ร้องเรียนนักสืบ – ผัวเป็นตำรวจชั้นประทวนมีเมียน้อยไม่ดูแลลูกเมีย|ร้องเรียนนักสืบ – ผัวเป็นตำรวจชั้นประทวนมีเมียน้อยไม่ดูแลลูกเมีย

ร้องเรียนนักสืบ – ผัวเป็นตำรวจชั้นประทวนมีเมียน้อยไม่ดูแลลูกเมีย

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ร้องเรียนนักสืบ – ผัวเป็นตำรวจชั้นประทวนมีเมียน้อยไม่ดูแลลูกเมีย

ภรรยาเป็น สมาชิก อบต.ร้องเรียนผัวตำรวจ มีลูกด้วยกัน 2 คน

บทความวันที่ 10 ก.พ. 2552, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 10817 ครั้ง


ครอบครัว

ร้องเรียนนักสืบ ผัวเป็นตำรวจชั้นประทวนมีเมียน้อยไม่ดูแลลูกเมีย

           

ภรรยาเป็น สมาชิก อบต.ร้องเรียนผัวตำรวจ  มีลูกด้วยกัน 2 คน  คนล่าสุดเพิ่มคลอด  ผัวไม่เคยดูแล  ให้ใช้เดือนละ 500  บาท  วันนี้ไปอยู่บ้านเมียน้อยไม่เคยเฟหลียวแล  2 แม่ลูกร้องเรียนผู้กำกับเจ้านายสามี  ก็มีเมียน้อยเหมือนกัน  เห็นใจหัวอกเดียวกัน  พยายามห้ามปราบไม่ให้เอาเรื่อง  เมียน้อยได้ใจ ส่ง sms มาด่าถากถางทุกวัน 

 

ไปแจ้งความโรงพักที่ผัวทำงานอยู่  ตำรวจร้อยเวรก็อ้างว่า  ผมจะไปรู้ได้อย่างไร  ว่า sms ส่งมากจากไหน  ทั้งที่ตรวจสอบได้ง่ายดายที่กระทรวง ICT  แต่มันไม่ทำ  มันช่วยตำรวจด้วยกัน  ขอให้พวกมันมีอันเป็นไป  สอบถามทนายคลายทุกข์ว่า  จะฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูจากผัวตำรวจได้หรือไม่   จะเอามันออกจากราชการได้หรือไม่

 

นักสืบทนายคลายทุกข์แนะนำว่า  ให้รวบรวมพยานหลักฐานเกี่ยวกับพฤติการณ์การมีเมียน้อย  หลังจากนั้นให้ร้องเรียนผู้บังคับบัญชา  ดำเนินการทางวินัยและฟ้องคดีครอบครัวเรียกค่าเลี้ยงดูและค่าเลี้ยงชีพต่อไป  รวมทั้งให้ผัวและเมียน้อยร่วมกันชดใช้ค่าตอบแทนต่อไป

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 24

 นักสืบ ดร.เจนพล บอกว่าเคยออกรายการช่อง9 ฟอมร์ดี มีคนโทรไป ก็พูดจาหว่านล้อมให้ไปเสียเงินที่สำนักงานออฟฟิตแถวลาดพร้าว24 แต่ไม่มีออฟฟิต มีแตป้ายมีร้านกาแฟแทนมาบังหน้าว่าเป็นบริษัทนักสืบ ไปถึงจะมีผู้หญิงชื่อกิตติญามารับหน้าแล้วพูดว่าทำมามากมายถึงระดับในวังก็ทำมาแล้วให้เราชื่อมั่นเสัยเงินกับเขาเลย พอเราเสียเงินว่างจ้างแล้วเขาจะเงียบไม่ทำงานให้เราเลย ถ้าเราโทรไปสอบถามจะดุว่าเราให้เราอยู่เฉยๆเป็นแบบนี้อยู่เรื่อย จะไม่มีอะไรเกิดขึินมาเลยและจะไม่มีอะไรสัมฤทธิ์ผลจากการว่างจ้างในเรื่องที่เราจ้างเขาเลย เขาจะเอาเงินของเราไปเฉยๆ การกระทำของคนพวกนี้เป็นการกระทำของพวกหรอกลวง เป็นภัยต่อสังคมเป็นอย่างมาก ต้องช่วยกันบอกต่อ

โดยคุณ สมดี 1 ต.ค. 2557, 10:58

ความคิดเห็นที่ 23

 ผัวเปนตำรวจมาใช้อำนาจกับเมียที่บ้านโดยที่เมียำม่รู้อาเหตุในการของผัวเลยอยู่ๆผัวนึกจะรบก็รบขึ้นมาดื่อๆจะเก็บเรื่องราวเก่าๆที่อยู่ในใจออกมาพูดแล้วรบเมียพานไปหมดทุกเรื่องเขียนข้อความขมขู่ว่าถาไม่ฟังก็ตายให้หมดทั่งบ้านบางครั้งก็ยิงปืนขึ้นฟ้าโดยทึมีลูกสาววัย11ปีอยู่ในเหตุการด้วยใครรู้ว่าจะแก้ปัญหาได้ยังไงช่วยตอบหน่อยเพราะภนรยาของเขาเครียดมากๆเลยจะเป็นแบบนี้อยู่บ่อยครัง

โดยคุณ พายุพัฒย์ 4 ก.ค. 2557, 05:41

ความคิดเห็นที่ 22

 อย่าฟ้องหย่าเรียกค่าเสียหายและฟ้องเอาลูก สามีมีเมียน้อยและตอนนี้เมียน้อยอ้างท้องและสามีก็ยอมรับว่าเป๋นพ่อ ดิฉันต้องทำไงเตรียมเอกสารอะไรบ้างตอนนี้สามีเพิ่งกู้เงินสหกรณ์ตำรวจมาดิฉันจะเป็นหนี้ร่วมไหมค่ะ อยากได้ทนายค่ะ

โดยคุณ ชะเอม (สมาชิก) 11 พ.ค. 2557, 19:36

ความคิดเห็นที่ 21

ใจเย็นได้ไงอ่ะ ถ้เปนเราอ่ะน่ะ โอ๊ยจะบ้าตายแทน

โดยคุณ นางงาม 31 มี.ค. 2557, 14:57

ความคิดเห็นที่ 20

สามีเป๋นผู้กำกับอยู่ สภ. แห่งหนึ่ง  แต่งงานกันกันนานมากแต่ไม่มีบุตรด้วยกัน สามีอยากมีลูกมาก จึงไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนหนึ่ง แต่เธอมีสามีอยู่แล้วเป็นตำรวจผู้ใต้บังคับบัญชาของสามี แต่สามีของเธอเป็นโรคเบาหวานไม่สามารถให้ความสุขทางเพศแก่เธอได้ เธอหน้าตาดี ทำงานดี การศึกษาก็ดีมาก เธอกลัวและเกรงใจดิฉันมาก ทุกครั้งที่เจอกัน เธอหน้าเจื่อนๆ และรีบยกมือไหว้ดิฉันดิฉันจะทำอย่างไรดี เป็นห่วงสามี กลัวจะถูกลูกน้องยิงตาย สามีหลงเธอมาก มาสารภาพกับดิฉันว่าทุกครั้งท่มีความสัมพันธ์กัน เธอดูดน้ำให้สามีจนเกลี้ยงเกลา สามีชอบมาก ติดใจหลงใหลเธอ แต่ดูเธอเป็นคนเรียบร้อยไม่น่าเชื่อว่า จะเก่งเรื่องบนเตียง สามีบอกว่า ลีลาเธอเด็ดมาก ทั้งโยกและคลึงควบม้าก็เด็ด เธอชอบให้สามีเข้าข้างหลัง เธอจะกรีดร้องดังมาก ดิฉันเคยแอบได้ยิน เค้าสองคนเคยมีอะไรกันบนรถ ได้ยินเสียงสามีเหมือถูกเชือด ผู้หญิงคนนั้นก็ร้องครวญคราง ดิฉันแค้นจนทำอะไรไม่ถูก แต่รักสามีกลัวลุกน้องจะเอา ๓๕๗ มายิง ผู้หญิงคนนั้นเธออดอยากมาก สามีดิฉันก็ชอบเธอมากแต่ก็ไม่เลิกกับดิฉัน  แต่ตอนนี้เธอไปมีอะไรกับนายตำรวจยศนายพล (ออกทีวีบ่อยๆ)  ดิฉันสงสารสามีมากเครียดเสียดายหอยคาว แต่มันสองคนตายไปนานแล้ว.... ฮ่า ฮ่า  ฮ่า..ครายจาทนได้

โดยคุณ 16 ม.ค. 2557, 14:56

ความคิดเห็นที่ 19

เป็นเมียตำรวจยศจ่าแต่รักกับรองส. สามียศจ่านิสัยดีมากที่สุดในสามโลก แต่รองส.รู้จักกันมาตั้งแต่เรียนมัธยม  แต่ห่างกันตอนเค้าเรียน น.ร.ต.  รักสามีมาก  แต่รองส. ก็ผูกพัน เค้าอดทนเรามาก   ด่าว่าอย่างไรก็ไม่โกรธ โกรธไม่กี่วันก็โทรมาง้อ  แต่ใจรักสามีที่สุดเค้าเป็นคนดี  แต่กับรองส.คุยกันเข้าใจ พูดอะไรด้วยสบายใจ มีความคิดตรงกัน เข้าใจ แต่ใจอยากได้เป็นเพื่อนไม่อยากคบแบบ ชู้สาว สงสารสามี เรื่องเซ็กซ์สามีก็เด็ดกว่ามาก แต่รองส. หลั่งเร็วมากและเล็กกว่าของสามี เฮ้อ งง.. มีผัวเป็นตำรวจสองคนเลย

โดยคุณ wika 15 ม.ค. 2557, 15:28

ความคิดเห็นที่ 18

 ดิฉันและครอบครัวใด้รับความเดือนร้อนอย่างมาก กับการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ที่เอารัดเอาเปรีบข้อ 1.บุกรุกทำลายรื้อถอนบ้านทั้งหลังที่ไม่ใช่ของตัวเอง 2.เมื่อทำลายแล้วก็ใด้เอา(หรือว่าใด้ลักไปทั้งหมด) 3.ทำลายไม่พอยังไปขโมยวงกบประตุบ้าและไม้ที่ทำบ้านที่มีราคาก็เอาไปหมด 4.ทำลาย ขโมย แล้วไม่พอ ใด้ขายที่ดินไปแล้วด้วย ทั้งหมดนี้คือ เป๊นเพราะใด้ทำสัญาขายฝากที่ดินและสัญาใด้หมดไป ไม่ทราบว่าต้องทำยังไง และต้องไปหาใคร ช่วยชี้แนะแนวทางขอบพระคุฌมากค่ะ

โดยคุณ นางอารีวรรณ เศรษฐการ 19 ธ.ค. 2556, 09:56

ความคิดเห็นที่ 17

 ตำรวจคนนี้มีนิสัยแย่มาก และเป็นที่รู้จักดีคะ ดิฉันขอเล่าเลยละกัน เขาชื่ดาบตำตรจ ประกาศศึก สิงหรา ส.ภ.กันยาวิฒันา จังหวัดเชียงใหม่ เขาได้ยืมรถของดิฉันไป ดิฉันก็ไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ เพราะเป็นคนรู้จักกันแต่ดันเอาไปจำนำ ไม่ยอมเอามาคืน ชื่อรถเป็นชื่อของดิฉัน แล้วคนค้ำเป็นพี่ชาย ตำรวจคนนี้ติดพนัน ติดสุรา เขาเคยนำรถของชาวบ้าน ที่อำเภอที่เขาอยู่ไปจำนำก็มี รถมอไชของราชการยังเคยเอาไปจำนำ เขามีชื่อเสียงในด้านไม่ดีมากมาย  ชึ่งต้องนี้ดิฉันไม่ได้ส่งธนาคารเลย เรื่องตอนนี้กำลังถึงศาล แต่ดิฉันติดตามเรื่องนี้มาตลอด ชึ่งเขาอ้างว่าจะกู้เงินแล้วเอาออกมาให้ แต่ก็เงียบ เขาทำตัวไม่เดือดร้อนไรเลย อยากให้เห็นใจหน่อยคะ แต่เป็นตำรวจถ้าทำตัวแบบนี้ น่าจะให้ออกราชการเลย ชาวบ้านเอืมละอายกับพฤติกรรมตำรวจท่านนี้มาก

โดยคุณ 6 ต.ค. 2556, 23:11

ความคิดเห็นที่ 16

 อยากให้กรมตำราจมีกฏหมายออกมาเชิดชูคนเป็นเมียหลวงบ้างพวกตำรวจมันจะได้ไม่คิดมีเมียน้อยกัน

โดยคุณ 13 ส.ค. 2556, 09:33

ความคิดเห็นที่ 15

คือ ดิฉันมีสามีเป็นตำรวจ เค้าไม่เคยมีพฤติกรรมเรื่องของการนอกใจ แต่เราไม่ค่อยเข้าใจกันทะเลาะกันบ่อยๆ เราไม่มีลูกด้วยกันแต่ดิฉันมีลูกติด1คน เค้าขอหย่าดิฉัน แต่ดิฉันไม่ยอมหย่าเพราะรักเค้ามาก แบบนี้เค้าจะฟ้องหย่าได้มั้ยค่ะ การที่ดิฉันมีลูกติดจะเป็นเหตุให้เค้าฟ้องหย่าได้มั้ยค่ะ แล้วถ้าหย่าได้ ดิฉันจะเรียกร้องอะรัยจากเค้าได้บ้าง 

โดยคุณ หนุงหนิง 8 พ.ค. 2556, 15:40

ความคิดเห็นที่ 14

 ฉันก็เป็นอีกคนที่ติดตามพฤกติกรรมของสามี หวงโทรศัพท์ ใครแตะไม่ได้ ฉันชักสงสัย มาวันนึงเขาลืมโทรศัพท์ไว้ ฉันรีบไปเปิดอ่านแทบช็อก ส่งข้อความถึงหญิงมีสามีแล้วและมีข้อความว่า มี่เบอร์โทรที่ส่งออกโชว์อยู่ ถึงหน่อย 9/11 วันเกิดคุณผมขออวยพรให้คุณ มีความสุขสมหวังตลอดไป จะไปเยอรมันไม่อวยพรวันเกิดผม 3 ตค. ไปถึงเยอรมันแล้วจะอวยพรให้ผมมั้ย ถึงอย่างไรเราก็เป็นผัวเมียกัน ถึงคุณจะไม่รับผมเป็นผัว แต่ผมก็ยังรักคุณอยู่นะ เดือดร้อนอะไรให้ผมช่วยเหลือได้นะ รวมเรื่องเงินทองด้วย กลับถึง กท. ผมจะมายกรถให้ 2 คัน ตอนนี้ผมอยู่กระบี่. จากจอนสัน.         และมีอีกหนึ่งข้อความ        ว่า. พ่อไม่สบายขอให้หายไวๆ ขอเป็นกำลังใจให้. กลับไปจะยกรถให้ 2 คัน ช่วยเตรียม 3 ขาไว้ 8 ตัว มีอะไรเดือดร้อนผมช่วยได้ รวมเรื่องเงินทองด้วย กลับถึง กท. จะพาไปเลี้ยงรับขวัญวันเกิดนะ.    อ่านสองข้อความนี้ เกิดขึ้นช่วงที่น้ำท่วมปี 54.  ปลายปี แต่ก่อนเจอข้อความนี้ประมาณเดือน กค. สค. กย. เขาทั้งคู่ติดต่อกันทางเมล์ด้วย โทรหากันด้วย เจอกันด้วย เพราะเอาเรื่องกฐินวัดจ. สระบุรีมาช่วยหารายชื่อคนทำบุญ  โดยทางวันทอง(มีผัวแล้ว แต่ผัวไปทำงานครั้งละหลายวันถึงกลับบ้านมีลูกกับผัว1คน)มาขอความช่วยเหลือให้หากรรมการ. ประธาน กฐิน ให้ เลยจากเรื่องงานบุญแล้วถึงมาเห็นข้อความ.                (มีต่อ)

โดยคุณ เหมือนขวัญ 21 พ.ย. 2555, 15:58

ความคิดเห็นที่ 13

 ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่โดนทำร้ายจิตใจสามีเป็นตำรวจ  หน้าที่การงานฉันเป็นที่นับหน้าถือตาและเป็นอาชีพที่ทำบุญแก่คนทุกข์ยาก  โดนสามีหักหลังโกหกมาตลอดพึ่งรู้ว่ามีเมียน้อยตอนต้นปี2555นี้เองไม่รับผิดชอบเหมือนกันทิ้งปัญหาให้เราแก้อยู่คนเดียวไม่เลี้ยงดูบอกตำรวจเงินเดือนน้อยแต่พานังเมียน้อยเข้าบ่อนทุกอาทิตย์  ขอให้เวรกรรมตามทันมันทั้งสองด้วยเถอะพวกลวงโลกพวก18มงกุฏ

โดยคุณ หัวอกเมียแม่ของลูก 10 พ.ย. 2555, 20:28

ความคิดเห็นที่ 12

คุณจะฟ้องหย่าและเรียกค่าทดแทนและค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรจากสามีได้ และฟ้องเรียกค่าทดแทนจากบุคคลที่สามที่ทำให้ครอบครัวของคุณแตกแยกได้ แต่ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ต้องการหย่ากับสามี คุณก็ยังมีสิทธิ์ฟ้องเรียกค่าทดแทนจากกิ๊กสามีคุณได้ค่ะ  หากคุณฟ้องหย่ากับสามีแล้ว คุณได้รับค่าทดแทนรวมทั้งค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรตามที่ตกลงกันว่าจะจ่ายให้คุณเดือนละเท่าไหร่ หากสามีคุณเบี้ยวไม่ยอมจ่าย คุณสามารถฟ้องบังคับให้จ่ายเงินให้คุณได้อีกด้วยนะ เท่าที่รู้มานะค๊ะเพราะเคยหาอ่านตอนสามีมีกิ๊กเหมือนกัน แค่สามีคุณยอมรับผู้หญิงอีกคนเป็นเมียออกหน้าออกตา หรือผู้หญิงคนนั้นแสดงตัวอย่างเปิดเผยว่าเป็นเมียสามีคุณ หรือสามีคุณไม่อุปการะเลี้ยงดูบุตร หรือปกปิดฐานะการเงินของเขากับคุณ  ก็เป็นเหตุให้คุณฟ้องหย่าเรียกค่าชดเชยได้ แต่คุณจะต้องไม่ใช่ภรรยานอกกฎหมายนะ ถึงมีลูกสองคนแต่คุณไม่ได้จดทะเบียนคุณก็ไม่มีสิทธิ์เรียกร้องใด ๆ จากสามีคุณ

โดยคุณ สมาคนเมียตำรวจ 12 ก.ค. 2555, 21:30

ความคิดเห็นที่ 11

หากคุณเป็นเมียตำรวจแล้วสามีไปมีเมียน้อย ขอแนะนำว่า ถ้าเขาขอหย่าหรือขอเลิกให้รีบหย่าทันที เพราะผู้ชายเลว ๆ พรรค์นั้นจะเก็บไว้ทำไม ไม่มีประโยชน์  ถ้าปล่อยให้เวลาล่วงเลยนานไปพอมันเบื่อคู่ขาก็จะหน้าด้านไม่ยอมหย่าให้เรา ทำหน้ามึน ๆ กลับเข้าบ้านไล่ก็ไม่ไป  เงินก็ไม่ให้ใช้  ไม่รับผิดชอบการงานใด ๆ แล้วมันก็จะไปมีใหม่อีกไปเร่ือย ๆ อย่างได้ใจ  ฉะนั้น ไม่ต้องห่วงเรื่องค่าเลี้ยงดูอะไรทั้งสิ้น ถ้าหากคุณสามารถดูแลตัวเองและลูกได้  เพราะเรายังเสียใจอยู่ทุกวันนี้ที่คิดว่าทนเพื่อลูก แล้วไม่รีบหย่าเสียแต่ทีแรก สุดท้ายสันดานมันก็เหมือนเดิมแหละ  รีบหย่าเล้ย  จริง จริ๊งงงงงงงงง

โดยคุณ อยากลาออกจากเมีย 6 มิ.ย. 2555, 10:23

ความคิดเห็นที่ 10

ดิฉันก็เป็นอีกคนที่ถูกตำรวจรัฐสภาทำให้ท้องแล้วไม่รับผิดชอบ ดิฉันรู้จักเค้ามาหลายปีแล้ว เค้าบอกว่าเค้ายังไม่มีครอบครัวไม่มีลูก ไม่มีภรรยา ดิฉันรู้ตัวว่าท้องได้ 3 เดือน ก็โทรบอกเค้าแต่เค้ากลับต่อว่าดิฉันหาว่าดิฉันโทรมาจะขออะไร ดิฉันก็บอกไปว่าไม่ได้ขอแต่แค่จะโทรมาบอกว่าท้อง ดิฉันก็ถามเค้าว่าพี่จะเอาลูกมั๊ย ถ้าพี่ไม่เอาหนูก็ไม่เอา เค้าก็ว่าดิฉันว่า "แม่งบ้า" แล้วก็วางหูใส่ดิฉัน ดิฉันเครียดมากจนไม่รู้ว่าจะทำยังไงจะเอาเด็กออก หรือ จะเอาเด็กไว้ แต่ใจดิฉันอยากเอาไว้แต่ด้วยดิฉันกลัวว่าจะไม่มีปัญญาเลี้ยงดิฉันก็ถามเพื่อน และคนทางบ้านบางคนก็บอกให้เอาไว้ บางคนก็บอกให้เอาออก ดิฉันก็ไม่รู้จะทำยังไงดี

โดยคุณ ณัฏฐา 11 เม.ย. 2555, 16:30

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก