X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

เตือนภัย........จาก นักสืบ

 • เตือนภัย

  เตือนภัย........จาก นักสืบ

              ระวังนะคะ  ....อยู่ดีก็มีคนโทรศัพท์มาบอกว่าคุณคือผู้โชคดี  แต่ตอนนี้ประชาชนหรือคนในสังคมเขารู้กันหมดแล้ว  เพราะมีข่าวออกกันทุกวัน  ว่ามีแก๊งมิจฉาชีพต่างไปหลอกประชาชนว่าจะโอนเงินค่าภาษีอากรให้ แต่สุดท้ายก็ถูกหลอกให้โอนให้แก๊งมิจฉาชีพ    เมื่อมีกระแสข่าวออกมามากคนเริ่มรู้ทัน  หลอกยากขึ้น 

              พวกแก๊งเหล่านี้  ก็หาวิธีการใหม่  โดยการอ้างชื่อศาล..อาญาใต้  โทรไปยังโทรศัพท์มือถือของเหยื่อบอกกับคนที่รับสายปลายทางว่า โทรจากศาลอาญาใต้ ส่งหมายศาลไป 2 ครั้งแล้ว ทำไมไม่รับหมายศาล  และนอกจากนี้ได้สอบถามชื่อ สกุล เบอรโทรศัพท์  ของเหยื่อ  และยังขู่เหยื่อว่า  เป็นผู้ร้ายข้ามชาติ ถูกหมายจับคดีทุจริตแห่งชาติ   ให้รีบไปติดต่อภายใน   24 ชั่วโมง   ให้นำสมุดบัญชีเงินฝากและเอทีเอ็มไปด้วย  นี่เป็นคำพูดของเหยื่อเล่าที่ให้นักสืบฟัง  และต้องการให้นักสืบช่วยเหลือ

              เหยื่อท่านนี้โชคดี ที่เธอบอกกับพวกโจรว่า เธอไม่ใช้เอทีเอ็ม ไม่เคยมีเอทีเอ็ม  แต่พวกแก๊งนี้ยังไม่เลิกรา บอกว่า ถ้าไม่มาพบภายใน 24 ชั่งโมง จะออกหมายทันที ทำให้เหยื่อ   แต่เหยื่อรายนี้เขาไม่ได้ไปหาแก๊งตามนัด แต่แวะมาปรึกษานักสืบก่อน  เธอจึงรอดมาได้   ไม่เสียเงินทองมากมายให้กับแก๊งมิจฉาชีพเหล่านี้

              พวกแก๊งนี้จะใช้เสียงผู้หญิงพูดจาเข็มๆ  โทรศัพท์มาตามสายต่างๆ  นักสืบเห็นว่าเรื่องนี้น่าจะนำมาเตือนกับท่านผู้อ่าน เพื่อป้องกันภัย  เพราะในวันที่นักสืบให้คำแนะนำกับผู้เสียรายนี้   ก็มีการแถลงข่าวของศาลอาญาใต้ กับสถานีตำรวจยานนาวา  ที่ถูกแก๊งพวกนี้หลอกลวง  ไปร้องทุกข์ที่สถานีตำรวจ

              อย่าไปหลงเชื่อและโลภมากกับลาภที่มีคนอื่นมาเสนอให้ง่ายๆ   เดี๋ยวจะเสียเงินเสียทอง เป็นจำนวนมาก  ด้วยความรักและปรารถนาดีจากรายการทนายคลายทุกข์     โปรดระวังกระเป๋าตังค์ตัวเอง ซิ

   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 • ความคิดเห็นที่ 1

  ในกรณีคดีนี้ พอจะมีวิธีสืบหาตัวคนร้ายกลุ่มนี้ได้มั๊ย เพราะออกอาละวาดมานานแล้ว แผ่นดินได้สูงขึ้น บอกให้เป็นแนวทางหน่อย

  โดยคุณ มันยากเหลือเกิน  (58.8.87.141)     28 ก.ย. 2552

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

 • จับไต๋ 20 อาการนอกใจของคนรัก

  14 ธ.ค. 2551

  ไม่ใช่เรื่องยากนัก หากจะสังเกตุความผิดปกติของคนรักข้างกาย โดยเฉพาะยามที่เขาหรือเธอ ออกอาการเปลี่ยนไป๊ !!! หากพฤติกรรมของคนรักเข้าข่ายทั้ง

  อ่านต่อ
 • สาวใหญ่.หนุ่มน้อย

  6 ก.ย. 2550

  วันนี้คุณกุ้ง อำนวยพร มณีวรรณ์ นำเรื่องเล่าจากประสบการณ์จริง ของการเป็นนักสืบ อีกเรื่องที่น่าอ่านม๊ากมาก.... เริ่มกันเลยนะคะ

  อ่านต่อ
 • เรื่องเล่านักสืบ มีผัวมีลูกแล้วยังส่ำส่อน

  7 ก.พ. 2552

  ชายหนุ่มท่านหนึ่งได้เล่าเรื่องชีวิตครอบครัวให้นักสืบฟัง เรื่องมีอยู่ว่า ภรรยาทำงานอยู่โชว์รูมรถยนต์แห่งหนึ่งในต่างจังหวัด และได้มาพักอาศัยอยู่แมนชั่นแห่งหนึ่งในตัวจังห

  อ่านต่อ
 • ความรักของวัยรุ่น

  24 เม.ย. 2549

  สวัสดีคะเพื่อนๆ รายการทนายคลายทุกข์ พบกันอีกแล้วฉบับนี้ ผู้หญิง...ผู้หญิง จะนำเรื่องความรักของวัยรุ่นมาเล่า

  อ่านต่อ

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด