X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

สายด่วนร้องทุกข์กระทรวงแรงงาน

 • ไม่รับประกันตกงาน 9 ธุรกิจ >โรงแรมหมายหัวเลย์ออฟกลุ่มคนอายุ 40 ก่อน

  สายด่วนร้องทุกข์กระทรวงแรงงาน

   

                  ทนายคลายทุกข์  ขอนำข่าวเรื่องการเลิกจ้าง   ปัญหาคนตกงาน ซึ่งกระทรวงแรงงานกำลังหามาตรการเพื่อแก้ปัญหาส่วนนี้อยู่  ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ทนายคลายทุกข์  จะเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นสายด่วนร้องทุกข์ให้กับผู้ที่ตกงานหรือกำลังจะประสบปัญหาการเลิกจ้าง  หากท่านใดต้องการให้ทนายคลายทุกข์เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประสานงานกับกระทรวงแรงงาน สามารถแสดงความคิดเห็นหรือร้องทุกข์มาได้ ทีมงานทนายคลายทุกข์ยินดีรับเรื่องร้องเรียนของท่าน  เพื่อประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหรือกระทรวงแรงงานต่อไป

   

  รายงานข่าวจากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

  ไม่รับประกันตกงาน 9 ธุรกิจ >โรงแรมหมายหัวเลย์ออฟกลุ่มคนอายุ 40 ก่อน

   

  ตกงานระส่ำรอมาตรการรัฐเยียวยา นักเศรษฐศาสตร์-ธปท.ฟันธงจีดีพีไทยปีหน้าโต

  แค่ 2% กระทรวงแรงงานนัดถกด่วน 15 ธ.ค.นี้ อุ้มพนักงานที่ถูกเลิกจ้าง วิกฤติจ่อกลุ่มธุรกิจส่งผลปลด-ลดคนงานและรายได้เร่งตัวเร็วขึ้น งัดมาตรการเวียนหยุดงานโดยไม่จ่ายเงินเดือน กระทบรายได้หดหายถึง 25% ด้านบริษัทประกันภัยถอดใจเลิกรับประกันตกงาน ขึ้นบัญชี 7 กลุ่มเสี่ยง โดยเฉพาะธุรกิจส่งออก ธุรกิจที่ควบรวมกิจการเพราะขาดทุน และธุรกิจที่มีผู้ถือหุ้นจากต่างประเทศ ขณะที่ธปท.ชี้ผลศึกษาศก.โต 0% คนว่างงาน 1.2 ล้านคน

   

  ปัญหา "คนตกงาน" ผลพวงจากวิกฤติเศรษฐกิจโลก การชะลอตัวของเศรษฐกิจไทย และปัญหาการเมืองที่ยังรอความชัดเจน กำลังเป็นเรื่องใหญ่ที่ขยายวงกว้างขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะจากประมาณการอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจ (จีดีพี)ในปี 2552 ที่คาดว่าจะโตต่ำกว่า 3% ทำให้มีคนตกงานเป็นหลักล้านคน ในขณะที่ยังรอมาตรการของรัฐบาลเยียวยาผลกระทบ จากการสำรวจของ"ฐานเศรษฐกิจ" พบว่าขณะนี้เริ่มมีการจัดกลุ่มเสี่ยงของธุรกิจหรือบริษัทที่มีความเสี่ยงต่อการถูกเลิกจ้าง

   

  ประกันตกงานถอดใจ

   

  จากการตรวจสอบไปยังบริษัทประกันภัยที่ยังรับประกันภัยคนตกงาน ซึ่งขณะนี้มีบริษัทที่รับอยู่แห่งเดียว คือบริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) นางภัสสร สวัสดิ์ ที่ปรึกษาด้านการตลาด ของบริษัท เปิดเผย "ฐานเศรษฐกิจ" ว่า สถานการณ์เลิกจ้างในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมานี้ มีอัตราเสี่ยงสูงและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นต่อเนื่องไปจนถึงปีหน้า ซึ่งจะมีผลโดยตรงต่อการรับประกันภัย แผนประกันภัยคุ้มครองรายได้ (Income Protection Plan) ที่เริ่มทำตลาดเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือน สิงหาคมที่ผ่านมา และเป็นรายเดียวที่ยังรับประกันดังกล่าวในขณะนี้ แต่ในปีหน้าบริษัทมีนโยบายชะลอการขาย ไม่เน้นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ และเพิ่มความเข้มงวดในการรับประกันใหม่

   

  โดยเฉพาะประเภทธุรกิจกลุ่มเสี่ยงสูงมากซึ่งบริษัทจะปฏิเสธการรับประกัน ได้แก่ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการส่งออกทุกประเภท ได้แก่ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ของเล่นเด็ก รองเท้า ธุรกิจที่มีกิจการขนาดลดลงหรือควบรวมกิจการจากผลประกอบการขาดทุน ธุรกิจที่มีผู้ถือหุ้นจากต่างประเทศ หรือสถาบันการเงินและธุรกิจลีสซิ่งที่มีเงินทุนจากต่างประเทศ จากเดิมบริษัทยังรับประกันรายบุคคลบางกรณี อาทิ ตำแหน่งไม่มีผลต่อการถูกเลิกจ้าง เช่น พนักงานบัญชี

   

  "ที่ผ่านมาเริ่มมีผู้เอาประกันที่เข้ามาเคลมสินไหม อาทิ ผู้ซื้อประกันที่อยู่ในธุรกิจโบรกเกอร์ที่ซื้อประกันเป็นลูกจ้าง 4-5 คน แต่หลังจากที่ซื้อประกันไปแล้ว ปรากฏว่าโบรกเกอร์ได้ปิดกิจการ แต่อย่างไรก็ตาม โดยรวมขณะนี้ยอดเคลมสินไหมที่จ่ายไปไม่ถึง 5% ของที่รับทำประกันไว้ จากจำนวนลูกค้าหลักพันราย"

   

  ขึ้นเบี้ย-เจาะกลุ่มรายได้สูง

   

  นอกจากนี้ ในปีหน้าเตรียมปรับขึ้นเบี้ยประกันและทุนประกันให้สูงขึ้น รวมทั้งพิจารณาปรับเพิ่มระยะเวลาเริ่มความคุ้มครองจากเดิม 30 วัน เป็น 60-90 วัน เนื่องจากบริษัทต้องการลดอัตราการสูญเสีย จากกรณีกลุ่มลูกค้าที่รู้ตัวเองจะต้องว่างงานอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาได้เพิ่มความคุ้มครองให้แก่ฐานลูกค้าที่มีเงินเดือนประมาณ 60,000-70,000 บาท จากเดิมที่ให้ความคุ้มครอง 20,000 บาทต่อเดือน เป็น 50,000 บาทต่อเดือน (โดยตามเงื่อนไขจะให้ความคุ้มครองสูงสุด 6 เดือน)

   

  ทั้งนี้แผนประกันภัยคุ้มครองรายได้" (Income Protection Plan) หรือ แบบประกัน

   

  งานปลอดวิกฤติ จะคุ้มครองรายได้สำหรับความสูญเสียในอาชีพที่ไม่อาจคาดคิด จากการว่างงานในกรณีการถูกเลิกจ้างและการปิดกิจการ รวมถึงยังครอบคลุมถึงกรณี "บาดเจ็บหรือเจ็บป่วยจนไม่สามารถทำงานได้ เป็นเหตุทำให้หยุดงานหรือถูกเลิกจ้าง ในภาวะที่เจ็บป่วยเกิน 30 วัน หรือโรคร้ายแรงและเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุ ระยะเวลาชดใช้สูงสุด 6 เดือน มูลค่าความคุ้มครองสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท แต่มีเงื่อนไข คือ ผู้เอาประกันต้องเป็นพนักงานประจำอย่าง

   

  น้อยเกิน 6 เดือนขึ้นไป และมีรายได้รายเดือนไม่น้อยกว่า 9,000 บาทต่อเดือน ไม่ครอบคลุมถึงกลุ่มผู้ใช้แรงงานหรือลูกจ้างรายวัน อาทิกลุ่มแรงงาน พนักงานทำความสะอาด พนักงานอัตราจ้างและพนักงานรักษาความปลอดภัย

   

  นอกจากนี้ จากการสอบถามความเห็นไปยังผู้บริหารของธนาคารพาณิชย์ ยังพบว่าการอนุมัติสินเชื่อให้แก่ลูกค้าหรือธุรกิจยังมีการจัดกลุ่มธุรกิจที่มีความเสี่ยง และอาจถูกปฏิเสธการปล่อยวงเงินกู้ใหม่ หรือขอขยายวงเงินกู้เพิ่มเติม เช่น ธุรกิจโรงแรม อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจท่องเที่ยว ขนส่ง โลจิสติกส์ ธุรกิจส่งออก เป็นต้น

   

  ท่องเที่ยวอาการสาหัส

   

  แหล่งข่าวระดับสูงจากภาคธุรกิจท่องเที่ยวไทย กล่าวว่า การชะลอตัวด้านการท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นจากการปิดสนามบิน ส่งผลให้ในขณะนี้ไปจนถึงปีหน้า ภาคธุรกิจโรงแรมไทยมีอัตราการเข้าพักเฉลี่ยไม่ถึง 20% ทั้งๆ ที่ปกติในช่วงนี้ถือเป็นช่วงไฮซีซัน ที่จะต้องมีอัตราการเข้าพักเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 80-90% ทำให้ธุรกิจโรงแรมต้องเดินหน้าลดค่าใช้จ่ายอย่างหนัก ซึ่งนอกจากการเลิกจ้างพนักงานชั่วคราวและไม่รับพนักงานใหม่ ซึ่งดำเนินการไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดในขณะนี้เริ่มมีการปลดพนักงานประจำ

   

  โดยไม่นานมานี้ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ถือโอกาสปรับโครงสร้างองค์กร ด้วยการปลดพนักงานไปกว่า 86 คน โดยพนักงานที่ถูกปลดจะเป็นกลุ่มคนที่มีอายุเกิน 40 ปี และกลุ่มคนที่ทำงานเกิน 10 ปีขึ้นไป เพื่อเป็นการถ่ายเลือดให้คงเหลือพนักงานในกลุ่มที่มีอายุไม่มาก ซึ่งจะเป็นกลุ่มที่มีความกระตือรือร้นในการทำงานมากกว่า ขณะที่ โรงแรมฮิลตัน หัวหิน ก็มีการปลดพนักงานลงไปแล้วจำนวนหนึ่ง เช่นเดียวกับเชนสตาร์วู้ด ซึ่งเป็นเชนระดับโลกได้มีการประกาศลดพนักงานทั่วโลกในปีหน้าลง 30% ด้วย ซึ่งทำให้หลายฝ่ายเริ่มหวั่นวิตกว่าจะมีผลถึงประเทศไทยด้วย เนื่องจากสตาร์วู้ด ก็มีสำนักงานในไทยเช่นกัน

   

  งัดโปรแกรมให้ลาหยุดเพิ่ม

   

  ขณะที่มาตรการส่วนใหญ่ที่กลุ่มภาคธุรกิจโรงแรมใช้อยู่ในขณะนี้เป็นการทั่วไปคือโปรแกรมLeave without Pay(ให้ลาหยุดเพิ่มเติมจากวันหยุดปกติโดยไม่จ่ายเงินเดือน)ซึ่งเป็นทั้งการขอร้องและบังคับ ซึ่งในขณะนี้มีการเพิ่มวันหยุดโดยไม่จ่ายเงินเดือนอยู่ที่ตั้งแต่ 3 วัน เป็นส่วนใหญ่ไปจนถึง 1 สัปดาห์ ซึ่งจะส่งผลให้พนักงานได้รับเงินเดือนลดลงอยู่ที่ 10-25% นอกเหนือจากรายได้จากเซอร์วิสชาร์จ ที่ลดลงไปกว่า 40-50%

   

  รวมไปถึงหลายโรงแรมก็ได้มีการปิดห้องอาหารในบางส่วน โดยเฉพาะห้องอาหารไทย เพราะลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างประเทศ อาทิ ห้องอาหารไทยของโรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ โฟร์ซีซัน กรุงเทพ และการปิดการขายบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันในบางห้องอาหารเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เป็นต้น

   

  นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ และเจ้าของกิจการโรงแรมหลายแห่งในจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ใน 6 เดือนจากนี้ ผมมองว่าธุรกิจโรงแรม ธุรกิจท่องเที่ยว จะต้องเริ่มมีการลดเวลาการทำงานของพนักงานลง สัปดาห์หนึ่งอาจจะลดการทำงานจาก 6 วัน จ่ายค่าแรงเหลือ 5 วัน หรืออาจจะลดเหลือ 4 วัน บางแห่งอาจจะมีการจับสลากกันออก ซึ่งปัจจุบันก็เริ่มมีแล้ว คาดว่าจะถูกปลดไม่อย่างน้อย 30% เป็นห่วงว่าจะเป็นปัญหาทางสังคม

   

  ก.แรงงานนัดถก 15 ธ.ค.

   

  จากสถานการณ์ตกงานที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวันและกระจายในหลายธุรกิจ ต่อกรณีดังกล่าว นายสมชาย ชุ่มรัตน์ ปลัดกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ กระทรวงแรงงานและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 14 องค์การ เช่น ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) สำนักงานสถิติแห่งชาติ กรมการค้าภายใน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ฯลฯ จะประชุมร่วมกันเพื่อหาทางรับมือภาวะวิกฤติเศรษฐกิจพร้อมช่วยเหลือลูกจ้างที่ถูกเลิกจ้าง

   

  นอกจากนี้ ในวันที่ 1 มกราคม 2552 จะยังไม่มีการปรับขึ้นค่าจ้างขั้นต่ำ จากการที่ผลประชุมของคณะอนุกรรมาธิการค่าจ้าง ได้ข้อสรุปว่าภาวะเศรษฐกิจได้รับผลกระทบมาก แต่จะพิจารณาไตรมาสที่ 2 แทน

   

  ทั้งนี้ จากข้อมูลล่าสุดของกระทรวงแรงงาน พบว่ามีสถานประกอบการที่ต้องหยุดกิจการแล้ว 555 แห่ง ลูกจ้างถูกเลิกจ้าง 46,638 คน และมีสถานประกอบการที่มีแนวโน้มจะเลิกกิจการอีก 225 แห่ง

   

  จีดีพีปีหน้า 2%

   

  นอกเหนือจากผลกระทบจากวิกฤติเศรษฐกิจที่ทำให้ปัญหาตกงานขยายผลกระทบกว้างตั้งแต่ปี 2551 แล้ว ยังเป็นที่คาดการณ์ว่าผลกระทบจะรุนแรงมากในปี 2552 โดยเฉพาะขณะนี้มุมมองต่อประมาณการจีดีพีปีหน้า ทั้งที่คาดการณ์โดยธนาคารโลก และนักเศรษฐศาสตร์

   

  มองจีดีพีที่ 2%

   

  นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวในงานสัมมนา SME ประจำปี 2551 ที่จัดโดยธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี กล่าวว่า ขณะนี้เริ่มเห็นสัญญาณการหดตัวของเศรษฐกิจ โดยมีโอกาสที่เศรษฐกิจจะหดตัวในไตรมาส 4 ปี 2551 ต่อเนื่องไปถึงปี 2552 เนื่องจากได้รับผลกระทบในหลายด้าน รวมถึงกรณีที่หากนโยบายการเงินและการคลังที่หลายประเทศนำมากระตุ้นเศรษฐกิจไม่ได้ผลอย่างที่คาดไว้ แต่หากมาตรการข้างต้นสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจได้อย่างมีประสิทธิผล เศรษฐกิจไทยอาจจะได้รับอานิสงส์ขยายตัวได้ถึง 2.0% หรือหากมาตรการดังกล่าวได้ผลเพียงชั่วคราว อาจส่งผลให้เศรษฐกิจไทยมีโอกาสที่จะชะลอตัวต่อเนื่องหลายปีติดต่อกัน

   

  สอดรับกับความเห็นของดร.อมรา ศรีพยัคฆ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเศรษฐกิจในประเทศ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ที่กล่าวว่า หากสถานการณ์ทางการเมืองไทยมีเสถียรภาพ อาจมีโอกาสเป็นไปได้ที่เศรษฐกิจไทยปี 2552 จะขยายตัวที่ระดับ 2.0% ตามที่มีหลายหน่วยงานคาดการณ์ไว้ แต่อย่างไรธปท.จะมีการพิจารณาปรับประมาณการตัวเลขเศรษฐกิจปี 2552 อีกครั้งในวันที่ 23 มกราคม 2552 จากเดิมที่คาดว่าจะขยายได้ที่ระดับ 3.8 - 5.0%

   

  พร้อมกันนี้ธปท.ได้ทำการศึกษาถึงอัตราการว่างงานในปี 2552 พบว่ากรณีเลวร้ายสุดที่เศรษฐกิจอยู่ที่ระดับ 0% ขณะที่มีแรงงานใหม่เข้าสู่ตลาด 0 - 2% ของกำลังแรงงาน อาจส่งผลให้มีจำนวนคนว่างงานทั้งหมด 1.2 ล้านคน ในขณะที่ในเชิงเศรษฐศาสตร์นั้นมีการศึกษาถึงผลกระทบของเศรษฐกิจที่โตไม่เกิน 3% ว่าจะส่งผลกระทบต่อปัญหาการว่างงานเพิ่มขึ้น

  ขอขอบคุณรายงานข่าวจากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 •  1  2  3 .. 61   

 • ความคิดเห็นที่ 1212

  ผม เป็นรปภทำงานในพัทยาคนหนึ่งของ บริษัท ก.ก้องกังวาน การ์ด จำกัด ครับ ขอร้องเรียน บริษัท ก.ก้องกังวาน การ์ด เรื่อง ตอนประกาศรับสมัคร ติดป้ายว่าค่าแรงวันละ 450 บาท พอเข้ามาทำให้วันละ 400 บอกว่าช่วงทดลองงาน 3 เดือนและได้ยึดบัตรประชาชนตัวจริงของผมและเพื่อนๆ จนถึงทุกวันนี้ ทำงานมาแล้วหลายเดือนก็ยังไม่ยอมคืนให้ วันหยุดนักขัตฤกษ์ก็ไม่ได้ ทำงานเดือนแรก อีก 45 วันถึงได้เงิน ค่าชุด เครื่องแบบก็ให้ซื้อบริษัท ราคาแพงมาก เกือบ2,000บาท บอกว่ามีที่พักให้ฟรี สุดท้ายก็หักเอาอีก หักทุกอย่างจนสิ้นเดือนแทบไม่เหลืออะไร บัตรประชาชนขอคืนก็ไม่ให้  ช่วยผมด้วยครับ ผมและเพื่อนๆเดือดร้อนมากๆ กรมแรงงานเข้ามาตรวจสอบให้ด้วยครับ

   

  โดยคุณ คุณ รปภ พัทยา  (27.145.198.234)     23 ก.ค. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 1211

   กระผมเป็นพนักงานที่ บริษัท TNG เเหลมฉบัง ทำงาน ที่ โครงการพาโนวิว เขาน้ำซับ

   ไม่เป็นธรรมที่ ถูกตัดเงิน และรปภ ลุงอีกคน ถูกย้าย โดยลุงทะเลาะกับเจ้าของโครงการ

   เจ้าของโครงการสั่งย้ายเพราะทำไม้เเผงกั้นหัก และข้อหา ว่า เเก่ เกินเเกง ทำงานได้เเค่

   เดือน ค่าชุดยังไม่หมด และ ถูกข่มขู่ว่าเงิน ที่ค้าง 10 วัน จะไม่ได้ บริษัทนี้ เงินจะออกวันที่

   10 ค้างวิค10 วัน ลุงเลยตกงาน ส่วนผมอีกคน ถูกข่มขู่ตัด 1500 บาทโดยบ่ายวันนี้ 18/07/57

  เวาลาประมาณ13.00-14.00 น จะเข้ามาตรวจการด้วยรถกระบะ เเคปสีดำ มีรูปพนักงาน รปภ

  ข่มขู่ตัด1500 ฟรีๆ โดยให้ผมหาข้อเเก้ตัว ปรับลดเหลือ 500  เนื่องจากไม่ควงเวร เเต่ยอดทำ

  งานไม่เคยขาด และ ควงมาเเล้ว บ่อย ไม่ควงเเล้วจัดคนให้เเล้วเข้าจุดงานเเล้ว มีทั้งคนอยู่

  รปภ 2 คน และกล่าวหาว่า ตัดจุด จึงร้องเรียนมาให้ดำเนินการด้วยครับ

  อ่านกัน ทั้ง 77 จังหวัด สเเตนบาย 24 ชั่วโมง /รปภที่สนามกอลฟเขาบอกตัดเงินเข้ากระเป๋า

  ตนเอง  /เเรงงานเเห่งชาติ  มทบ ทบ    / อ่านวันละนิด มีการระบายคนชั่วใส่ถูกทางทันการณ์

  โดยคุณ พนักงาน รปภ  (180.183.190.59)     18 ก.ค. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 1210

   ผมขอกล่าวโจมตี ส่วนหนึ่ง โครงการ พาโนวิวและอยากให้ตรวจสอบ ความเป็นอยู่

   ค่าจ้าง และเรื่องยาเสพติด ให้อภัย รวมถึงการ รายงานใส่ร้าย รปภ เเละพูดเหยียดหยาม

   โดยเขียนใบถึงบริษัท กล่าวหาว่าผิด ซึ่ง เคยทำงานที่ เอ็นพีซี ไอเอสเอส รู้จักครูฝึกหลายคน

   และเคยสอบเข้ารับราชการในตำเเหน่งตำรวจ นครบาล หลังปลดทหาร ที่ พัน รมทบ11

                                          30 มิถุนายน 2557

  โดยคุณ รามคำเเหง  (180.180.8.52)     30 มิ.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 1209

    ตอนนี้ อเมริกาก็ตัดงบประมาณไทยเเล้วครับ เหลือ 4.7 ล้าน ดอล จาก 10.8 ล้านดอลล์

  ปัญหาของตนเคลียร์ไม่จบแต่ มักหาปัญหาเข้าตน อย่างการทำงาน แม้คนอังกฤษ ก็งง ตนเองยัง

  เคลียร์ตนเองไม่จบ แล้วอยากสร้างปัญหา และปัญหาอาชีพเติบโตไม่ทันกัน เเรงงาน รวมทั้งการ

  ใช้เซน อภิญญา วิชชาขั้นสูงทำงาน จน ทำให้เจ้าหน้าที่ตาราย เห็นผิดๆถูกๆ ลงมือจับกันและ

  ไม่ยอมรับผิดชอบกัน หลบเลี่ยง องค์ประกอบงานเมื่อฉ้อโกงสำเร็จ เเละเมื่อประเทศขาดกำไรหรือ

  ถูกตัดงบประมาณ โดยจะลดระดับ ค่าความต้องการเงินลงใช้ยกตนข่มท่านกดทับหลบหนีสายตา

  หลวง พวกนนี้ ฉลาดในการ  ลด และเพิ่ม ระดับ ตบตาหลอกหลวงได้ไปใช้หลายล้านต่อไปอย่าง

  เเนบเนียน เอกชน กระทำการ ทำงาน  เหลื่อมล้ำกันมาก รอบสุดขอบประเทศ และไม่เชื่อฟังกัน

  หักหลังและที่ ปีนเกลียวคือ เมื่อ ใช้เงิน ที่อำนาจ เจ้าถิ่นก็ แซกเเทรงงานและ อำนาจ งานยื้อเเย่งกัน

  เป็น มาเฟีย รวมทั้ง การตั้ง ศาลเตี้ย เล่นสนุกตามอำเภอใจ แต่จุดสำคัญ**คือไม่อยากให้คนอื่น

  ทราบ คือการเเป็นศาลเตี้ยของมัน และไม่อยากให้ผ่านใคร เพราะไม่ถูกต้องหรือตนเเพ้ทั้งนอกและในสากล

  โดยคุณ รามคำเเหง  (180.183.186.175)     27 มิ.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 1208

  อยากให้เข้าไปตรวจสอบบริษัทตนไทย หมู๋บ้านกลางกรุงย่านบางนา-ตราด ไม่มีการให้สลิปเงินเดือนพนักงาน ว่าได้หักค่าอะไรไปบ้าง สวัสดิการมีแค่ประกันสังคม แต่ในเว็บที่สมัครเขียนบอกไว้มากมาย สภาพที่ทำงานไม่ถูกสุขลักษณะ มียุงลายเต็มไปหมด  รบกวนจรวจสอบให้หน่อยนะค่ะ 

  โดยคุณ มารตรี  (124.122.144.115)     24 มิ.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 1207

    กระผม เป็นพนักงาน รปภ ที่โรงงานอุสาหกรรมเเม็กซีส  เเห่งหนึ่งที่ เหมราช ผลิตยางรถยนต์

    อยู่ประตูสอง กับเพื่อนชื่อ สมศักดิ์ รู้จักกันมาเกือบ 1 ปี ที่ทำงานเดิม ตอนนี้ผมกับเพื่อน ถูกสั่ง

   พักงาน โดยผม ถูกสั่งพักงาน 7 วัน สมศักดิ์ถูกสั่งพักงาน ไม่มีกำหนด พวกผมไม่พอใจ ที่เบื้อง

    บน บริหารไม่โดนใจลูกน้องหนึ่ง กฏ เหล็กกฏ บางข้อมีอยู่ว่า บาง ที ต้องเอาลูกน้องและให้โดน

   ใจลูกน้อง บ้าง ขอมาจัดให้  เขาต่อว่ามาก่อนนั้นพวกคนเก่าขอบริษัทไปเยอะ เเละเห็นว่าเขาคง

   เห็นหัวเราเราจึงไม่ขอตั้งระบบระเบียบบ้าง เดี๋ยวต่างคนจะโดนทุกคนเมา ยา พนันขันต่อทำร้าย

   หัวหน้างาน เซฟตี้ จึง ไม่ขอเล่นระเบียบกฏเกณ มาภายหลัง ถูกดุด่า ที่ บ้านพัก รปภ รุนเเรงและ

  ถูกสั่งพักงาน กดดันการเงิน หนี้สิน ร้านค้า บางที ไม่เเก้ให้ ก็ไม่อยากอยู่ และอยากให้รับทราบ

   อ่านๆ กันทั้ง 77 จังหวัด ทำงาน รายวันไม่ใช่ ผู้บริหาร สเกด้วน ตารางเวรจะได้สวย หรูห้องติดเเอร์

   กินกาเเฟ เยอะเป็นบ้าโรคประสาทคอยจี้คนอื่น วันๆอยู่ในห้องเเอร์คิดเเต่เเง่ลบ เงินก็ได้เท่ากัน

   ที่อื่นๆก็ได้เท่ากัน จะออกงานก็ต้องได้เงินค้างพร้อมเงินค่าจ้างงวดสุดท้าย ครบเพราะบางคนต้อง

  เดินทางข้ามจังหวัด   เมื่อครั้ง ก่อนผมเคยเดินทาง ไปเยี่ยมเพื่อนทหารที่ มทบ 11 สมัยนั้น

  พลเอก วิญช์ เทพหัสดิณ เป็น ผ.บ ปลดประจำการ มาก็ทำงาน หากเจอ กลุ่มคนพวกนี้ ช่วยขับไล่

  ด้วยครับ เพื่อนๆทหาร ครบหมาเป็นเพื่อนดีกว่ามีเพื่อนหมาๆ  ตอนนี้นอนรอเวลา ที่บ้านพัก พอเห็น

  ผม ออกปากด่าเเม่ ขึ้นไอ้เหี้ย ไอ้สัตว์ แล้วห้ามมาพักที่บ้านพัก เกือบได้ยิงกันในบ้านพัก และ

   วันที่ 10 นี้ก็ครบกำหนดจ่ายเงินเดือน จากนี้อีก 3 วัน หาก ออกก็ต้องรับเงินและไปหางานไหม

  เเถวเเหลมฉบัง เสื่อผืนหมอนใบ ครับ ช่วยกันอ่าน ทั้ง 77 จังหวัด ดำเนินการด้วย

   กิตติศักดิ์  / ประพิน พลาธิการ มทบ 11 (ลับ)  พุทธยันตี  2600 วันนี้ 

  โดยคุณ พนักงาน รปภ  (182.52.38.196)     6 มิ.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 1206

    กระผม เป็นพนักงาน รปภ ที่โรงงานอุสาหกรรมเเม็กซีส  เเห่งหนึ่งที่ เหมราช ผลิตยางรถยนต์

    อยู่ประตูสอง กับเพื่อนชื่อ สมศักดิ์ รู้จักกันมาเกือบ 1 ปี ที่ทำงานเดิม ตอนนี้ผมกับเพื่อน ถูกสั่ง

   พักงาน โดยผม ถูกสั่งพักงาน 7 วัน สมศักดิ์ถูกสั่งพักงาน ไม่มีกำหนด พวกผมไม่พอใจ ที่เบื้อง

    บน บริหารไม่โดนใจลูกน้องหนึ่ง กฏ เหล็กกฏ บางข้อมีอยู่ว่า บาง ที ต้องเอาลูกน้องและให้โดน

   ใจลูกน้อง บ้าง ขอมาจัดให้  เขาต่อว่ามาก่อนนั้นพวกคนเก่าขอบริษัทไปเยอะ เเละเห็นว่าเขาคง

   เห็นหัวเราเราจึงไม่ขอตั้งระบบระเบียบบ้าง เดี๋ยวต่างคนจะโดนทุกคนเมา ยา พนันขันต่อทำร้าย

   หัวหน้างาน เซฟตี้ จึง ไม่ขอเล่นระเบียบกฏเกณ มาภายหลัง ถูกดุด่า ที่ บ้านพัก รปภ รุนเเรงและ

  ถูกสั่งพักงาน กดดันการเงิน หนี้สิน ร้านค้า บางที ไม่เเก้ให้ ก็ไม่อยากอยู่ และอยากให้รับทราบ

   อ่านๆ กันทั้ง 77 จังหวัด ทำงาน รายวันไม่ใช่ ผู้บริหาร สเกด้วน ตารางเวรจะได้สวย หรูห้องติดเเอร์

   กินกาเเฟ เยอะเป็นบ้าโรคประสาทคอยจี้คนอื่น วันๆอยู่ในห้องเเอร์คิดเเต่เเง่ลบ เงินก็ได้เท่ากัน

   ที่อื่นๆก็ได้เท่ากัน จะออกงานก็ต้องได้เงินค้างพร้อมเงินค่าจ้างงวดสุดท้าย ครบเพราะบางคนต้อง

  เดินทางข้ามจังหวัด   เมื่อครั้ง ก่อนผมเคยเดินทาง ไปเยี่ยมเพื่อนทหารที่ มทบ 11 สมัยนั้น

  พลเอก วิญช์ เทพหัสดิณ เป็น ผ.บ ปลดประจำการ มาก็ทำงาน หากเจอ กลุ่มคนพวกนี้ ช่วยขับไล่

  ด้วยครับ เพื่อนๆทหาร ครบหมาเป็นเพื่อนดีกว่ามีเพื่อนหมาๆ  ตอนนี้นอนรอเวลา ที่บ้านพัก พอเห็น

  ผม ออกปากด่าเเม่ ขึ้นไอ้เหี้ย ไอ้สัตว์ แล้วห้ามมาพักที่บ้านพัก เกือบได้ยิงกันในบ้านพัก และ

   วันที่ 10 นี้ก็ครบกำหนดจ่ายเงินเดือน จากนี้อีก 3 วัน หาก ออกก็ต้องรับเงินและไปหางานไหม

  เเถวเเหลมฉบัง เสื่อผืนหมอนใบ ครับ ช่วยกันอ่าน ทั้ง 77 จังหวัด ดำเนินการด้วย

   กิตติศักดิ์  / ประพิน พลาธิการ มทบ 11 (ลับ)  พุทธยันตี  2600 วันนี้ 

  โดยคุณ พนักงาน รปภ  (182.52.38.196)     6 มิ.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 1205

    กระผม เป็นพนักงาน รปภ ที่โรงงานอุสาหกรรมเเม็กซีส  เเห่งหนึ่งที่ เหมราช ผลิตยางรถยนต์

    อยู่ประตูสอง กับเพื่อนชื่อ สมศักดิ์ รู้จักกันมาเกือบ 1 ปี ที่ทำงานเดิม ตอนนี้ผมกับเพื่อน ถูกสั่ง

   พักงาน โดยผม ถูกสั่งพักงาน 7 วัน สมศักดิ์ถูกสั่งพักงาน ไม่มีกำหนด พวกผมไม่พอใจ ที่เบื้อง

    บน บริหารไม่โดนใจลูกน้องหนึ่ง กฏ เหล็กกฏ บางข้อมีอยู่ว่า บาง ที ต้องเอาลูกน้องและให้โดน

   ใจลูกน้อง บ้าง ขอมาจัดให้  เขาต่อว่ามาก่อนนั้นพวกคนเก่าขอบริษัทไปเยอะ เเละเห็นว่าเขาคง

   เห็นหัวเราเราจึงไม่ขอตั้งระบบระเบียบบ้าง เดี๋ยวต่างคนจะโดนทุกคนเมา ยา พนันขันต่อทำร้าย

   หัวหน้างาน เซฟตี้ จึง ไม่ขอเล่นระเบียบกฏเกณ มาภายหลัง ถูกดุด่า ที่ บ้านพัก รปภ รุนเเรงและ

  ถูกสั่งพักงาน กดดันการเงิน หนี้สิน ร้านค้า บางที ไม่เเก้ให้ ก็ไม่อยากอยู่ และอยากให้รับทราบ

   อ่านๆ กันทั้ง 77 จังหวัด ทำงาน รายวันไม่ใช่ ผู้บริหาร สเกด้วน ตารางเวรจะได้สวย หรูห้องติดเเอร์

   กินกาเเฟ เยอะเป็นบ้าโรคประสาทคอยจี้คนอื่น วันๆอยู่ในห้องเเอร์คิดเเต่เเง่ลบ เงินก็ได้เท่ากัน

   ที่อื่นๆก็ได้เท่ากัน จะออกงานก็ต้องได้เงินค้างพร้อมเงินค่าจ้างงวดสุดท้าย ครบเพราะบางคนต้อง

  เดินทางข้ามจังหวัด   เมื่อครั้ง ก่อนผมเคยเดินทาง ไปเยี่ยมเพื่อนทหารที่ มทบ 11 สมัยนั้น

  พลเอก วิญช์ เทพหัสดิณ เป็น ผ.บ ปลดประจำการ มาก็ทำงาน หากเจอ กลุ่มคนพวกนี้ ช่วยขับไล่

  ด้วยครับ เพื่อนๆทหาร ครบหมาเป็นเพื่อนดีกว่ามีเพื่อนหมาๆ  ตอนนี้นอนรอเวลา ที่บ้านพัก พอเห็น

  ผม ออกปากด่าเเม่ ขึ้นไอ้เหี้ย ไอ้สัตว์ แล้วห้ามมาพักที่บ้านพัก เกือบได้ยิงกันในบ้านพัก และ

   วันที่ 10 นี้ก็ครบกำหนดจ่ายเงินเดือน จากนี้อีก 3 วัน หาก ออกก็ต้องรับเงินและไปหางานไหม

  เเถวเเหลมฉบัง เสื่อผืนหมอนใบ ครับ ช่วยกันอ่าน ทั้ง 77 จังหวัด ดำเนินการด้วย

   กิตติศักดิ์  / ประพิน พลาธิการ มทบ 11 (ลับ)  พุทธยันตี  2600 วันนี้ 

  โดยคุณ พนักงาน รปภ  (182.52.38.196)     6 มิ.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 1204

    กระผม เป็นพนักงาน รปภ ที่โรงงานอุสาหกรรมเเม็กซีส  เเห่งหนึ่งที่ เหมราช ผลิตยางรถยนต์

    อยู่ประตูสอง กับเพื่อนชื่อ สมศักดิ์ รู้จักกันมาเกือบ 1 ปี ที่ทำงานเดิม ตอนนี้ผมกับเพื่อน ถูกสั่ง

   พักงาน โดยผม ถูกสั่งพักงาน 7 วัน สมศักดิ์ถูกสั่งพักงาน ไม่มีกำหนด พวกผมไม่พอใจ ที่เบื้อง

    บน บริหารไม่โดนใจลูกน้องหนึ่ง กฏ เหล็กกฏ บางข้อมีอยู่ว่า บาง ที ต้องเอาลูกน้องและให้โดน

   ใจลูกน้อง บ้าง ขอมาจัดให้  เขาต่อว่ามาก่อนนั้นพวกคนเก่าขอบริษัทไปเยอะ เเละเห็นว่าเขาคง

   เห็นหัวเราเราจึงไม่ขอตั้งระบบระเบียบบ้าง เดี๋ยวต่างคนจะโดนทุกคนเมา ยา พนันขันต่อทำร้าย

   หัวหน้างาน เซฟตี้ จึง ไม่ขอเล่นระเบียบกฏเกณ มาภายหลัง ถูกดุด่า ที่ บ้านพัก รปภ รุนเเรงและ

  ถูกสั่งพักงาน กดดันการเงิน หนี้สิน ร้านค้า บางที ไม่เเก้ให้ ก็ไม่อยากอยู่ และอยากให้รับทราบ

   อ่านๆ กันทั้ง 77 จังหวัด ทำงาน รายวันไม่ใช่ ผู้บริหาร สเกด้วน ตารางเวรจะได้สวย หรูห้องติดเเอร์

   กินกาเเฟ เยอะเป็นบ้าโรคประสาทคอยจี้คนอื่น วันๆอยู่ในห้องเเอร์คิดเเต่เเง่ลบ เงินก็ได้เท่ากัน

   ที่อื่นๆก็ได้เท่ากัน จะออกงานก็ต้องได้เงินค้างพร้อมเงินค่าจ้างงวดสุดท้าย ครบเพราะบางคนต้อง

  เดินทางข้ามจังหวัด   เมื่อครั้ง ก่อนผมเคยเดินทาง ไปเยี่ยมเพื่อนทหารที่ มทบ 11 สมัยนั้น

  พลเอก วิญช์ เทพหัสดิณ เป็น ผ.บ ปลดประจำการ มาก็ทำงาน หากเจอ กลุ่มคนพวกนี้ ช่วยขับไล่

  ด้วยครับ เพื่อนๆทหาร ครบหมาเป็นเพื่อนดีกว่ามีเพื่อนหมาๆ  ตอนนี้นอนรอเวลา ที่บ้านพัก พอเห็น

  ผม ออกปากด่าเเม่ ขึ้นไอ้เหี้ย ไอ้สัตว์ แล้วห้ามมาพักที่บ้านพัก เกือบได้ยิงกันในบ้านพัก และ

   วันที่ 10 นี้ก็ครบกำหนดจ่ายเงินเดือน จากนี้อีก 3 วัน หาก ออกก็ต้องรับเงินและไปหางานไหม

  เเถวเเหลมฉบัง เสื่อผืนหมอนใบ ครับ ช่วยกันอ่าน ทั้ง 77 จังหวัด ดำเนินการด้วย

   กิตติศักดิ์  / ประพิน พลาธิการ มทบ 11 (ลับ)  พุทธยันตี  2600 วันนี้ 

  โดยคุณ พนักงาน รปภ  (182.52.38.196)     6 มิ.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 1203

    กระผม เป็นพนักงาน รปภ ที่โรงงานอุสาหกรรมเเม็กซีส  เเห่งหนึ่งที่ เหมราช ผลิตยางรถยนต์

    อยู่ประตูสอง กับเพื่อนชื่อ สมศักดิ์ รู้จักกันมาเกือบ 1 ปี ที่ทำงานเดิม ตอนนี้ผมกับเพื่อน ถูกสั่ง

   พักงาน โดยผม ถูกสั่งพักงาน 7 วัน สมศักดิ์ถูกสั่งพักงาน ไม่มีกำหนด พวกผมไม่พอใจ ที่เบื้อง

    บน บริหารไม่โดนใจลูกน้องหนึ่ง กฏ เหล็กกฏ บางข้อมีอยู่ว่า บาง ที ต้องเอาลูกน้องและให้โดน

   ใจลูกน้อง บ้าง ขอมาจัดให้  เขาต่อว่ามาก่อนนั้นพวกคนเก่าขอบริษัทไปเยอะ เเละเห็นว่าเขาคง

   เห็นหัวเราเราจึงไม่ขอตั้งระบบระเบียบบ้าง เดี๋ยวต่างคนจะโดนทุกคนเมา ยา พนันขันต่อทำร้าย

   หัวหน้างาน เซฟตี้ จึง ไม่ขอเล่นระเบียบกฏเกณ มาภายหลัง ถูกดุด่า ที่ บ้านพัก รปภ รุนเเรงและ

  ถูกสั่งพักงาน กดดันการเงิน หนี้สิน ร้านค้า บางที ไม่เเก้ให้ ก็ไม่อยากอยู่ และอยากให้รับทราบ

   อ่านๆ กันทั้ง 77 จังหวัด ทำงาน รายวันไม่ใช่ ผู้บริหาร สเกด้วน ตารางเวรจะได้สวย หรูห้องติดเเอร์

   กินกาเเฟ เยอะเป็นบ้าโรคประสาทคอยจี้คนอื่น วันๆอยู่ในห้องเเอร์คิดเเต่เเง่ลบ เงินก็ได้เท่ากัน

   ที่อื่นๆก็ได้เท่ากัน จะออกงานก็ต้องได้เงินค้างพร้อมเงินค่าจ้างงวดสุดท้าย ครบเพราะบางคนต้อง

  เดินทางข้ามจังหวัด   เมื่อครั้ง ก่อนผมเคยเดินทาง ไปเยี่ยมเพื่อนทหารที่ มทบ 11 สมัยนั้น

  พลเอก วิญช์ เทพหัสดิณ เป็น ผ.บ ปลดประจำการ มาก็ทำงาน หากเจอ กลุ่มคนพวกนี้ ช่วยขับไล่

  ด้วยครับ เพื่อนๆทหาร ครบหมาเป็นเพื่อนดีกว่ามีเพื่อนหมาๆ  ตอนนี้นอนรอเวลา ที่บ้านพัก พอเห็น

  ผม ออกปากด่าเเม่ ขึ้นไอ้เหี้ย ไอ้สัตว์ แล้วห้ามมาพักที่บ้านพัก เกือบได้ยิงกันในบ้านพัก และ

   วันที่ 10 นี้ก็ครบกำหนดจ่ายเงินเดือน จากนี้อีก 3 วัน หาก ออกก็ต้องรับเงินและไปหางานไหม

  เเถวเเหลมฉบัง เสื่อผืนหมอนใบ ครับ ช่วยกันอ่าน ทั้ง 77 จังหวัด ดำเนินการด้วย

   กิตติศักดิ์  / ประพิน พลาธิการ มทบ 11 (ลับ)  พุทธยันตี  2600 วันนี้ 

  โดยคุณ พนักงาน รปภ  (182.52.38.196)     6 มิ.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 1202

  เทสโก้โลตัสสาขาตระการพืชผลผู้จัดการเอาเปรียบลูกจ้างโดยการให้ทำงานล่วงเวลาแล้วไม่จ่ายotถ้าพนักงานกลับตรงเวลาก็ว่าพนักงานทำงานไม่คุ้มเงินเดือน ขอให้กรมให้ความเป็นทำกับลูกจ้างด้วย 

  โดยคุณ natchya  (27.55.207.9)     6 มิ.ย. 2557

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 1202

  ผมกิตติศักดิ์  จากข้อความ 1203 โทรไปที่ 029485700

  หรือ 089 6695026 ลองดูครับ ขออวยพรให้โชคดีมีงานมี  เงิน รวยๆ

  โดยคุณ กิตติศักดิ์   (182.52.38.196)     6 มิ.ย. 2557

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 1202

    อย่ายอมนะครับ มันถูกโพทส์บ่อยๆมันจะล้มละลาย จากมวลชน ส่งชื่อ ฝากให้หัวหน้าม็อบเสื้อเเดง ช่วยยื่นด้วยตอนนี้เขามีบทบาทและคนสนใจ ครับ สู้ต่อไป เเฉให้ ดัง 77 จังหวัดปลุกระดม พวกจัดการ มาจัดการมัน จ.มถึงเจ้าของธุรกิจให้ถูกคนบ่อยๆ ให้มันถูกไล่ออก

  โดยคุณ รามคำเเหง กิตติศักดิ์  (180.183.190.59)     18 ก.ค. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 1201

  บริษัท สแปน คอนซัลแตนท์  จำกัด ตั้งอยู่ เลขที่ 247 ถ.เสนานิคม 1 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10240 ทางบริษัทได้บังคับให้พนักงานทำโอที แต่ไม่ยอมจ่ายโอทีให้พนักงาน ตอนนนี้พนักงานรอมา 3 เดือน และยังบังคับให้คิดโอที่เฉพาะเงินเดือนเท่านั้นไม่ให้เอาค่าครองชีพมารวมด้วย ทางพนักงานจึงใคร่ขอรบกวนให้ทางกรมแรงงานเข้ามาตรวจสอบหน่อยค่ะ

                                                                 

  โดยคุณ มารยาท  (171.100.207.247)     3 มิ.ย. 2557

 •  1  2  3 .. 61   

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด