452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

การติดแบล็คลิส บูโร

 •  แม่สามีได้ทำการกู้ยืมเงินกับทางธ.แห่งหนึ่งและได้ทำสัญญากู้ยืมเงินเพื่อผ่อนค่ารถแท็กซี่ ต้องชำระทั้งหมด 84 งวดหรือ 7 ปีตามสัญญาเดิม แต่ทางธ.ได้มีการปรับโครงสร้างหนี้สัญญาของแม่สามีโดยผละการณ์ ได้ไปติดต่อกับทางธ.แล้วว่า ดิฉันไม่ได้เข้ามาเซ้นสัญญาการปรับโครงสร้างหนี้เลย เพราะยังคงผ่อนแต่ละงวดตามสัญญาเดิมไหวอยู่ ทางพนักงานของธ.ได้บอกมาว่า ทางคุณได้ติดค่างวดรถค้างจำนวน 3 เดือนจึงมีการปรับโครงสร้างหนี้อัตโนมัติ และทางธ.ได้มีการล่ารายชื่อ โดยให้กลุ่มแท็กซี่สุวรรณภูมิได้ลงเซ็นลายชื่อการปรับโครงสร้างหนี้(ซึ่งความจริงทางแม่สามีไม่มีการเซ็นเอกสารใดๆทั้งสิ้น) แล้วพนักงานได้เอากระดาษจำนวน 3-4แผ่นที่มีรายชื่อผู้ขับแท็กซี่สุวรรณภูมิพร้อมเบอร์โทรฯมาให้ดูและมีชื่อคุณแม่อยู่แต่ไม่มีลายเซ็นใดๆ เป็นแค่กระดาษรายชื่อธรรมดาเท่านั้น ทางคุณแม่ขอดูสัญญาที่ได้เซ็นปรับโครงสร้างหนี้ แต่พนักงานธ.ไม่เอามาให้ดูได้แต่บอกว่าคุณค้าง 3 งวดเอง(ความจริงค้างจริง 2 งวดและไม่ได้ติดต่อกันด้วย เนื่องจากงวดค้างที่ 1 มีเหตุการเมือง งวดค้างที่ 2 น้ำท่วม นอกนั้นโอนเงินตรงทุกงวด) หลังจากที่ทางธ.ได้ปรับโครงสร้างหนี้ทางคุณแม่สามีก็ยังคงส่งงวดเท่าเดิมตามสัญญาเดิม  และได้ดำเนินการไปกู้ตามธ.อื่นเพิ่มเติมเพื่อจะนำเงินกู้ธ.อื่นมา โปะค่างวดรถที่ค้างทั้งหมดเพื่อได้เล่มรถเป็นของตัวเอง พอไปเช็คกับทางธ.อื่นปรากฎว่า กู้ไม่ผ่านตรง ติดค้างชำระค่างวด 5 เดือนต่อกัน(ทำไมธ.นั้นทำแบบนี้ทั้งที่ความจริงส่งงวดตรงทุกเดือนมีสลิปด้วย แต่พอไปเช็คแบล็คลิส-บูโรกลับไม่ผ่าน เป็นแบบนี้ทางคุณแม่เสียหายไหม๊คะ) ควรดำเนินการอย่างไรดี จะไปขอคำปรึกษากับทาง ศคง. ว่าเราไม่ได้ค้าง 5 งวดติดกัน ความจริงค้างแค่ 2 งวดเอง งงมากค่ะ ปรึกษาหน่อยค่ะ ------ขอบคุณค่ะ


  โดยคุณ ปุยนุ่นสีเทา  (27.55.11.182)     17 ธ.ค. 2555

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

กระทู้ที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

กระทู้ที่มีผู้ตอบมากที่สุดในหมวด