สามีฝรั่งทำร้ายร่างกาย อยากหย่า | decha.com
X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

สามีฝรั่งทำร้ายร่างกาย อยากหย่า

 •                                                                                              สามีฝรั่งทำร้ายร่างกาย อยากหย่า

   

              คุณเอ๋ อายุ 43 ปี ได้เข้ามาปรึกษาทนายคลายทุกข์ โดยเล่าให้ฟังว่า  ได้อยู่กินกับสามีชาวฮอลแลนด์ เมื่อประมาณปี พ.ศ. 2546 และต่อมาได้จดทะเบียนสมรสกันเมื่อประมาณปี พ.ศ. 2548 และอยู่กินกันเรื่อยมาที่บ้านย่านรามคำแหง บ้านหลังดังกล่าวมีคุณเอ๋อาศัยอยู่กับสามี อายุ 46 ปี และลูกสาวของคุณเอ๋ (ลูกกับสามีเก่า) อายุ 10 ขวบ  

   

              บ้านหลังดังกล่าวได้เช่าซื้อกับธนาคารไทยพาณิชย์  ผ่อนเดือนละ 29,500 บาท  ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2551 คุณเอ๋มีสถานะภาพเป็น เจ้าบ้าน และอยู่กินฉันสามีภรรยามาโดยตลอด ก่อนที่คุณเอ๋จะซื้อบ้าน คุณเอ๋ได้ไปกู้ยืมเงินกับเพื่อนบ้าน จำนวน 1,200,000 บาท เมื่อประมาณเดือนเมษายน 2551 เพื่อจะนำเงินมาดาวน์บ้าน  และต่อมาประมาณเดือนพฤษภาคม 2551 คุณเอ๋ก็ไปกู้ยืมเงินกับเพื่อนบ้าน อีกจำนวน 300,000 บาท เงินที่คุณเอ๋กู้ยืมเงินมาทั้งหมด เพื่อนำมาดาวน์บ้านหลังดังกล่าวโดยตรง

   

              ต่อมาคุณเอ๋ได้กู้ยืมเงินเพื่อนสนิทอีกจำนวน 180,000 บาท เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2550 เพื่อนำเงินมาสำรองจ่ายในร้านขายยา ที่คุณเอ๋เปิดดำเนินการอยู่  สามีของคุณเอ๋ รู้เรื่องเงินที่ไปเอามา แต่ไม่มีลายมือชื่อของสามีรับรองหรือเป็นพยานแต่อย่างใด

   

              คุณเอ๋ เปิดร้านขายยา ชื่อ ร้าน รามเฮลล์แคร์ อยู่ย่านรามคำแหง ซึ่งคุณเอ๋เป็นเจ้าของเอง โดยร้านดังกล่าวคุณเอ๋ใช้เงินของตนเองเปิดร้านและลงทุนเอง

   

          หลังจากที่คุณเอ๋ได้อยู่กินกับสามี อยู่กินกันมาประมาณ 4 ปี สามีชาวฮอลแลนด์ได้เปลี่ยนแปลงและมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป โดยกลับบ้านดึกเป็นประจำ เที่ยว กินเหล้า แถวสุขุมวิท เป็นประจำ ซึ่งคุณเอ๋ทนทุกข์ทรมานด้วยการรอให้สามีกลับบ้าน แต่สามีของคุณเอ๋กลับบ้านดึก และกลับสว่างเรื่อยมา โดยมีผู้หญิงนั่งรถแท็กซี่มาส่งถึงหน้าบ้าน ซึ่งคุณเอ๋ก็เห็นเหตุการณ์ พร้อมกับ รปภ.หน้าหมู่บ้านก็เห็นว่าสามีของคุณเอ๋ กับผู้หญิงนั่งรถแท็กซี่มาด้วยกัน  เมื่อคุณเอ๋ถามสามี สามีก็ด่า โมโห ทำร้ายร่างกาย ผลัก  ทำร้ายทรัพย์สินของคุณเอ๋ โดยกระทืบพระเครื่องที่คุณเอ๋เคารพบูชา และด่าทอบุพพการีของคุณเอ๋  ว่า โง่ ไม่มีการศึกษา สามีของคุณเอ๋ได้กระทำและทำร้ายจิตใจและทำร้ายร่างกายคุณเอ๋เป็นประจำต่อเนื่องเป็นปี เมื่อมีการทะเลาะกัน

   

              วันที่ 9 สิงหาคม 2551 เวลาประมาณ 23.00 น. สามีของคุณเอ๋ ได้ทำร้ายร่างกายข้าพเจ้าด้วยการตบตีผลัก และกระทืบพระเครื่องและขว้างปาทรัพย์สินภายในบ้าน  คุณเอ๋จึงไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจ

   

              วันที่ 10 สิงหาคม 2551 คุณเอ๋ได้กลับเข้าบ้านประมาณ 5 ทุ่มเศษ สามีของคุณเอ๋ ได้พูดจาข่มขู่คุณเอ๋ตลอดเวลา  สามีพูดว่าถ้าอยากให้หย่า ก็ให้คุณเอ๋ไปหาเงินมาให้จำนวน 5 แสนบาท และจะหย่าให้ คุณเอ๋ บอกว่าไม่มี สามีคุณเอ๋ก็ข่มขู่อีกอยู่เรื่อย ๆ และมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่อย ๆ

   

              เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2551 คุณเอ๋ได้ไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจอีกครั้ง ที่สามีทำร้ายร่างกายคุณเอ๋

   

          เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2551 คุณเอ๋กลับเข้าบ้านตอนเย็น คุณเอ๋เห็นสามีขนของออกจากบ้าน คุณเอ๋ก็ถามว่า จะเอาอย่างไร สามีคุณเอ๋ บอกว่าหาเงินก้อนหนึ่งให้เขา จึงจะเลิกให้ คุณเอ๋ก็บอกว่าม่มีเงิน สามี ก็ขู่ว่าให้เซ็งร้านขายของจะได้เอาเงินมาแบ่งกัน 50% เนื่องจากเป็นสินสมรสด้วยกัน สามีก็บอกว่าอีกว่าให้ขายบ้านเพื่อจะได้แบ่ง 50% เหมือนกัน คุณเอ๋บอกว่าไม่มี  สามีคุณเอ๋ก็ขู่จะฟ้องหย่า ถ้าไม่ยอมให้เงิน

              วันที่ 11 สิงหาคม 2551 คุณเอ๋ ได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ  ข้อหาทำร้ายกาย และขู่จะเอาชีวิต และจะเผาบ้าน และแจ้งความที่สามีขนของเสื้อผ้าออกจากบ้าน ซึ่งคุณเอ๋กลัวว่าจะได้รับอันตรายใด ๆ อันเกิดจากการกระทำของสามี  คุณเอ๋จึงเข้าแจ้งความกับร้อยเวรไว้เป็นหลักฐาน

   

              คำถาม

  1. จะฟ้องหย่าและเรียกค่าเสียหายกับสามีได้หรือไม่

   

              คำแนะนำ

  1.   คดีนี้ก่อนจะฟ้องหย่าจะต้องให้นักสืบรวบรวมพยานหลักฐานเกี่ยวกับสาเหตุที่จะใช้ในการหย่า ตาม ป.พ.พ.มาตรา 1516 ให้ครบถ้วนเสียก่อน เช่น คดีนี้เข้าตาม (1) คือร่วมประเวณีกับหญิงอื่นเป็นอาจิณ ต้องมีพยานหลักฐาน เช่น ภาพถ่ายหรือวีดีโอเทป ยืนยันเกี่ยวกับเรื่องประเวณี หรือการยกย่องหญิงอื่นเยี่ยงภรรยา และยังเข้าตาม (3) สามีทำร้ายร่างกายหรือทรมานจิตใจ หมิ่นประมาทเหยียดหยาม และด่าบุพการีของภรรยา ถ้ามีเทปบันทึกเสียงหรือภาพ ก็จะเข้าองค์ประกอบของกฎหมาย และเข้าตาม (6) สามีไม่ช่วยเหลืออุปการะเลี้ยงดู และเข้าตาม (2) ประพฤติชั่วทำให้ได้รับความเสียหายหรือเดือดร้อนเกินควร ให้ถ่ายภาพเกี่ยวกับทรัพย์สินที่เสียหาย

   

              เมื่อได้พยานหลักฐานพร้อมแล้ว ให้ฟ้องหย่าต่อศาลเยาวชนและครอบครัวได้ทันที

   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 •  1  2   

 • ความคิดเห็นที่ 32

   ความคิดเห็นแบบโลกแคบกันมากนะพวกคุณ จะคนไทบหรือฝรั่งมันก็มีทั้งดีและเลวทั้งนั้นล่ะค่ะ สัญชาติไม่ได้บ่งบอกถึงสันดานนะคะ

  โดยคุณ มองโลกตามความเป็นจริง  (1.46.35.237)     26 ก.ค. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 31

   สรุป..ที่พวกมึงคิดว่าผู้หญิงไทยมีสามีฝรั่งเป็นกระหรี่หมด...โถ..การศึกษาก็สูงแต่สันดานต่ำมาก...แล้วอย่าง ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เขาก็มีสามีฝรั่ง..มึงจะว่าอย่างไง..ควาย..ซักแต่อย่าพูดอย่างเดียว..สมองไม่ทำงานหรือไงคุณ?

  โดยคุณ zazaza  (125.26.232.177)     26 ม.ค. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 30

  เฮ้ยอยากจะบอก

  ที่ผู้คนเขารังเกียจสุด คือ พวกเมียฝรั่งกะไอ้ฝรั่ง

  ไม่เชื่อหรอกไปถามคนข้างบ้านดูซิ

  สะอิดสะเอียด ไม่รู้ว่าผู้หญิงไทยกลุ่มหนึ่งสมสู่กับไอ้ฝรั่งได้ไง

  ฝรั่งมันเหม็น เข้าใจว่าฝรั่งมันเหม็น ผู้หญิงดีๆ ที่ไหนจะคิดเอาฝรั่งมาทำผัว  

   

   

  โดยคุณ อยากจะบอก  (202.183.225.174)     21 ธ.ค. 2558

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 30

   แล้วพวกเมียฝรั่งมันไปทำให้คุณเดือดร้อนหรือเปล่า..คิดว่าตัวเองดีแค่ไหน? มึงคิดว่ามึงเป็นใคร?อย่ามาเอาความคิดต่ำๆของคุณมาวัดว่าเมียฝรั่งเป็นอย่างไร..คนเราเกิดมาก็เป็นคน..ไม่ใช่ว่าคนเป็นเมียฝรั่งจะต้องขายตัวหรือเป็นกระหรี่อย่างที่มึงคิด..คนอย่างมึงคิดแต่เรื่องต่ำๆอย่าคิดว่าคนอื่นเค้าจะคิดต่ำๆเป็นเหมือนมึง..แต่กูว่าคนอย่างมึงไม่น่าจะเกิดเป็นคนดีกว่า..โถ่..อีหน้าสมเพท..

  โดยคุณ saaaa  (125.26.217.199)     11 ม.ค. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 29

  คห 28

  ผู้หญิงไทยผัวฝรั่งมันเคยได้รับการยอมรับจากสังคมไทยจริง ๆ เหรอ ใครๆ ก็มองว่ามันเป็นกระหรี่ทั้งนัน ผัวฝรั่งมันส์แท้ยังเรียกว่ามันส์เป็นกระหรี่

  ผู้หญิงไทยโดยเฉลี่ยก็ไม่มีใครอยากฝรั่ง มีหนังไทยเรื่องไหนเอาฝรั่งมาทำพระเอก ลูกครึ่งก็เป็นพวกหน้าไทย ไม่ใช่หน้าฝรั่งจ้า เมียฝรั่งแต่ละคนหน้าตาผีๆๆๆ หลุดมาจากห้องส้วมทั้งนั้น ที่สำคัญมีการศึกษาโครตต่ำ ฉันมีเงินเดือนเดือนละ 5 หมื่น ทำงานเป็นนักแปลเอกสารไทยอังกฤษ ไม่เคยสนใจอยากได้ฝรั่งทำผัวอย่างเศษสวะอย่างมรึงเลย และเข้าใจผู้ชายฝรั่งด้วยว่าโดยเฉลี่ยฝรั่งต้องการผู้หญิงฝรั่งไม่ใช่ผู้หญิงไทยอย่างมรึ่ง ไม่แปลกหรอกพวกมรึ่งจึงใช้ชีวิตอยู่กะฝรั่งไม่ยืด

  และกรูเห็นอีพวกเมียฝรั่งเนี่ยล่ะ ทำเสื่อมสังคมไทย จนฝรั่งมันตราหน้าว่าไทยเป็นเมืองกระหรี่ ก็เพราะมันผู้หญิงไทยหน้าผี สว่ะ

   

   

  โดยคุณ สวะสังคมอีพวกเมียฝรั่งหน้าผี ทำเสื่อม  (202.183.225.174)     19 ม.ค. 2558

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 29

   จะรักกันยังไง  แล้วมันเกี่ยวอะไรกะปากเน่าๆของมึง มาอ่านเดี๋ยวนี้เลยนะ อีสวะ ถ้าไม่ชอบไม่ยอมรับในสังคมก้อหุบปาก อ้าออกมาเอาเม็ดกระสุนจากกูสินะ  เกียดจริงๆเลยอีพวกเสือก  มึงเป็นฑูตก่อนนะมาคุยโอ้  พ่อมึงผู้สร้างโลกหรอ นอนดิ้นอยู่บ้านนู่น กูด่าเลย นะ กูไม่เคยมีผัวฝรั่งไม่ได้ชอบ แต่กูก้อไม่เคยดูถูกใคร เพราะมันเปนสิทธิของเค้า อย่าให้กูหามึงเจอนะ. แมร่งจะตัดปากมาต้มให้หมาแดก แมร่ง มึงจำคำกูไว้นะ อีเหี้ย

  โดยคุณ ปากาก  (27.55.82.26)     26 ม.ค. 2558

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 29

   คนอย่างพวกมึง..คิดแต่เรื่องว่าคนอื่นเขาต่ำกว่าตัวเอง..โถ่..อีสูงส่ง..ในสมองมีแต่เรื่องกลวง..ไร้จิตสำนึก..มึงก็เหมือนกับหมาที่คอยแต่ชูหางตัวเอง..เอาแต่ดีเข้าตัวเอาชั่วใส่คนอื่น..สันดานต่ำ..

  โดยคุณ saaaa  (125.26.230.166)     12 ม.ค. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 28

   ดูจากคอมเม้นท์คนนึง เม้นท์ไปทั่วโลกโซเชี่ยลเหมือนโกรธแค้นมานาน 

  เหมือนโรคจิตเลย ทำไมดูเกลียดฝรั่ง กับแฟนฝรั่งมาก

   

  มันแปลกๆอ่ะ

  โดยคุณ ท่าจะบ้า  (114.109.251.237)     6 ธ.ค. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 27

  เราคือความคิดเห็นที่ 21 เราขอขอบคุณคหที่ 22 กับคห 26 ที่ชื่นชมความคิดเห็นของเราเกี่ยวกับฝรั่ง

  เราขอบอกคุณทั้งสองคนว่า เราไม่ได้มีผัวฝรั่ง และไม่เคยคิดจะมีผัวฝรั่ง เพราะเรามีเงิน หน้าที่การงานดี ที่สำคัญในสังคมไทย ผู้หญิงไทยที่อยู่กะฝรั่งก็หนีไม่พ้นพวกผู้หญิงในบาร์เป็นส่วนมาก คุณเองมีผัวฝรั่งเรื่องจริงชีวิตนี้ก็ต้องแบกรับสภาพการถูกดูถูกจากสังคมตัวเอง

   อย่างที่รู้กันนั้นแหละ ผู้ชายฝรั่งหล่อรวยจริงเขาปราถนาผู้หญิงฝรั่งด้วยกัน ส่วนผู้ชายฝรั่งผัวผู้หญิงไทยเป็นแค่ฝรั่งส่วนเกินที่ไม่มีผู้หญิงฝรั่งเอาแล้ว

  โดยคุณ ดาราสาวไทยก็นิยมเป็นกระหรี่ฝรั่งขี้นก เน้นสังคมกระหรี่ไทย   (110.171.225.104)     25 ต.ค. 2557

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 27

   ความคิดเห็นที่ 22 คุณใจแคบมาก มิน่าฝรั่งถึงไม่เอา

  โดยคุณ ไม่ไหว  (58.10.204.46)     1 พ.ย. 2557

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 27

   หมายถึงความเห็นที่ 21 ใจแคบจริงๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีหน้าที่การงานที่ดี โลกแคบอยู่แค่นี้ มีคนความคิดแบบคุณอยู่ประเทศถึงไม่เจริญ

  โดยคุณ ไม่ไหว  (58.10.204.46)     1 พ.ย. 2557

 • ตอบกลับความคิดเห็นที่ 27

   การงานก็ดี..แต่สันดานชอบดูถูกคนอื่น..โถ..อีสูงส่ง..สันดานต่ำ

  โดยคุณ saaaa  (125.26.230.166)     12 ม.ค. 2559

 • ความคิดเห็นที่ 26

  ข้องใจเรื่องบ้านของ จขกท. ในเมื่อแต่งงานจดทะเบียนสมรสกันก็จริง เฉพาะบ้าน สามีชาวต่างชาติไม่มีสิทธิ์ มีสิทธิ์แค่คอนโด ต่างชาติไม่มีสิทธิ์ครอบครองที่ดินในทุกกรณี  อย่าไปโง่กับมัน พวกนี้ฝรั่งขี้นก มาอาศัยอยู่บ้านเมืองคนอื่นแล้วยังจะมาเบ่งใน แบบนี้ต้องเอาคืนให้มันรู้ว่าเราเองก็ฉลาดและมีศักดิ์ศรี มันฉลาดกับมาเราต้องฉลาดซัดให้มันหน้าหงายไปเลย ให้มันกลับบ้านเมืองมันไม่ถูกเลย ฝรั่งพวกนี้เรียกว่าฝรั่งขี้แพ้ แพ้ทุกอย่างในบ้านมัน จึงต้องซัดเซพเนจรมาแถบบ้านเรา ที่ผู้หญิงไทยเราเห็นพวกนี้เปรียบเสมือนพระเจ้า  ทำให้พวกมันได้ใจ แต่บ้านเมืองมัน ไม่มีสาวฝรั่งที่มีการศึกษาดีๆฐานะดี เค้าไม่แลมัน

  ส่วนที่ จขกท.มีร้านขายยา อันนี้ก็เหมือนที่มีคนแนะนำมา เรารู้แค่รายละเอียดเรื่องบ้านเท่านั้น เพราะเราเอง ก็มีสามีชาวเนเอเธอแลนด์ เวลาทะเลาะกันมักจะฉลาดพูดว่า เลิกกันให้แบ่งบ้าน 50/50 ฝั้นไปเถอะ ตอนจดทะเบียนและซื้อบ้านทีหลัง สัญญาระบุไว้เลย จากกรมที่ดิน เอาให้ไปมันแหกตาดูว่า เค้าเขียนว่ายังไง สัญญานี้มันต้องอ่านการจะเซ็น เพราะมาจากสถานทูตไทยในประเทศที่มันอยู่ ก่อนจะเซ็น เค้าระบุมาเลยว่า บ้านในไทย ที่เงินเราหรือจะเงินต่างชาติซื้อ เวลาหย่าหรือไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น บ้านจะตกเป็นของเรา เค้าไม่มีสิทธิ์

  อย่าไปโง่และยอมมัน แหม มาอยู่ไทยมาแย่งอากาศคนไทยหายใจไม่พอ มันยังมาทำนิสัยถ่อยอีก แบบนี้ต้องจัดให้หนัก เอาใจช่วยนะคะ

  โดยคุณ khunfon  (110.171.219.62)     4 ก.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 25

  จริงแท้ที่สุดเลย

  โดยคุณ khunfon  (110.171.219.62)     4 ก.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 24

  จริงแท้ที่สุดเลย

  โดยคุณ khunfon  (110.171.219.62)     4 ก.ย. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 23

   น่าเบื่อมากฝรั่งโครตงี่เง่า

  โดยคุณ   (223.207.222.56)     19 ก.พ. 2557

 • ความคิดเห็นที่ 22

   จากที่อ่านข้อคิดเห็นมา ข้างบน อันดับที่ 21 ก็ต้องขอบอกว่าจริงของคุณ คุณพูดไม่ผิดหรอก เราก็เมียฝรั่งเหมือนกัน แต่ไม่ใช่ฝรั่งแท้แม๊กซิกัน ตกไป เพราะฝรั่งจริงมันไม่เอาเราหรอก เรามันคนจีน ฝรั่งมันเห็นเราคนละเชื้อชาติ บางคนแม่งดูถูก ทั้งๆที่มันน่ะผิวดำ ไม่ได้ว่าว่าเรื่องสีผิวนะ นี่ว่าเรื่องคน ฝรั่งที่อยากมีคู่และรักกันมากๆ ก็เห็นไปรัสเซีย จริงๆ เพราะเพื่อนเราเป็นคนรัสเซีย สวยซะ และรักเพื่อนมากๆ ด้วย เรื่องจริงไม่มีโกหก ของเราก็มีโกรธกันบ้างดีกันบ้างตามประสาผัวๆ เมียๆ คนไทยมองฝรั่งเป็นพระเจ้าจริงๆ ทั้งๆ ที่ไม่มีอะไรเลยกับฝรั่งบางคน สังเกตสิ ฝรั่งอ้วนๆ ทั้งนั้น ใครได้ดีหน่อยเจอฝรั่งมีเงินก็ดีไป แต่มีเงินแล้วไม่แบ่งให้ใช้อีก ก็ซวยอีก ฝรั่งที่มาอยู่เมืองไทย ถ้าเป็นคนที่รักเมืองไทยจากใจก็ดีไป แต่ถ้ามาอยู่เพราะว่าเงินบำนาญใช้ที่เมืองตัวเองแล้วมันเหมือนยากจน ส่วนมากจะเป็นข้อหลัง ดังนั้น ฝรั่งก็ต้องมองประเทศที่สาม ที่คิดว่า ของถูก ค่าเงินถูก สบายๆ ง่ายๆ กฎหมายไม่เข้มงวด อย่างเมืองไทย แต่คนที่ซวยมากๆ แต่ไม่รู้ตัวว่าซวยคือคนที่ต้องหาเลี้ยงฝรั่งควายๆ เราอยู่เมืองนอกแท้ๆ เราก็ยังเกลียดพวกฝรั่งบางคนเพราะมันดูถูก หยาม ทั้งๆ ที่โลกมันไปไหนถึงไหนแล้ว ก็อยากฝากคนที่อยากมีแฟนหรือผัวฝรั่งว่าคิดให้ดี มันก็เหมือนคนไทยและคนทุกชาติมีทั้งดีและเลว อย่าไปมองมันเป็นพระเจ้า ตั้งใจทำงานหาเงินส่งให้แม่พ่อพี่น้อง มีลูกก็ส่งให้ลูกซะ ยังไงสบายใจกว่า 

  โดยคุณ คนมันผ่านมาแล้ว  (76.254.21.62)     16 มี.ค. 2556

 • ความคิดเห็นที่ 21

  ดาราสาวจากไทยก็นิยมชอบการเป็นกระหรี่ฝรั่งขี้นก หรือที่สื่อมวลชนยกย่องว่า "เขยฝรั่ง" ฮ่ะ ฮ่ะ ฝรั่งไม่เคยต้องการผู้หญิงไทย แต่มีปัญหาชายฝรั่งขาดคู่จากการใช้เทคฯ เลือกเพศชายแรกเกิด ตรงข้ามกับบ้านเราเฉยๆ

  แต่ทำไมฝ่ายหญิงไทยจึงต้องใช้คำว่า "กระหรี่" ต่อไป ฝรั่งได้ยกระดับใช้คำว่า "เขย" ส่วนฝ่ายหยิงจากไทยต้องใช้คำว่า "กระหรี่" ต่อไป

  กระหรี่ฝรั่งจากไทยแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มดังนี้

  1. กระหรี่ไทยชั้นต่ำสมบูรณ์แบบ จะเป็นกลุ่มผู้หญิงไทยชั้นหนึ่ง เป็นที่รู้จักกันดีในสังคม จะเป็นดาราสาว เหตุที่เธอต้องได้รับสมญานามกระหรี่ชั้นต่ำสมบูรณ์แบบ เพราะดาราสาวไทยมีหน้าตาดี รวย จะเป็นฝ่ายทำงานเลี้ยงผัวฝรั่ง ส่วนผัวฝรั่งของดาราสาวไทยจะมีคุณลักษณะด้อยตามที่โลกฝรั้่งเย้ยดังนี้ 

  1.1 ฝรั่งอกหัก หน้าผี ไม่เคยวัยรุ่น อย่างผัวฝรั่งของอุ้มสิริยากร ญาณีจงวิสุทธิ์

  1.2 ฝรั่งขี้นก จน มีอาชีพระดับกรรมกรจนถึงอาญชกร อย่างผัวฝรั่งของอุ้มสิริยากรที่มีอาชีพกระจอกเป็นแค่ครูสอนพิเศษภาษาซึ่งเป็นอาชีพที่ฝรั่งที่ไหนก็ทำได้ ผัวฝรั่งของยู่ยี้ ญาณีจงวิสุทธิ์ที่จนไม่มีกิน

  2. กระหรี่ไทยชั้นสูง จะได้แก่กลุ่มผู้หญิงยากจน ตัวดำ ไร้การศึกษา อย่างผู้หญิงไทยในข่าวนี้ ดูก็รู้ว่าจน เช่น ผู้หญิงอีสานผิวดำ ที่ต้องเรียกเธอว่าเป็นกระหรี่ชั้นสูงเพราะผู้หญิงอีสานผิวดำไม่มีเงิน ฝรั่งต้องเป็นฝ่ายจ่ายตังส์ ที่มีฐานะดีขึ้น ส่วนผัวฝรั่งของผู้หญิงไทยกลุ่มนี้จะมีคุณลักษณะด้อยตามที่โลกฝรั้่งเย้ยดังนี้ 

  2.1 ฝรั่งอกหัก หน้าผี ไม่เคยวัยรุ่น

  2.2 ฝรั่งโรคอ้วน เตี้ย หน้าผี

  2. 2 ฝรัี่งขี้นก มีเงินเยอะในไทยได้จากการใช้อัตราแลกเปลี่ยน แต่จนในเมืองฝรั่ง

  โลกฝรั่งทุกวันนี้มันเชื่อว่าฝรั่งอย่างมันส์หล่อมาก สามารถนอนกะทั้งแม่ทั้งลูกไทยใน 1 คืน นี่คือสิ่งที่โลกฝรั่งมันเชื่อ ฝรั่งไม่เคยต้องการผู้หญิงไทย เพียงแต่สังคมฝรั่งเกิดปัญหาผู้ชายฝรั่งโสดขาดคู่จากการใช้เทคฯ เลือกเพศชายตั้งแต่แรกเกิด ฝรั่งผัวผู้หญิงไทยจะเป็นฝรั่งอกหัก ไม่เคยวัยรุ่น หน้าผี เป็นโรคอ้วน   ผู้ชายฝรั่งที่ีเดินกับสตรีฝรั่งซะ จะเป็นฝรั่งรูปร่างหน้าตาดีหนุ่มสูงสมาร์ท

  ฝรั่งไม่เคยต้องการผู้หญิงไทย แต่มีปัญหาชายฝรั่งขาดคู่จากการใช้เทคฯ เลือกเพศชายแรกเกิด ตรงข้ามกับบ้านเราเฉยๆ เพราะเป็นมนุษย์คนละพันธุ์ เบคแฮมมาไทยไม่เคยคิดจีบผู้หญิงไทย

  ฝรั่งไม่เคยต้องการผู้หญิงไทย แต่มีปัญหาชายฝรั่งขาดคู่จากการใช้เทคฯ เลือกเพศชายแรกเกิด ตรงข้ามกับบ้านเราเฉยๆ เพราะเป็นมนุษย์คนละพันธุ์ เบคแฮมมาไทยไม่เคยคิดจีบผู้หญิงไทย

  ฝรั่งหล่อ รวยจริงขาดคู่จะเดินทางไปหาคู่ในรัสเซียไม่เคยติดต่อกับผู้หญิงทางบ้านเรา จะโทษฝรั่งไม่ได้ เพราะเราไม่ใช่มนุษย์พันธุ์เดียวกับแม่เขา

  ฝรั่งหล่อ รวยจริงขาดคู่จะเดินทางไปหาคู่ในรัสเซียไม่เคยติดต่อกับผู้หญิงทางบ้านเรา จะโทษฝรั่งไม่ได้ เพราะเราไม่ใช่มนุษย์พันธุ์เดียวกับแม่เขา

  ฝรั่งหล่อ รวยจริงขาดคู่จะเดินทางไปหาคู่ในรัสเซียไม่เคยติดต่อกับผู้หญิงทางบ้านเรา จะโทษฝรั่งไม่ได้ เพราะเราไม่ใช่มนุษย์พันธุ์เดียวกับแม่เขา

   

   

  โดยคุณ ดาราสาวไทยก็นิยมเป็นกระหรี่ฝรั่งขี้นก เน้นสังคมกระหรี่ไทย  (202.183.225.174)     7 มี.ค. 2556

 •  1  2   

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด