452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

สัญญาเช่าที่

 • ร้านค้าที่เช่าอยู่ห้าง i con เชียงใหม่อยู่ๆก็โดนเรียกที่คืนโดนกันเกือบทุกร้าน

  (แต่ละร้านอยู่มานานพร้อมๆกับเปิดตัวห้าง)เหตุเพราะจะให้ร้านที่ใหญ่กว่าเข้ามาเช่าอยู่แทน และร้านไหนอยากอยู่ต่อที่เดิมก็ต้องเพิ่มค่าเช่าเท่าตัว (เขาให้เจ้าใหม่มาจองแล้วทั้งๆที่ร้านค้ายังไม่หมดสัญญาถ้าจะอยู่ที่เดิมก็ต้องรอให้เจ้าใหม่ออกก่อนถึงจะเช่าต่อได้)จะทำยังไงดีค่ะตอนนี้มืดแปดด้านเลยค่ะในสัญญาไม่มีข้อดีไหนเลยที่จะดีต่อร้านค้าในห้างช่วยหน่อยนะคะ


  โดยคุณ อ้อย  (114.128.11.64)     2 ส.ค. 2553

ความคิดเห็น

 • ความคิดเห็นที่ 1

  เมื่อสัญญาเช่าของท่านได้ทำไว้กับห้าง ยังไม่สิ้นสุดสัญญาเช่า ระยะเวลาสัญญาเช่าที่ยังเหลืออยู่ ย่อมเป็นประโยชน์แก่ท่านในการที่จะได้ใช้หรือได้รับประโยชน์จากทรัพย์สินที่เช่า ตาม ป.พ.พ.ม.537 ดังนั้น ห้างย่อมไม่มีสิทธิขับไล่ท่าน ก่อนครบอายุสัญญาเช่า ท่านย่อมมีสิทธิใช้ประโยชน์จากสัญญาเช่าที่ระยะเวลาเช่ายังเหลืออยู่โต้แย้งห้างได้

  โดยคุณ ทีมงานทนายคลายทุกข์ (สมาชิก)  (58.136.10.32)     9 ส.ค. 2553

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

กระทู้ที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

กระทู้ที่มีผู้ตอบมากที่สุดในหมวด