X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

นักสืบ อ.เดชา ปรึกษาโทร 02-9485700

 • อำนวยพร

  นักสืบหญิงคนแรกของเมืองไทย

   

   คอลัมภ์คุยกับนักสืบ  นำประวัติการทำงานของ อำนวยพร  มณีวรรณ์  นักสืบเอกชนหญิงคนแรกของประเทศไทย  ภายใต้สังกัด บริษัท เดชา  แอนด์  ไอบีเอส  จำกัด  มาแนะนำให้รู้จักตัวตนของนักสืบให้มากกว่าที่ท่านรู้จักในปัจจุบัน  จากบทสัมภาษณ์ลงในหนังสือพิมพ์  Bangkok Post  เรียบเรียงเป็นภาษาไทยด้านล่างนี้

   

  อำนวยพร  มณีวรรณ์  เป็นที่รู้จักกันในนามนักสืบหญิงแถวหน้าของเมืองไทย  ซึ่งเปิดเผยตัวให้เรารู้จักในวันนี้ 

   

              ฉันต้องติดตามผู้หญิงคนหนึ่ง  แต่คนที่ฉันตามนั้นกลับจำฉันได้ แล้วก็พูดว่า ฉันชอบงานของคุณมากเลย  โดยที่อำนวยพรก็บอกผู้หญิงคนนั้นไปว่า  เธอมาช็อปปิ้งและทั้งสองก็คุยกันจนประโยคสุดท้ายว่า  นี่คุณคงไม่ได้มาสืบฉันหรอกนะ    ซึ่งเวลานั้นทุกคำพูดก็ถูกอัดเทปไว้เรียบร้อยแล้ว 

   

  คุณอำนวยพร  อายุ  38  ปี  ซึ่งออกหนังสือมาเล่มหนึ่งแล้วชื่อ เขาสั่งให้ฉันสืบเรื่องชู้สาว   เป็นระยะประมาณ  10 ปีแล้วที่เธอทำงานให้กับบริษัท เดชา  แอนด์ ไอบีเอส  ซึ่งได้นำเธอไปสู่โลกแห่งการสืบความลับ  หนังสือได้ทำให้ชื่อเสียงของเธอและ บริษัท  เดชา  แอนด์  ไอบีเอส  โด่งดังไปในโลกมายา 

   

              นักสืบเอกชนในเมืองไทยนั้น  ไม่ต้องมีใบอนุญาตก็สามารถทำงานได้  จึงต้องระวังด้านกฎหมายและต้องทำตนไม่ให้เป็นที่รู้จักจนเกินไป  นักสืบในเมืองไทยส่วนใหญ่จะโฆษณาบริการของตนผ่านอินเตอร์เน็ต  ส่วนใหญ่ก็จะให้บริการเกี่ยวกับชาวต่างชาติที่มีแฟนอยู่ในเมืองไทยและเกรงว่าจะนอกใจตน

   

              สามีหรือภรรยาของคุณกำลังนอกใจคุณอยู่หรือเปล่า  ต้องค้นหาความจริงและใช้หลักฐานผูกมัด  ในโลกแห่งความเป็นจริง  เมืองไทยอยู่เขตร้อน  ดังนั้นหมวกกับเสื้อคลุมยาว  ดูจะไม่ได้ผล

              คดีที่ฉันทำส่วนใหญ่ก็เป็นงานสืบชู้สาว  อำนวยพรกล่าว

  ฉันทำงานด้านนี้มาสิบปีได้แล้ว  คดีส่วนใหญ่ก็เกี่ยวกับภรรยา  สงสัยว่า สามีตนเองมีชู้  แต่หลังจากวิกฤตทางเศรษฐกิจ ในปี 1997   ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ต้องออกจากบ้านไปทำงานหาลำไพ่พิเศษ  ดังนั้นปัจจุบันทั้งชายและหญิงก็มีโอกาสจะนอกใจคู่ของตนได้เท่า ๆ  กัน 

   

              ทั่วๆ ไปแล้ว  อำนวยพรเก็บหลักฐานงานของเธอ  เพื่อช่วยให้หย่าร้างกันได้ถูกต้องตามกฎหมาย  ซึ่งมีเหตุผลที่ยอมรับกันได้อยู่ แค่ 3 ข้อ  สำหรับผู้หญิงที่จะขอหย่าคือ

              1.  ถูกละเลยมาอย่างต่ำ 3 ปี

              2.  ไม่อุดหนุนฐานะทางการเงินและสามีนอกใจต่อหน้าสาธารณะ  ในเมืองไทย  ผู้ชายอาจมีเรื่องชู้ ๆ  อยู่บ้างแต่ก็ไม่สามารถนำไปฟ้องศาลได้    หากแต่ถ้าจับได้ว่ามีเมียน้อยล่ะก็  อันนั้นเอามาฟ้องหย่าได้เลย  อำนวยพร  กล่าว

             

  แต่ถ้าผู้หญิงแล้ว  ถ้าผู้หญิงมีสามีแล้วไปนอนกับใครก็ตามแค่ครั้งเดียว  นั่นก็ผิดแล้ว  เธอว่า  อย่างนี้มันไม่ยุติธรรม  คดีของเธอส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวกับคดีคู่สามีภรรยา  แต่เป็นประมาณว่าคู่รักที่อิจฉากัน  ตัวอย่างก็เช่น ลูกค้าคนหนึ่งอายุ 80 แล้วมีแฟนหญิงอายุ  14  และเขาก็เป็นห่วงว่า  เด็กมันจะมาหลอกเอา  อำนวยพร กล่าว

   

              เธอกล่าวว่า  เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ที่งานสืบของเธอจบลงด้วยหลักฐานว่าเคสนั้นมีชู้จริง  อันนี้เป็นสิ่งดี  ตั้งแต่ที่ราคาของเธอแพงกว่ามาตรฐานทั่วไป  ซึ่งทางบริษัท เดชา  แอนด์  ไอบีเอส  ชาร์จหกพันบาทต่อวันสำหรับงานสืบและขั้นต่ำต้องเจ็ดวันขึ้นไปต่อหนึ่งเคส

   

              ที่บริษัทมีนักสืบกว่า 20  คนภายใต้การจัดการของอำนวยพร  แรกเริ่ม  เดชา  แอนด์  ไอบีเอส  นั้นทำงานเกี่ยวกับด้านทวงหนี้  สืบตามหมายจับและสืบทรัพย์ลูกหนี้  สิบปีที่แล้วบริษัทได้ชักธงบริการนักสืบเอกชนขึ้นมาโดดเด่น  หลังจากที่อำนวยพร  ทำงานด้านนี้สำเร็จมากขึ้น ๆ

              ในหนังสือเล่มล่าสุดของเธอ  อำนวยพรได้ให้ข้อคิดเกี่ยวกับการสังเกตการนอกใจของคู่ครองไว้ว่า เขาหรือเธอเริ่มออกไปกินข้าวข้างนอกคนเดียวบ่อยขึ้น  และไม่ยอมให้คุณไปด้วย  โดยไม่มีเหตุผลดี ๆ มาอธิบาย  และให้ระวังพฤติกรรมที่ดีเกินไป  บางทีโทรศัพท์ดังตัวเองก็รีบไปรับก่อน  กลัวคุณจะไปรับทัน  เป็นต้น

   

              สำหรับอำนวยพรเอง  สิ่งที่ทำให้ลูกค้าพอใจที่สุดสำหรับงานสืบนี่ก็คือ  การให้คำปรึกษาและการปรับความเข้าใจอันดีของครอบครัวลูกค้ามากกว่า  ส่วนใหญ่ผู้ชายจะไม่ยอมรับว่ามีชู้  แต่ถ้าผู้หญิงเอาหลักฐานไปให้ดูแล้ว  จึงยอมรับแล้วล่ะก็  ฉันชอบการลงเอยง่าย ๆ  อย่างนี้ที่สุด  เธอกล่าว  แล้วงานของเธอกระทบอย่างไรกับชีวิตของอำนวยพรเองบ้างหรือเปล่า?  

   

              ฉันยังโสด  อำนวยพรหัวเราะ และกล่าวเสริมว่า ฉันคงรู้มากเกินไปมั้ง

             

  ผู้หญิงท่านไหน ถ้าคิดว่า ตัวเอง กำลังถูกเอารัดเอาเปรียบ.....ถูกละเมิดสิทธิในความเป็นหญิง,ถูกรังแก...ไม่สบายใจ..หาทางออกไม่ได้ ติดต่อมาหากุ้งได้คะ  ที่ 02-9485700 , 089-6695026  กุ้ง    อำนวยพร    มณีวรรณ์

   

  อำนวยพร นักสืบเอกชน 02-948-5700, 089-669-5026 สืบชู้สาว สืบทุจริต สืบสินค้าปลอม เร่งรัดหนี้สิน สืบทรัพย์ สืบจับ และสืบทรัพย์บังคับคดี สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้

  อำนวยพร  นักสืบเอกชน  02-948-5700, 089-669-5026  สืบชู้สาว  สืบทุจริต  สืบสินค้าปลอม  เร่งรัดหนี้สิน  สืบทรัพย์  สืบจับ  และสืบทรัพย์บังคับคดี  สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้

   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 • ความคิดเห็นที่ 7

  ผมคนนึง เคยทำสำเร็จ กับอาจาร์ยท่านนึงครับ ตอนนี้แฟนกลับมาอยู่ด้วยกันแล้วครับ ผมขอการันตีเลยนะครับ ว่าเรื่องนี้ ยังมีอยู่จริงครับ และได้ทำจริง ก่อนหน้ามาเจออาจาร์ย์ท่านนี้ เสียเงินกับอาจาร์ยคนอื่น หมดไปหลายตังอยู่ครับ เพิ่งมาเจอของจริงครับ สำหรับท่านใดหรือคู่รักคนไหนเดือดร้อน ลองทักไลน์ ไปปรึกษาอาจาร์ยท่านได้นะครับ ท่านใจดีครับ นอกจากเรื่องความรัก เสน่ห์ เรื่องเสริมดวง แก้ชงท่านก้อทำให้ได้ครับ อาจาร์ยท่านอยากช่วยคนที่เดือดร้อน จริงๆครับ เล่าความจริง กับอาจาร์ยท่านได้เลยครับ ว่ามีปัญหาอะไรยัง เกิดอะไรขึ้น ต้องการให้ช่วยเรื่องใดบอกท่าน ตามตรงได้เลยครับ อาจาร์ยท่านจะช่วยให้ครับ อาจาร์ยท่านนี้ชื่อ อาจาร์ย ขวัญแก้ว ครับ

  ลองติดต่อไลน์ ท่านดูครับ LINE id : icegun

  โดยคุณ จากคนเคยทำ  (45.32.146.74)     22 ม.ค. 2560

 • ความคิดเห็นที่ 6

  เอาความดีใส่ตัว เอาความชั่วใส่คนอื่น สุดชั่ว  ตักนำ้ใส่หัวกะบาลมองดูตังเองบ้าง

  โดยคุณ 8;p  (49.230.70.55)     14 ส.ค. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 5

   kioo;lllp[kmm n,wdklm;zsb ,mc v;lbd ,ppt';,;'b.b bn

  โดยคุณ 8;p  (49.230.70.55)     14 ส.ค. 2558

 • ความคิดเห็นที่ 4

  โดนนักสืบชื่อ WWW.CIA-THAILAND.COM หลอกเหมือนกัน เบอร์โทร 0932255677 หลอกให้โอนเงินให้แล้วไม่ทำงาน ชื่อบัญชี ชื่อ จีรนันท์ ชนะมี

  โอนเงินให้แล้ว รับงานแล้ว โทรไปก็ไม่รับสาย ติดต่อไม่ได้ ถ้าใครคิดจะจ้างนักสืบ ระวังไว้ WWW.CIA-THAILAND.COM หลอกลวง

  โดยคุณ สาว  (1.4.212.32)     22 พ.ค. 2558

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 4

   เพิ่งจ้างเหมือนกัน จะโดนหลอกไหมนี่

  โดยคุณ จันทร์  (223.204.248.112)     14 มิ.ย. 2558

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 4

  มึงจ้างจริงเปล่าพวกมึงใส่ความเขา แสดงตัวมาเลยผ่านเว็บบอร์ดนี้เลย

  โดยคุณ man  (27.145.176.14)     1 ต.ค. 2559

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 4

  เอาความดีใส่ตัว เอาความชั่วใส่คนอื่น เปิดเผยตัวมาเลยว่ามึงจ้างเขา อย่าอยู่ในที่มืด เปิดมาเลยอย่าโพสต์ลอยๆ

  โดยคุณ man  (27.145.176.14)     1 ต.ค. 2559

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 4

  มึงจ้าวใครมึงบอกมาเลยอย่ามาพูดลอยๆ พวกโรคจิตตำ่

  โดยคุณ   (27.145.176.14)     1 ต.ค. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 3

   อยากทำงานนักสืบบ้างจังเลยใจชอบเราะเคยผ่านงานด้านสืบสวนมาครับ

  โดยคุณ สมชัย สัมมาเพ็ชร์  (171.100.23.1)     21 ต.ค. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 2

  โดนนักสืบหลอกชื่อ WWW.CIA-THAILAND.COM เบอร์โทร 0932255677 หลอกให้โอนเงินให้แล้วไม่ทำงาน ชื่อบัญชี ชื่อ จีรนันท์ ชนะมี 

  โดยคุณ ต๋อย เชียงราย  (171.101.5.146)     13 ส.ค. 2557

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 2

  ใครเขาหลอกมึงเปิดเผยตัวมาเลยดีกว่าอย่าทำแบบนี้ไม่แฟรวะ

  โดยคุณ   (27.145.176.14)     1 ต.ค. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 1

  นักสืบ สืบชู้สาวต้องทำอย่างไร นักสืบ สืบชู้สาวได้จริงหรือไม่ นักสืบ สืบชู้สาว มีภาพไหม นักสืบ สืบชู้สาว มีหลักฐานหรือเปล่า นักสืบ สืบชู้สาว มีนักสืบกี่คน นักสืบ สืบชู้สาว กี่วัน นักสืบ สืบชู้สาว นักสืบหญิงหรือชาย นักสืบ สืบชู้สาว ต่างจังหวัดได้ไหม นักสืบ สืบชู้สาว ค่าใช้จ่ายเท่าไร นักสืบ สืบชู้สาว มีจริงหรือไม่ นักสืบ สืบชู้สาว อยู่ที่ไหน นักสืบ สืบชู้สาว ติดต่อได้อย่างไร นักสืบ สืบชู้สาว ต้องติดต่อกับใคร นักสืบ สืบชู้สาว เสียเงินเท่าไร นักสืบ สืบชู้สาว ใช้อะไรบ้าง นักสืบ สืบชู้สาว ทำแล้วได้อะไร นักสืบ สืบชู้สาว หลักฐานชัดเจนหรือไม่ นักสืบ สืบชู้สาว ใช้ฟ้องได้หรือเปล่า นักสืบ สืบชู้สาว ขึ้นศาลด้วยหรือเปล่า นักสืบ สืบชู้สาว มีทนายด้วยหรือไม่ นักสืบ สืบชู้สาว ทำเองได้หรือไม่ นักสืบ สืบชู้สาว มีวิธีการอย่างไร นักสืบ สืบชู้สาว มีสอนนักสืบหรือไม่ นักสืบ สืบชู้สาว ราคาเท่าไร

  โดยคุณ น้องใหม่     

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

 • จับไต๋ 20 อาการนอกใจของคนรัก

  14 ธ.ค. 2551

  ไม่ใช่เรื่องยากนัก หากจะสังเกตุความผิดปกติของคนรักข้างกาย โดยเฉพาะยามที่เขาหรือเธอ ออกอาการเปลี่ยนไป๊ !!! หากพฤติกรรมของคนรักเข้าข่ายทั้ง

  อ่านต่อ
 • สาวใหญ่.หนุ่มน้อย

  6 ก.ย. 2550

  วันนี้คุณกุ้ง อำนวยพร มณีวรรณ์ นำเรื่องเล่าจากประสบการณ์จริง ของการเป็นนักสืบ อีกเรื่องที่น่าอ่านม๊ากมาก.... เริ่มกันเลยนะคะ

  อ่านต่อ
 • เรื่องเล่านักสืบ มีผัวมีลูกแล้วยังส่ำส่อน

  7 ก.พ. 2552

  ชายหนุ่มท่านหนึ่งได้เล่าเรื่องชีวิตครอบครัวให้นักสืบฟัง เรื่องมีอยู่ว่า ภรรยาทำงานอยู่โชว์รูมรถยนต์แห่งหนึ่งในต่างจังหวัด และได้มาพักอาศัยอยู่แมนชั่นแห่งหนึ่งในตัวจังห

  อ่านต่อ
 • ความรักของวัยรุ่น

  24 เม.ย. 2549

  สวัสดีคะเพื่อนๆ รายการทนายคลายทุกข์ พบกันอีกแล้วฉบับนี้ ผู้หญิง...ผู้หญิง จะนำเรื่องความรักของวัยรุ่นมาเล่า

  อ่านต่อ

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด