การฟ้องคดีล้มละลายในส่วนคดีแพ่งและอาญา|การฟ้องคดีล้มละลายในส่วนคดีแพ่งและอาญา

การฟ้องคดีล้มละลายในส่วนคดีแพ่งและอาญา

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

การฟ้องคดีล้มละลายในส่วนคดีแพ่งและอาญา

ถ้าพูดถึงเรื่องล้มละลายหลายท่านจะกลัว เพราะหมายถึงการไม่มีทรัพย์สิน หมดเนื้อหมดตัว ทีมงานจึงนำเอกสารแนะนำประชาสัมพันธ์ของศาลล้มละลายกลาง

บทความวันที่ 11 ต.ค. 2549, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 2713 ครั้ง


วันนี้ข่าวทนายคลายทุกข์ วันนี้นำเอกสารแนะนำการรับฟ้องคดีใหม่ของศาลล้มละลายกลาง เกี่ยวกับคดีล้มละลาย คดีฟื้นฟูกิจการ แนวทางปฏิบัติของศาลล้มละลายกลางในการรับฟ้องคดีใหม่ มาให้เพื่อนสมาชิกได้ศึกษาต่อไป ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเอกสารด้านล่าง

การฟ้องคดีล้มละลายในส่วนคดีแพ่งและอาญา

ถ้าพูดถึงเรื่องล้มละลายหลายท่านจะกลัว  เพราะหมายถึงการไม่มีทรัพย์สิน  หมดเนื้อหมดตัว  ทีมงานจึงนำเอกสารแนะนำประชาสัมพันธ์ของศาลล้มละลายกลาง   การฟ้องคดีล้มละลาย  ในส่วนคดีแพ่งและอาญา    มาให้ผู้ที่กำลังจะถูกฟ้องล้มละลายได้ศึกษาว่าขั้นตอนหรือข้อปฏิบัติจะต้องทำอย่างไร  ศึกษาเพิ่มเติมได้จากเอกสารด้านล่าง

            ขอขอบคุณข้อมูลศาลล้มละลายกลาง ส่วนประชาสัมพันธ์และบริการประชาชน


แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก