452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

ชมรม...เมียน้อย...

 • ชมรม...เมียน้อย...

   

              ถ้ามีการตั้งชมรมหรือสมาคมเมียน้อยขึ้นมาจริงๆ คงไม่มีใครกล้าที่จะไปลงทะเบียนแสดงตัวหรอกมั้ง เพราะกลัวถูกภรรยาหลวงฟ้องชู้..ซวยเลย  ท่านผู้อ่านทราบมั้ยคะว่า  บรรดาเมียน้อยวันๆ เขาทำอะไรกันบ้าง ก้อ...จับกลุ่มคุยกันซิคะว่า...วันนี้แฟนใครจะมาหาบ้าง..เค้าจะซื้อรถอะไรให้...จะไปเที่ยวที่ไหนดี...

              นักสืบได้คุยกับคนที่เป็นเมียน้อยหลายๆ คน เขาบอกกับนักสืบว่า  เขากลัวที่จะเสียชายคนรัก(ของเมียคนอื่น)ไป  เพราะ ถ้าเขาไม่มาหาหรือถูกทอดทิ้ง พวกเธอก็จะสูญเสียรายได้ไป  เช่น ค่าคอนโดหรูๆ , ค่ารถราคาแพงๆ , ค่าใช้จ่ายช๊อปปิ้งเดือนตั้งหลายหมื่นบาท  และอย่างสุดท้ายคือ รัก  เมียน้อยก็มีหัวใจนะ   เธอบอกว่า อยู่กันมานานก็รักเค้านะพี่  แต่ถ้าเขาจะทิ้งจริงๆ เราก็ต้องหาที่พึ่งใหม่ 

              เป็นไงคะท่านผู้อ่าน พวกเธอไม่เดือดร้อนเลย  เมื่อเลิกกับอีกคน เธอก้อไปหาที่พึ่ง (เกาะ)ใหม่ได้   เพราะพวกเธอทำอาชีพอื่นไม่เป็น  นอกจากอาชีพเมียน้อย  แต่ก็น่าสงสารพวกเธอนะ  บางทีคิดถึงจะให้เขามาหา  ก็มาไม่ได้บ่อย เดี๋ยวเมียที่บ้านจับได้ ..พวกเธอจะลำบาก

              นักสืบได้รับการติดต่อจากเมียน้อยหลายคนที่จ้างวานให้ติดตามพฤติกรรมฝ่ายชาย    สาเหตุที่ฝ่ายชายมาหาเธอไม่บ่อยเหมือนเมื่อตอนคบกันใหม่ๆ  ปกติจะมาหาทุกวัน เวลาที่เมียหลวงเผลอ  เธอบอกว่า ตอนนี้โทรไปตาม บอกว่างานยุ่ง..ไม่มีเวลา เธอร้อนใจ สงสัยจะไปคบกับหญิงคนอื่นอีกนอกจากเธอ..

              สาเหตุที่เป็นแบบนั้น คือ

  1.      เมียหลวงที่บ้านจับผิดหรือเปล่า..เลยไม่กล้าที่จะแว๊บบ่อย

  2.      มีงานเยอะจริง   ยุ่งอยู่กับงานเพราะที่ผ่านมา มัวแต่ยุ่งกับหนู..เลยมีปัญหาเรื่องงาน

  3.      หรืออาจไปเจอของใหม่ สดกว่า....

  เอาหละคะ คุณจะเป็นใคร เมียหลวง หรือเมียน้อย ก็มีหัวใจเหมือนกัน

  ความรัก ความผูกพัน    มีปัญหาอยากรู้ความจริง ปรึกษานักสืบซิคะ   กุ้ง อำนวยพร มณีวรรณ์  02-9485700 , 089-6695026

   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 •  1  2  3 .. 11   

 • ความคิดเห็นที่ 220

   สวัสดีทุกคน

  เราก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่าเมียน้อยเรารู้จักกันมาสองปีกว่าแล้วเราทำงานที่เดียวกันอาจเป็นเพราะความใกล้ชิดสนิทกันจึงทำให้เราต้องมีใจให้กับเขาทั้งที่รู้ว่าเขานั้นก็มีครอบครัวอยู่แล้ว ตอนแรกฉันก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเขาจะรักเราจริงหรือเปล่าจนเขาได้พิสูจน์ได้ทำทุกอย่างเพื่อตัวเราจนเรายอมใจอ่อนคบกันมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันก็ไม่แน่นอนเสมอไปหลังจากที่คบกันได้ปีนึง เราเริ่มรู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไปมากไม่เหมือนเขาคนเดิมที่เราเคยรู้จักเราก็พยายามทำทุกอย่างแล้ว..จนทุกวันนี้เราไม่เคยมีความสุขเลยเขาเฉยชาต่อเรามากเหมือนเราเป็นแค่อากาศเปลี่ยนไปจากเดิมหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว เราก็พยายามทำใจมาตลอดเพราะเรารู้ว่าเขาไม่ใช่คนเดิมคนที่เราเคยรู้จัก แต่ความรักที่ฉันมีให้เขามันก็ยังเหมือนเดิมตลอดแม้เขาจะไม่เคยมอบสิ่งดีดีให้กับเราเลย รู้ทั้งรู้ว่าเป็นแบบนี้มันไม่ได้อะไรเลยมีแต่เสียใจเสียความรู้สึกแต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันก็เพราะคำว่ารักนี้แหล่ะมันถึงตัดใจไม่ได้สักที บางทีเขาก็ใจร้ายกับเราเกินจนเราเกลียดตัวเองทำร้ายตัวเองว่าทำไมถึงไม่ยอมจำสักทีเขาทำให้เจ็บมาแล้วกี่ครั้ง ทุกวันนี้ฉันก็เหมือนตายทั้งเป็นค่ะบางทีไม่รู้จะทำยังไงก็ได้แต่ร้องไห้มันออกมา นึกถึงตอนที่เขาอยากจะดูแลเราเขาก็พูดดีพูดทุกอย่างเพื่อให้ได้เรามาแต่ทำไมเขาถึงไม่เคยรักษาความรักที่เรามีให้แก่เขาบ้าง นี้แหล่ะคือสิ่งที่เราต้องการจากเขาความรัก ความห่วงใย เงินทองของเขาเราไม่เคยต้องการเลยเพราะทุกคนมองว่าฉันรักเขาเพราะเงินทั้งที่ฉันไม่เคยได้อะไรจากเขาเลยและไม่เคยคิดที่จะเรียกร้องอะไรจากเขาแม้แต่นิดเดียวเพราะรู้ว่าตัวเราเองอยู่ในฐานะอะไร แค่อยากให้เขาแคร์ความรู้สึกเราบ้างสักนิดก็ยังดี มองเห็นกันบ้างอย่างน้อยๆก็ให้รู้ว่าเรายังมีตัวตนอยู่บ้าง

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  โดยคุณ หวาน  (49.230.243.17)     1 พ.ย. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 219

   

   ทำไมทุกคนต้องเห็นลูกเมียน้อยผิดเสอมมีแต่คนมองฉันเป็นผู้ร้าย ตัวฉันเองก็มีหัวใจเหมือนกันพวกคุณรู้บ้างไหมว่าฉันปวดร้าวแค่ไหน มองตาเดียวขนาดเปิดกูเกิน อยากฟังเพลงที่มีให้ตัวเอง อิฉาอะไรกันในเมื่อตัวฉันเป็นแค่ทาด พ่อฉันก็หลอกใช้กันไป ทำงานให้แต่เข้า เข้าทำอะไรก็ไม่ผิด แต่ชีวิตของเราทำไมต้องเจ็บช้ำแบบนี้

  โดยคุณ First  (58.10.101.236)     16 ต.ค. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 218

  แบบฉันเขเลื่อกเมียน้อยมั้ยน้าก่อนเจอสามีเขาเคยมีภรรยมาหลายคนเสียชิวิตก็มี  เลิกกันแล้วเขาชอบเที่ยวกลางคืนและมีผู้หญิงทำงานกลางคืนบ้าง และมาเจอฉันเขาก็ยังมีผู้หญิง ฉันมีลูกกับเขาคนหนึ่งคะ และเขาก็มักับผู้หญิงทำงานกลงคืนด้วยทั้งที่ฉันรู้ในภายหลัง ฉันก็ไม่ให้เขามายุ่งกับฉันอีกแต่เขาก็มหา

  โดยคุณ ploy  (125.27.238.236)     3 ต.ค. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 217

   เบอร์ 0839972823 ชื่อ สุรศักดิ์ วุฒิรักษ์ ที่บอกเป็นสายดำ สายตับล่าง บ้างค่ะ พอดีจะทำกับอ.ค่ะ

  มันหลอกลวงนะค่ะ ดิฉันเข้าไปถามในเพจ เรียกคนรักกลับจริงมีจริงหรือไม่

  ในกระทู้นี้ก็มีตำรวจ ไหมใช่เหรอค่ะ ไปจับมันเลยค่ะ

  เขาบอกเคยมีคนไปทำแล้วเล่าว่า ให้ส่งภาพโป้ภาพเปลือยให้ดูด้วย มันบอกเป็นการทำพิธีอะไรก็ไม่รุ้ ใครมีไฝที่ลับืมันก็ให้ถ่ายให้มัน ตอนแรกมันบอกไม่เก็บค่าทำเพิ่ม สรุปเก็บ ถ้าเป็นอาจารย์ด้านนี้จริง ไม่มีการเก็บเพิ่ม มันเป็นสัจจะ แต่ถ้าทำแล้วสำเร็จอยู่ที่ว่า จะให้เพิ่มเป็นค่าอะไรก็แล้วแต่ศรัทธา ก็ว่ากันไปจะบอกว่าคนที่ไปทำกับอ.คนนี้ บอกเลยโดนหลอกช่างมันเหอะค่ะ

  ถือว่าเอาเงินฟาดมันไป จะเกิดอะไรขึ้นกับเราก็ขอให้ไปลงที่มันแทน

  ลองเอาเบอร์ไปเซิท ในกูเกอ้ล ก็ได้ นะ มีขายของในเกมด้วย

  สงสัยจะเอาเงินค่าทำพิธีไปซื้อของในเกทส์ แล้วเอามาขายอีกที เอือม จริง

  ลืมไปมันเคยบอกกับคนที่ไปทำด้วยว่า บางคนทำพิธี ต้องมีอะไรกับมันด้วย แล้วชีวิต เขาดีขึ้น คนที่โดนหลอกตอนนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เสียเงินดีกว่าเสียตัวนะ

  มาอธิบายหย่อยได้ไหมค่ะ เพราะคุณมาโพสไว้ในกระทู้นี้เนาะ เหอๆ ที่ชื่อ คนมีลูกศิษย์ ที่โพสไว้ตามข้างนี้ ยังไงๆ

  ผมมีอาจารย์ที่เป็นสายดำ เขมร ทำเสน่ร เรียกจิตคนรักกลับมา โดยไม่เป็นอันตรายทั้งผู้ทำและตัวผู้ถูกกระทำ อันนี้ไม่ใช่3-7วันกลับนะครับ มันเป็นไปได้ยากครับเมื่อคนรักหมดรักไปแล้ว จะยากหรือง่าย ขึ้นอยู่กับว่าเกิดจากสาเหตุอะไร อาจารย์ผมทำทุกเพศครับ ชรักช ญรักญก็ทำครับ แต่ก่อนที่จะทำอาจารย์จะดูดวงก่อนว่าเป็นมาอย่างไร กลับได้หรือไม่ ใครสนใจทิ้งชื่อและเบอร์โทรติดต่อกลับ พร้อมรายละเอียดให้ผมคร่าวๆครับ ถ้าผมดูแล้วเป็นคนที่น่าช่วยเหลือก็จะบอกให้อาจารย์ติดต่อกลับไปครับ ขอคนที่เดือดร้อนและมีความเชื่อตรงนี้ด้วยนะครับ ถ้ามาที่จะมาลบหลู่หรือลองของเชิญที่อื่นครับ เพราะผมไม่ได้มานั่งหากินด้านนี้ครับ และขอคนที่พร้อมจะทำครับ เมลครับ zazsa8888@Gmail.com ขอบคุณครับ

  โดยคุณ สมศรี  (171.4.248.53)     27 พ.ค. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 216

   รับแก้คุณไสย โดนของต่ำ สะเดาะเคราะห์ เสริมดวง และผ่าจ้าน ด้วยพิธีทางล้านนา ใครที่มีปัญหา สามีหรือภรรยาไปมีคนอื่น เราช่วยท่านได้ สนใจ 089 6192153

  โดยคุณ พ่อครูล้านนา  (49.230.182.112)     25 มี.ค. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 215

  รับแก้คุณไสย เสริมดวง สะเดาะเคราะห์ และผ่าจ้าน สามีและภรรยาใครที่นอกใจ หรือโดนของต่ำ เราสามารถช่วยท่านได้ โดยพ่อครูที่เก่งกล้าวิชาอาคมของล้านนา สนใจ 089 6192153

  โดยคุณ พ่อครูล้านนา  (49.230.182.112)     25 มี.ค. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 214

   อี่แนน รัตนาภรณ์ สูงเนิน เรียนอยู่ ราชภัฎพระนคร อี่ผู้หญิงใจหมา หน้าด้าน ไร้ศักดิ์ศรี ไม่มีปัญญาหาผัว ถึงไปชอบมั่วกับผัวชาวบ้าน ขนาดอายุแค่นี้ มั่วผู้ชายมานับไม่ถ้วน นี่ถ้าอายุถึง 30 มีหวังรถไฟเข้าเป็นขบวนคงไม่รู้สึก

  โดยคุณ สาว  (49.230.182.112)     25 มี.ค. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 213

   ฉันอยากจะเล่าเรื่องของฉันให้ฟัง

  ฉันเจอผชคนนึงตอนอายุ15 เค้าขับวินมอไซต์ เราก็เรียกไปตลาดนัดเราจะไปเอาข้าวสารให้แม่พอที่นี้ขากลับตัวเราก็ไหลไปโดยเค้า เค้าก็บอกว่านุชนมโดนหลังบัง ซึ่งเรางงว่าเค้ารู้จักเราได้ไง เราก็บอกว่าไปว่านมไม่มีแต่ฟองน้ำ เค้าก็หัวเราะ พอเวลาผ่านไปได้ซักอาทิตเราก็เริ่มเจอเค้าบ่อยมากเจอที่เค้าวินนะเราก็ไม่สงสัยอะไรจนมาช่วงปิดเทอมเราต้องไปทำงานที่บางนาเราก็ต้องนั่งวินมอไซต์ไปลงปากซอยแล้วต้องรถต่อไปเราก็มายืนรอวินเราก็เห็นเค้าขับวินมีคนซ้อนผ่านไปแต่เราก็ไม่สนใจพอที่นี้อีกวันหนึ่งเราเจอเค้าแล้วเค้าับรถมารับเราเราก็นั่งปกติห่างห่างเอากระเป๋ากันกลางพอทีนี้เค้าก็เริ่มเรื่องเราว่าออกบ้านกี่โมงกลักี่โมงเราก็ตอบไป พอเรากลับมาบ้านเราก็มาถามแม่ว่า แม่ๆเนี่ยผชลักษณะเนี่ยเค้าเป็นใครรู้จักชื่อเล่นนู็ด้วยแม่ก็บอกมา อ๋อ ผัวคนนี้....ซึ่งเมียเค้าเราก็รู็ เราก็ไม่สนใจไร จนเค้ามาดักเราส่งเราจนเราถามว่าคิดไรกับนู๋หรือเปล่าเค้าว่าเค้าคิดฉันเลยบอกจะคิดได้ไงพี่มีเมียเเล้ว เค้าก็บอกว่าอยากรู้อะไรโทรหาเค้าเราก็โทร โทรไปเค้าก็ไม่พูดไรนอกจากคุยแต่เรื่องฉันกับเค้า พอที่นี้เราก็คุยกันมาเลื่อยเค้ามารับมาส่ง พากันไปดูหนัง พากันไปกินข้าว (ผชคนนี้ไม่ได้รวย เงินที่เมียให้คือเดือน1000 บาท )ทุกอย่างหารสองแม้กระทั่งค่าโรงเเรมจนบ้างเราก็ออกทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเค้า เวลามันก็ผ่านมา5ปี ฉันก็ขอเลิกเค้า เค้าก็บอกว่าถ้าวันนึงนุชไม่มีใครก็กลับมาได้นะ แต่เค้าก็ยังไม่เลิกโทรมานะก็มีโทรมาขอยืมเงิน มีโทรคุยแบบเซ็กส์โฟน เราก็คุยให้นะไม่รู้ว่าเค้ารักที่ตัวเราหรือรักเเค่เรื่องเพศพอเวลาผ้านๆไปเค้าโทรมาบอกว่าเราคบกันได้สิบกว่าปีเเล้วเราก็ตกใจไม่อยากเชื่อว่าเค้าจะนับเรื่องแบบนี้ ทุกวันนี้เค้าก็ยังอยู่กับเราแบบหลบซ่อนๆ คนที่เป็นเมียไม่ได้มีความสุขหรอกคะเงินสักบาทก็ไม่เคยได้มีแต่ให้เค้าทุกวันนี้ไม่รู้เลยว่าอยู่ทุกวันนี้อยู่เพาะรักหรือสงสารหรือเวรกรรมที่กำตอบสนองตัวเองที่ทำร้ายครอบครัวเค้า เราก็อยากเมียเค้านะว่าอย่าละเลยเรื่องเพศเลยผชเค้าต้องการเรื่องเพศมากอย่ามีศักดิ์ศรีกับเรื่องเพศแล้วมันจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้ เราไม่ใช่ว่าเราไม่ผิดนะเราอ๊ะโคตเลวเลยที่ทำตัวแบบนี้

   

  โดยคุณ ืีืีดาว  (168.120.79.19)     6 ก.พ. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 212

  พวกเมียน้อยอย่ามาอ้างคำว่า รัก กับสามีชาวบ้าน  รู้จักคำว่า บาป หรือผิดชอบชั่วดีหรือเปล่า หน้าด้านซิไม่ว่า นังเมียน้อยที่ชื่อโสพิตา หรืออีอ้อม แม่มันคงสอนให้แย่งสามีคนอื่น แล้วตัวมันก็คงชอบด้วย อยากจะเป็นเมียนายทหาร ถึงได้หน้าด้านหน้าทนขนาดนี้ ตอนนี้มันก่อช่วย ผช. มากเลย ช่วยก่อร่างสร้างหนี้ นะ   รู้ว่าของแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง ต้องชั่วด้วยกันทั้งคู่  ขาดสำนึกที่ดี ความเป็นคนหมดสิ้น ถามว่าถ้าไม่ตั้งใจจะเป็นเมียน้อย จะเข้ามายุ่งเกี่ยวกับ ผช. ที่เขามีลูกเมียแล้วทำไม

  โดยคุณ เมียหลวง  (115.31.154.96)     21 ม.ค. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 211

  คนที่ว่าเมียหลวง ถ้าลองพวกเมียน้อยมาเป็นเมียหลวงดูบ้าง แล้วโดนแย่ง ไม่ทราบว่าจะรู้สึกอย่างไร

  บางคนรู้ว่าเขามีลูกมีเมียแล้ว มาถึงบ้าน แต่ก็พยายามทุกอย่างที่จะได้ ผช. ไป 

  โดยคุณ เมียหลวง  (115.31.154.96)     21 ม.ค. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 210

   เมียหลวงปากหมา เป็นบางคน

  โดยคุณ เรามีค่าต่อผู้อื่นเสมอ  (223.205.74.203)     1 ส.ค. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 209

   จริงค่ะถ้าไม่ถูกหลอกว่าโสดคงไม่ตกยู่ในสภาพแบบนี้ ผช ที่บอกว่าโสดทั้งที่มีเมียยู่แล้วเค้าทำได้ยังไงเค้าทำร้ายผู้หญิงดีๆคนนึงที่รักเค้าหมดใจได้ยังไง เราต้องตกเป็นรองทั้งที่ไม่รู้มันไม่ยุติธรรมเลยสำหรับความรักที่เรามีไห้ไป มันเลวร้ายมากจริงๆ

  โดยคุณ รักมากเจ็บมาก  (49.230.189.196)     29 เม.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 208

  ขนาดเมียหลวงอย๔่กันมาจนจะแก่มันยังทิ้งได้ แล้วอีพวกเมียน้อยจะนานเท่าไหร่กัน555

  โดยคุณ   (125.26.198.221)     16 มิ.ย. 2556

 • ความคิดเห็นที่ 207

   เป็นเมียน้อย แต่ถามสามี เค้าว่าเราไม่ใช่เมียน้อยนะ 

  แต่เราเป็นคนที่เค้ารัก สรุปจะน้อย/หลวงขอให้ทำให้สามีรักก็พอ

   

  โดยคุณ Noo nana  (180.183.220.117)     10 มิ.ย. 2556

 • ความคิดเห็นที่ 206

  สุดท้ายก็ต้องจบ ยังไงต้องเลือกเมียเค้าอยู่แล้วต่อให้เค้าบอกว่ารักเราแค่ไหนก็ตาม

  โดยคุณ แอฟ  (110.164.228.213)     24 พ.ค. 2556

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 206

   อิ อิ จุดจบของนางบำเรอก้มหน้ายอมรับความผิดหวัง

  โดยคุณ   (49.230.132.117)     4 ธ.ค. 2556

 • ความคิดเห็นที่ 205

  ตอนนี้หนูเป็นเมียน้อยอยู่เค้าบอกว่าผู้หญิงคนนั้นเค้ามาก่อนก็ต้องให้เกรียติเค้าส่วนหนูมาทีหลังก็ต้องอยู่ในฐานะนี้เมียน้อง  เจ็บนะแบบนี้แต่ยอมเจ็บเพื่อรักเค้าแค่ขอใช้เค้าไม่ทิ่งเราไปหนูยอมเป็นเมียน้อยเค้า  ตอนนี้หนูอายุ 21 ส่วนเค้าอายุ 37

  โดยคุณ เฟิสท์  (182.53.210.38)     21 เม.ย. 2556

 • ความคิดเห็นที่ 204

  ดิฉันไม่ได้เป็นเมียน้อยค่ะ...แต่เคยคบกับคนที่มีเจ้าของ...ที่ว่า จะซื้อรถอะไรให้...จะพาไปเที่ยวไหนไม่ใช่ทุกรายนะคะ เพราะดิฉันมีเองทุกอย่าง...ไปไหนมาไหนดิฉันออกเอง...บางทีเงินเค้ายังเคยขอยืม...

  โดยคุณ nutty  (101.51.174.252)     20 มี.ค. 2556

 • ความคิดเห็นที่ 202

   เห็นด้วยกับคุณ 201 ไม่มีใครอยากกินน้ำใต้ศอกหรอกนะคะ ยอมรับค่ะว่ารัก ผอ มาก แต่ศักดิ์ศรีมีนะคะ คุณค่าก้อ ที่ต้องมาตกให้สภาพเมียน้อย เพราะไม่รู้ค่ะ แต่ตอนนี้รู้แล้ว รักหมดใจ แต่ก้อต้องขอถอย เมียน้อยเค้าก้อเจ็บเป็นค่ะ ให้มันใช้เวลาที่เหลือ เฝ้ากันไป  ร๊าาาาากกันเค้าไปเฝ้ากันให้ดีๆนะคะ จะได้ไม่ไปเที่ยวหลอกชาวบ้านอีก ว่าโสดแล้ว ผญ ก้อจะไม่โดนตราหน้าว่าเมียน้อย ขอไปรักษาแผลใจ ไม่รู้เมื่อไหร่ จะลืม ผอได้ โชคดีนะคะ ลาก่อน

  โดยคุณ คนรัก ผอ  (124.121.161.27)     17 ก.พ. 2556

 • ความคิดเห็นที่ 201

  ต่อให้คิดว่าเราดีวิเศษแค่ไหนไม่ระราน ไม่เสแสร้ง ปรนนิบัติทุกอย่าง ทำตัวเป็นคนดี แต่การเป็นเมียน้อยก็คือเลวค่ะ    เพราะดิฉันก็เป็นเมียน้อยค่ะไม่ว่าจะเป็นยังไงก็ต้องเลิกค่ะเรารักศักดิ์ศรีเรารักแม่รักตัวเอง ถ้าสามีชาวบ้านเขารักเราเขาก็เลิกกับเมียเขาไปนานแล้วหละ

  โดยคุณ ตัวเล็ก  (101.51.207.239)     11 ก.พ. 2556

 •  1  2  3 .. 11   

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 • ชมรม...เมียน้อย...

  13 ส.ค. 2552

  ถ้ามีการตั้งชมรมหรือสมาคมเมียน้อยขึ้นมาจริงๆ คงไม่มีใครกล้าที่จะไปลงทะเบียนแสดงตัวหรอกมั้ง

  อ่านต่อ

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด