X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

ภรรยาต้องการฟ้องหย่า หวังหนีหนี้

 • ภรรยาต้องการฟ้องหย่า หวังหนีหนี้

  ภรรยาต้องการฟ้องหย่า  หวังหนีหนี้

  สมาชิกท่านหนึ่งโทรมาขอคำปรึกษาเรื่องภรรยาต้องการฟ้องหย่า  พร้อมทั้งเล่ารายละเอียดว่า ได้จดทะเบียนสมรสกับภรรยา  ต่อมาภรรยาต้องการฟ้องหย่า  ระหว่างที่ผมอยู่กินกับภรรยานั้น  ผมได้เป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบ  เพราะเงินที่ใช้จ่ายนั้นนำมาซื้อของใช้ในบ้าน  และภรรยาก็รับรู้ทุกครั้ง

  ทีมงานสอบถามว่าเพราะเหตุใดภรรยาต้องการฟ้องหย่า  สมาชิกท่านนี้ตอบว่า  ภรรยาอ้างเหตุแห่งการฟ้องหย่าเนื่องจากไม่ต้องการมาชดใช้หนี้   ขอถามว่าถ้าภรรยาผมฟ้องหย่าผม  ภรรยาต้องรับผิดชอบหนี้สินเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือไม่

  คำแนะนำทีมงาน

              ตามปกติหนี้สินที่ก่อขึ้นระหว่างที่เป็นสามีภรรยากันนั้น  กฎหมายถือว่าเป็นคนคนเดียวกัน  ต้องรับผิดชอบคนละครึ่ง  เช่นเดียวกับสินสมรสที่หามาระหว่างเป็นสามีภรรยา  หลังจากหย่าร้างกัน  ก็ต้องแบ่งคนละครึ่ง 

              ทางที่ดีอยู่กินร่วมกันมา  มีสุขร่วมสุข  มีทุกข์ร่วมทุกข์  ควรเข้าไปพูดคุยกันดี ๆ  เพราะทีมงานรายการทนายคลายทุกข์  หวังเพียงว่าอยากให้ท่านอยู่ด้วยกันในสังคม  และครอบครัวอย่างมีความสุข 

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด