเขามากจนสุดท้ายต้องกลานเมียน้อย

  โดยคุณ ความีักดีๆอยุ่ที่ไหน  (182.232.20.55)     8 ส.ค. 2559

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 224

  คนเราตราบใดที่ยังอยากมีความรักตราบใดที่ยังโหยหาสักวันความรักมันก็ต้องเกิดขึ้นครับทุกสิ่งทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่ใจและตัวเราเองครับผม ผมอ่านข้อความของคุนแล้วผมว่ามันน่าเห็นใจนะครับ เห็นใจตรงที่ว่าทำไมเรามอบความรักและภักดีกับคนๆหนึ่งแต่สิ่งที่ได้กับมามันคือการ หลอกลวงความเจ็บใจ และความเศร้าๆว่านี่หรือคือสิ่งที่คุนมอบกับคือมาให้ฉัน ความรักดีๆยังมีอยู่บนโลกใบนี้เชื่อผมสิครับ ขอให้โชคดีนะครับขอบคุนครับ  สู้สู้ครับ

  โดยคุณ   (1.46.44.9)     20 ส.ค. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 223

   ขอโทษนะค่ะเจอมาเยอะรือเป็นกันเองไม่งั้นเอาไปสอนลูกหลานคุณกันเถอะ

  โดยคุณ   (1.46.108.11)     23 ก.ค. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 222

   ถ้าสามีเรามีเมียน้อย เราก็เลิกแค่นั้น จะไปแคร์อะไร อยู่คนเดียว เลี้ยงลูกคนเดียวได้ ชีวิตจะขาดผู้ชายไม่ได้เลยหรือ เขาไม่รักเรา เราก็รักตัวเองคะ ด่าทอ ตบตี กันเพื่ออะไร ..คุณอยากได้อยากอยู่กับผู้ชายที่นอกใจคุณเหรอ ศักดิ์ศรีมีกันมั้ยคะ

  โดยคุณ   (180.180.166.27)     16 เม.ย. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 221

   เป็นเมีย น้อย แต่เราได้แต่งงาน เข้าบ้าน และกำลังท้อง ได้ 7 ดือนแล้ว แอบเห็นสามีคุยโทรศัพท์ แบบแอบๆ และชอบหายไปบ่อยๆ เวลาสั้นๆ เสียใจเรื่อยมา คิดว่าสามีมีคนใหม่ แต่พอรู้ความจริง เราต่างหากที่เป็นเมื่งอย้อย เค้าจดทะเบียนกันมานานแล้ว เพราะเรื่องเงิน และ มีลูกด่วยกัน 2 ขวบแล้ว ทำไมไม่บอกเรา สักคำ ว่ามีครอบครัวแล้ว มาบอกเราว่า อยากหย่าตั่งแต่แรกๆ แต่ ผญ.ไม่ยิมหย่า จดทะบียน แบบไม่ได้ได้รัก แต่ลูกหละ คนที่ไม่รักกัน เค้ามีลูกกันง่ายขนาดนั่นเลยหรา ปล่อยให้ ผญ.คนนี้เข้ามาทำร้ายจิตใจ คนที่ตัวเงบอกว่ารัก และเลือกที่จะใช้ชีวิตด้วย ชีวิตของเรา หัวใจของเรา มันบอบช้ำไปหมดแล้ว T.T

  โดยคุณ   (1.46.98.227)     17 ม.ค. 2559

 •  1  2  3 .. 12   

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 • ชมรม...เมียน้อย...

  13 ส.ค. 2552

  ถ้ามีการตั้งชมรมหรือสมาคมเมียน้อยขึ้นมาจริงๆ คงไม่มีใครกล้าที่จะไปลงทะเบียนแสดงตัวหรอกมั้ง

  อ่านต่อ

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด