X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

ตัวอย่างหนังสือทวงหนี้ที่ดี : ปรึกษากฎหมาย โทร 02-948-5700

 • อบรมนักทวงหนี้เงินด่วน

   

  อบรมนักทวงหนี้เงินด่วน

   

  ในวันพรุ่งนี้ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2551 เวลาประมาณ 9.00-15.00 น. อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ ได้รับเชิญจากบริษัท เทรดคอลเล็คชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรับจ้างทวงหนี้ให้กับสถาบันการเงิน ที่ออกบัตรเครดิต และบัตรเงินด่วนเกือบทุกยี่ห้อ และมีจำนวนลูกหนี้ที่ต้องทวงนับแสนรายต่อปี มีคดีความที่ต้องฟ้องร้องปีละเกือบสองหมื่นคดี

   

  ได้เรียนเชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ ไปเป็นผู้อบรมข้อกฎหมายต่าง ๆ ให้กับนักทวงหนี้ รวมทั้งอบรมมรรยาทและกฎระเบียบต่าง ๆ เพื่อป้องกันการทำผิดกฎหมาย และละเมิดสิทธิของลูกหนี้ โดยจะอบรมกันที่โรงแรมทองธารา ถนนเจริงกรุง 103-105 มีความคืบหน้าเกี่ยวกับการอบรมนักทวงหนี้อย่างไร จะนำมาเล่าสู่กันฟังในภายหลัง

   

  สมาชิกท่านใดเป็นลูกหนี้และมีคำถามอะไรบ้างที่อยากจะถามไปถึงนักทวงหนี้บัตรเครดิตและบัตรเงินด่วน ซึ่งในวันพรุ่งนี้จะมีผู้เข้าร่วมสัมมนา 200 คน ฝากคำถามมาที่เวปไซต์นี้ได้เลย จะช่วยถามแทนให้ ทั้งติทั้งชมนักทวงหนี้ทุกคนมีวินัยและยอมรับฟังเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไป

   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 •  1  2  3   

 • ความคิดเห็นที่ 41

   ในกรณีผู้รับเหมาก่อสร้างไม่จ่ายค่าแรงให้กับแรงงานเราสามารถฟ้องได้หรือไม่และจะดำเนินการได้อย่างไรชึ่งได้ค้างค่าแรงมาเป็นปีแล้วเพียงแตให้เบิกใช้ไปวันๆถ้าออกแล้วก็กลัวเงินที่ค้างจะไม่ได้เลยต้องทนอยู่ในกรณีแบบนี้จะประสานงานกับหน่วยงานใดที่จะได้ผลเร็วที่สุดครับ

  รบกวนสอบถามรายระเอียดหน่อยครับเนื่องจากสงสารเด็กที่ทำงานแล้วนายจ้างไม่สนใจในการเป็นอยู่ของแรงงานกลุ่มนี้เป็นแรงงานไทยนะครับคนจัวหวัดร้อยเอ็ดครับ

  โดยคุณ parinya gadasa  (49.229.94.217)     5 ก.พ. 2559

 •  1  2  3   

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด