เงินเดือนเมื่อผ่านทดลองงาน|เงินเดือนเมื่อผ่านทดลองงาน

เงินเดือนเมื่อผ่านทดลองงาน

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เงินเดือนเมื่อผ่านทดลองงาน

ถ้าเกิดว่าเราได้เลื่อนตำแหน่งแล้วต้องทดลองงานใหม่

บทความวันที่ 15 มี.ค. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 1813 ครั้ง


เงินเดือนเมื่อผ่านทดลองงาน

    
           ถ้าเกิดว่าเราได้เลื่อนตำแหน่งแล้วต้องทดลองงานใหม่ ถึงจะได้ปรับเงินเดือนใหม่ อยากทราบว่าถ้าผ่านโปรแล้วตามกฏหมายจะต้องย้อนหลังเงินเดือนให้หรือไม่


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
         เมื่อลูกจ้างซึ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งที่ต้องมีการทดลองงานในตำแหน่งใหม่นั้นด้วยขนผ่านการประเมินจึงจะได้รับการปรับเงินเดือนตามตำแหน่งงานนั้น จึงเป็นการทำสัญญาจ้างแรงงานที่มีเงื่อนไขบังคับก่อน ลูกจ้างได้รับการปรับเงินเดือนค่าจ้างเมื่อผ่านการประเมินผลปฏิบัติงานตามหลักเกณฑ์แห่งข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงานนั้นแล้ว ดังนั้น แม้จะผ่านการประเมินผลการปฏิบัติงาน ก็ไม่มีบทกฎหมายใดบัญญัติให้มีผลการจ่ายค่าจ้างย้อนหลังในตำแหน่งงานใหม่ที่อยู่ระหว่างทดลองงานนั้น เว้นแต่จะได้ตกลงกันไว้เป็นอย่างอื่นในสัญญาจ้างนั้น
 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอสอบถามหน่อยครับ กรณีที่ มีระบุในสัญญาจ้างว่า เมื่อผ่านการทดลองงานแล้ว จะต้องทำการปรับเงินเดือนขึ้น ตามที่ระบุในสัญญา แต่เมื่อผ่านการทดลองงานแล้ว ดันไม่มีการปรับเงินเดือนขึ้น ทั้งที่ในสัญญาจ้างระบุไว้ชัดเจนจะต้องปรับ อย่างนี้ เราสามารถเรียกร้องได้มั้ยครับ

โดยคุณ chaimas phanphon 28 มี.ค. 2557, 17:25

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก