X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

จำหน่ายสินค้าละเมิดลิขสิทธ์

 • จำหน่ายสินค้าละเมิดลิขสิทธ์


              โดนจับดำเนินคดีโดยกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (คดีจำหน่ายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์พวกกระเป๋า LV มีของกลางในหมายบันทึก ของเจ้าหน้าที่ อยู่ 20 ชิ้น) โดนจับ ณ ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2555 เจ้าหน้าที่แจ้งว่าจะส่งฟ้องศาล  17 มิถุนายน 2556 ก็ยังไม่ส่งฟ้อง อยากทราบว่าอีกนานไหมกว่าจะมาส่งฟ้องศาล แล้วคดีที่อายุความกี่ปี  ตอนโดนจับใช้หลักทรัพย์เงินสดประกันตัว 30,000 บาท เจ้าหน้าที่แจ้งว่า เมื่อศาลตัดสินแล้วก็จะได้เงินประกันตัวคืนมา อยากทราบว่า จะได้เงินค่าประกันตัวคือเมื่อไหรค่ะ


  คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
               1. อายุความสำหรับการดำเนินคดีอาญาความผิดฐานละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่นเพื่อการค้าดังกล่าว มีกำหนด 10 ปี นับแต่วันกระทำความผิด ตาม ป.อ.มาตรา 95 (3) ประกอบมาตรา 70 แห่ง พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
             2. ท่านชอบที่จะเรียกร้องให้พนักงานสอบสวนเร่งรัดการสอบสวนนั้นได้ เพราะผู้ต้องหามีสิทธิได้รับการสอบสวนด้วยความรวดเร็วต่อเนื่องและเป็นธรรม ตาม ป.วิ.อ.มาตรา 134 วรรคสาม แต่การที่พนักงานอัยการจะยื่นฟ้องท่านเมื่อใด ก็ต่อเมื่อการสอบสวนเสร็จและภายในกำหนดอายุความ
             3. นายประกันสามารถขอถอนสัญญาประกัน หรือหลักประกันคืนได้ต่อเมื่อส่งมอบตัวผู้ต้องหาหรือจำเลยต่อเจ้าพนักงานหรือศาล ซึ่งเป็นเหตุทำให้ความรับผิดสัญญาประกันหมดไปตามมาตรา 116,118 แห่ง ป.วิ.อ. นายประกันจึงเรียกขอคืนหลักประกันจากเจ้าหน้าที่ศาลได้

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด