X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

ส่งประกันชีวิต 13 ปี ไม่คุ้มครองโรค

 • ส่งประกันชีวิต 13 ปี ไม่คุ้มครองโรค

            คุณบุญสิตาขอคำปรึกษาทีมทนายความรายการทนายคลายทุกข์ว่า ดิฉันมีเรื่องขอคำปรึกษา  ดิฉันมีปัญหาเรื่องประกันชีวิต  ซึ่งขณะนี้ดิฉันอายุ 47 ปีแล้ว  ยังทำงานรับจ้างอยู่และได้เข้าประกันกับบริษัทกรุงศรีอยุธยาอลิอั้น  ตั้งแต่ปี 2539 ประกันมีอายุส่งประกันที่ 20 ปี ซึ่งดิฉันก็พยายามส่งประกันมาถึงขณะนี้  ก็เป็นเวลาเกือบจะ 13 ปีแล้ว และส่งแบบ 1 ปี 2 ครั้ง

            ครั้งล่าสุดดิฉันไม่ได้รับใบแจ้งการจ่ายยอดของประกัน  แต่ก็ไปจ่ายที่ 7,100 บาท ซึ่งประกันบอกว่าจ่ายไม่ครบยอดค้างอีก 246 บาท.  และประกันของกรุงศรีได้มีเอกสารส่งมาให้ดิฉันเรื่องอายุประกันหมดอายุต้องต่อใหม่  แต่บริษัทประกันยังเก็บเงินของดิฉัน  ยังจ่ายไม่ครบไว้ 7,100 บาทให้อยู่  แต่ทำไมบริษัทประกันตัดกรมธรรณ์ของดิฉันบางส่วนที่ไม่ประกันให้  คือ ไม่ประกันในกรณีเกี่ยวกับความดันโลหิตและเกี่ยวกับผังผืดรัดข้อมือ ไมเกรน , ระบบไหลเวียนของร่ายกาย  เช่นความดันโลหิตสูงก็ไม่คุ้มครองให้ ทำไมตอนที่เข้าประกันและรับกรมธรรณ์ไม่เห็นมีข้อห้ามแบบนี้  แล้วแบบนี้ดิฉันควรจะทำอย่างไรดี  เพราะเบี้ยประกันก็จ่ายมามากแล้ว
   
   

   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด