X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

อยากไปทำงานต่างประเทศ

 • นายวิเชียร ทินราช

  อยากไปทำงานต่างประเทศ

   

              นายวิเชียร  ทินราช  ร้องทุกข์ที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ว่า  ผมทำอาชีพขับรถแท็กซี่  ต้องการไปทำงานที่ประเทศออสเตรเลีย  เนื่องจากญาติของผมไปมีสามีที่ออสเตรเลีย  ผมจึงต้องการจะไปทำงานที่ต่างประเทศ  ญาติของผมบอกว่า  คนรู้จักที่ประเทศออสเตรเลียต้องการคนไปทำงาน  รายได้ดี

   

  โดยบอกให้ผมไปติดต่อเพื่อนของญาติที่ทำทัวร์  เขาบอกผมว่าต้องใช้เงินในการทำเอกสารวีซ่า และพาสปอต  ผมรวมกลุ่มกับเพื่อน  7  คน   เสียเงินไปคนละ 150,000  บาท  เจ้าของทัวร์บอกว่าให้รอประมาณ  3  เดือนถึงจะสามารถไปได้ 

   

              นายวิเชียรจึงรอ จนเวลาครบ 3 เดือน  เจ้าของทัวร์บอกว่า  ยังไปไม่ได้เพราะสมุดบัญชีไม่มีการเดินสเตรทเม้นท์    ให้รออีก 3 เดือน  จนปัจจุบันเวลารวม 6 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ไป  จึงมีความประสงค์ต้องการเงินคืน

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 •  1  2  3 .. 7   

 • ความคิดเห็นที่ 121

   อยากช่วยแม่กับพ่อ หาเงีน

  เพราะว่า มีนีมาก

  อยากทำจริงๆคับ

   

   

  โดยคุณ เซฟ  (1.47.36.226)     24 ม.ค. 2560

 •  1  2  3 .. 7   

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด