X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

โทรศัพท์ขับรถ ตกคลองจมดับ !!

 • โทรศัพท์ขับรถ ตกคลองจมดับ

  โทรศัพท์ขับรถ ตกคลองจมดับ !!

   

  อุบัติเหตุสาวทอมขับรถเก๋งพูดโทรศัพท์มือถือ จนรถเสียหลักดิ่งตกคลองจมน้ำตายอนาถรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 28 มี.ค. พ.ต.ต.สมศักดิ์ เม็กขุนทด สารวัตรเวร สภ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่า สงสัยจะเกิดอุบัติขึ้นเพราะพบรอยรถยนต์เบรกล้อเป็นทางยาวลงไปในคลองชลประทานท้องที่หมู่ 1 ต.พุคาให้เดินทางมาตรวจสอบด้วย จึงนำพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิอาริโยบ้านหมี่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งลพบุรี เดินทางไปสอบสวน

   

   

  ที่เกิดเหตุเป็นถนนเลียบคันคลองชลประทาน บนถนนและริมคลอง ซึ่งเป็นทางลงเนินลาดชันพบรอยล้อรถยนต์เบรกลากเป็นทางยาวพุ่งลงไปในคลองชลประทานจริง เลยให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯลงไปงมดู ปรากฏว่าพบรถเก๋งพลิกหงายท้องที่ก้นคลอง ซึ่งจมน้ำลึกประมาณ 3 เมตร จึงประสานนำรถเครนมายกพบเป็นรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน วษ 1986 กรุงเทพมหานคร กระจกประตูหน้าซ้ายแตกละเอียด ฝั่งซ้ายมีรอยยุบเป็นแถบ ที่เบาะนั่งคนขับพบศพหญิงสาวทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ดมศรี นิ่มนวล อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 ถนนราชดำเนิน ต.ท่าหิน อ.เมืองลพบุรี สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำนุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ศพนั่งคาดเข็มขัดนิรภัยเรียบร้อย แพทย์ ชันสูตรศพลงความเห็นว่า เสียชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจ

   

   

  ต่อมาหญิงสาวซึ่งไม่ยอมเปิดเผยชื่อเข้าพบพนักงานสอบสวน ให้การว่า เมื่อเย็นวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายขับรถเก๋งคันดังกล่าวจากบ้านในตัวเมืองลพบุรีไปธุระที่ตลาด อ.บ้านหมี่ แล้วเดินทางกลับตอนประมาณ 2 ทุ่ม มาตามถนนสายบ้านหมี่-ลพบุรี ระหว่างทางผู้ตายได้ใช้โทรศัพท์มือถือพูดคุยกับตน ขณะพูดคุยโทรศัพท์กันอยู่นั้น ได้ยินเสียงล้อรถเบรกดังสนั่นและเสียงร้องของผู้ตายดังเข้าไปในโทรศัพท์ก่อนเงียบเสียงไป พยายามโทร.หาหลายครั้ง แต่ติดต่อไม่ได้ มีสัญญาณตอบรับคล้ายปิดโทรศัพท์มือถือ จึงพากันตระเวนตรวจสอบตามเส้นทางดังกล่าว แต่ไม่พบร่องรอยเนื่องจากเป็นเวลามืดค่ำ กระทั่งสายชาวบ้านพบเห็นรอยล้อรถเบรกลากเป็นทางยาวพุ่งลงไปในคลองชลประทาน จึงแจ้งตำรวจตรวจสอบดังกล่าว

   

   

  ขณะที่แนวทางการสืบสวนทราบว่า ผู้ตายมีนิสัยคล้ายผู้ชาย หรือสาวทอม และมักใช้โทรศัพท์มือถือพูด คุยกับแฟนสาวเวลาขับรถเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุก็ได้โทร. คุยกับแฟนสาว จนรถเสียหลักตกคลองจมน้ำตายอนาถ ตำรวจประมวลจากพยานหลักฐานลงความเห็นว่าผู้ตายคงขับรถมาด้วยความเร็วสูง และใช้โทรศัพท์มือถือพูดคุยขณะขับรถด้วย ถึงที่เกิดเหตุรถอาจเสียหลัก หรืออาจมีรถยนต์คันอื่นขับแซงปาดหน้าจนเสียหลักพุ่งตกข้างถนน ผู้ตายตกใจเบรกล้อลากเป็นทางยาวกระทั่งรถพลิกตะแคงซ้ายกระจกหน้าซ้ายแตกละเอียด ก่อนกระเด็นตกคลองจมน้ำดับ ซึ่งจะได้สอบสวนคลี่คลายคดีให้แน่ชัดอีกครั้ง

   

   

  ขอขอบคุณ เนื้อหาประกอบข่าวจาก ไทยรัฐ

   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด