X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

เล้าเป็ดเป็นเหตุ

 • นายธานี คลังแสง

  เล้าเป็ดเป็นเหตุ

  ?

  นายธานี?? คลังแสง? ร้องทุกข์ว่า? ผมได้รับความเดือดร้อนจากฟาร์มเลี้ยงเป็ดที่สร้างโดยไม่ได้ขออนุญาต? บริเวณหมู่บ้านปิยวรารมย์? โครงการ 1? ตำบลบางบัวทอง? จากองค์การบริหารส่วนตำบลบางบัวทอง ?ซึ่งบ้านของนายอยู่บริเวณนั้น

  ?

  ??????????? เหตุเกิดมาตั้งแต่ประมาณปี 2545? ตอนแรกก็ไม่เกิดผลกระทบมาก? จนเวลาผ่านไปนาน ๆ เข้า? กลิ่นของเป็ด? กลิ่นเล้าเป็ด? แ ละขนเป็ดเริ่มเป็นปัญหาใหญ่? นายธานีเล่าต่อว่า? จนผมต้องแก้ปัญหาโดยการนำสก็อตเทปมาติดบริเวณที่อากาศภายนอกเข้ามาได้ทุกจุด

  ?

  ??????????? เมื่อผมทนไมได้? ผมจึงไปร้องที่อบต.บางบัวทอง? ก็ไม่มีความคืบหน้า? ร้องผู้ว่าก็ไม่มีความคืบหน้า จนทำให้ผมต้องย้ายออกไปเช่าบ้านอยู่? จากนั้นจึงร้องไปที่ผู้ตรวจการแผ่นดิน?? ผู้ตรวจการแผ่นดินมีหนังสือแจ้งให้ให้จังหวัดและอบต.ดำเนินการเร่งด่วน แต่ก็ยังไม่สามารถดำเนินการได้

  ?

  ??????????? จึงมีความประสงค์ให้อาจารย์เดชาทำหนังสืออีกฉบับเพื่อร้องไปยังผู้ตรวจการแผ่นดิน?

  ภาพประกอบดูได้จากด้านล่างนี้

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 • ความคิดเห็นที่ 2

  ขออนุญาตินะครับ

  ผมเป็นคนหนึ่งที่พักอาศัยในเขตบริเวณนั้นจริง  และทำงานในสถานที่ที่คุณได้อ้างถึงในข้างต้น  ผมขอแก้ตัวครับทางเจ้าหน้าที่ของ  อบตงได้เข้าทำการแก้ไขแล้วโดยให้มีการพักเลี้ยงเป็ด และมีการถ่ายเทน้ำเพื่อลดปัญหาของกลิ่นเน่าเหม็น และทำการฆ่าเชื้อแล้วด้วยน้ำยาฆ่าเวื้อที่มีประสิทธิภาพเพียงพอที่ทำให้กลินหมดไป และตอนนี้กลิ่นก็ไม่มีแล้วขอให้รับทราบด้วยครับ

   

  โดยคุณ   (124.121.200.253)     23 ส.ค. 2552

 • ความคิดเห็นที่ 1

  ผมเป็นคนหนึ่งซึ่งอยู่อาศัยในหมู่บ้านเดียวกันนี้ ผมขอรับรองว่าผู้ร้องได้รับความเดือดร้อนจริง ขนาดบ้านผมอยู่ห่างมากยังได้รับผลกระทบ แต่เราก็ยังมีความเห็นใจที่เจ้าของเล้าเป็ดอยู่มาและดำเนินการเลี้ยงเป็ดก่อนที่จะสร้างหมู่บ้านนี้ สงสัยเพียงแต่ว่าเหตุใดถ้าอนุญาติให้เลี้ยงเป็ดแล้วยังอนุญาตให้สร้างหมูบ้าน เรื่องนี้ควรตรวจสอบแต่ต้นเรื่องว่าไม่เจ้าหน้าที่รัฐได้รับผลประโยชน์หรือไม่ และเท่าที่ทราบในช่วงแรกคณะกรรมการของหมู่บ้านก็ร้อยเรียนช่วยเหลือบ้านดังกล่าว แต่ภายหลังเห็นกรรมการชุดนี้กับมีความสนิทสนมกับเจ้าของเล้าเป็ดเป็นพิเศษ ทางอบต.และจังหวัดก็ไม่เห็นดำเนินการใดได้เลย

  โดยคุณ หัวอกเดียวกัน     

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

 • การเรียกค่าสินไหมทดแทน

  13 ก.ย. 2550

  วันนี้ทนายคลายทุกข์ได้รับจดหมายจากชมรมนักข่าว 2000 ส่งมาถึงอาจารย์เดชา เพื่อสอบถามปัญหาที่ประชาชนมีความเดือดร้อน

  อ่านต่อ
 • ทุกข์จากโครงการบ้านเอื้ออาทร

  30 พ.ย. 2551

  วันนี้เพื่อนสมาชิก มาขอคำปรึกษาที่ทนายคลายทุกข์และทีมงานทนายความว่า ได้ไปซื้อบ้านจากโครงการบ้านเอื้ออาทรโครงการหนึ่ง

  อ่านต่อ
 • ถามเรื่องการยึดรถ

  28 พ.ย. 2551

  ปัญหาเรื่องการเช่าซื้อรถยนต์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ส่วนปัญหาที่สอบถามเข้ามาเป็นอันดับต้น ๆ คือ ปัญหาเรื่องการค้างชำระค่างวด

  อ่านต่อ
 • มุมมืดในเรือนจำ

  11 มี.ค. 2551

  ทนายอาสาซึ่งเป็นทีมงานของทนายคลายทุกข์ได้เข้าเยี่ยมผู้ต้องขัง ซึ่งถูกศาลพิพากษาให้ลงโทษประหารชีวิต

  อ่านต่อ

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด