452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

ถูกทำร้ายร่างกาย

 • เนื่องจากดิฉันได้ถูกสามีของเพื่อนสนิททำร้ายร่ายกายต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมรตำราจมาสอบปากคำที่โรงพยาบาลและเจ้าทุกข์ก้มาขอให้ยอมความข้าพเจ้าใจอ่อนยอมเซ็นในใบที่ตำรวจเอามาให้แต่ก็ไข้ใจว่าใบนั้นคือใบยอมความหรือเปล่าอยากทราบว่าเราจะเอาเรื่องกับเขาอีกได้ไหมคดีเดิมเพราะเขาพอเราไม่เอาเรื่องก็เงียบหายไปเงินทองที่เคยหยิบยืมไปก็ไม่คิดจะเอามาคืนโทรศัพท์ไปทวงก็ไม่รับสายเราเดือดร้อนเรื่องเงินมากอยากได้คำแนะนำด่วนขอขอบคุณเป็นอย่างสูง


  โดยคุณ คนมีทุกข์  (119.42.95.153)     6 ต.ค. 2553

ความคิดเห็น

 • ความคิดเห็นที่ 1

  ความผิดอาญาฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กาย หรือจิตใจ เป็นความผิดอาญาต่อแผ่นดิน ไม่อาจยอมความกันได้ ท่านซึ่งเป็นผู้เสียหาย ย่อมมีสิทธิฟ้องคดีเอาผิดแก่ผู้กระทำความผิดนั้น และสามารถเรียกค่าเสียหาย ส่วนแพ่งเป็นความผิดทางละเมิดได้ด้วย
   

  โดยคุณ ทีมงานทนายคลายทุกข์ (สมาชิก)  (58.136.10.25)     8 ต.ค. 2553

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

กระทู้ที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

กระทู้ที่มีผู้ตอบมากที่สุดในหมวด