X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

เช่าซื้อรถจักรยานยนต์ เงินค้างมากกว่าจำนวนจริง

 • เช่าซื้อรถจักรยานยนต์ เงินคงค้างมากกว่าจำนวนจริง

  เช่าซื้อรถจักรยานยนต์  เงินค้างมากกว่าจำนวนจริง

   

              สมาชิกรหัส R 23944  เป็นข้าราชการทั้งสามีและภรรยา        ภรรยาไปเช่าซื้อรถจักรยานยนตร์จาก บริษัท บีที  เวิล์ดลีส  จำกัด   โดยวางเงินดาวน์ 10,000  บาท  ค่างวด 1,390 บาท  ผ่อน 24  เดือน 

   

              ต่อมาสมาชิกท่านนี้มีปัญหาทางด้านการเงิน  และค่างวดรถคงเหลือประมาณ 5,000  กว่าบาท จึงโทรให้บริษัทมารับรถคืน  พร้อมทั้งสอบถามยอดปิดบัญชี  เจ้าหน้าที่บริษัทแจ้งว่าไม่สามารถโอนเป็นชื่อผู้เช่าซื้อได้  ต้องเปลี่ยนชื่อใหม่   และยอดคงค้าง  10,000  กว่าบาท 

   

              เจ้าหน้าที่มารับรถคืนวันที่ 5  สิงหาคม  2549    จากนั้นมีหมายศาลมาติดที่หน้าบ้าน ฟ้องสมาชิกท่านนี้และภรรยาฐานผิดสัญญาซื้อขาย  ทุนทรัพย์ 26,000  บาท  พร้อมสอบถามว่าจะดำเนินกับเรื่องนี้อย่างไร

              คำแนะนำอาจารย์เดชา

              ให้ท่านไปรวบรวมหลักฐานเกี่ยวกับการชำระหนี้  ค่าเช่าซื้อทุกงวด  เพื่อนำมาประกอบการสู้คดีในชั้นศาล  เพราะถ้ามีหลักฐานการชำระค่างวดครบถ้วน  และขาดค่างวดเพียง 4  เดือน  ศาลก็จะลดค่าเสียหายลงมา   เมื่อมองว่าไฟแนนซ์เอาเปรียบ

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด