สายด่วนร้องทุกข์ธนาคารแห่งประเทศไทย|สายด่วนร้องทุกข์ธนาคารแห่งประเทศไทย

สายด่วนร้องทุกข์ธนาคารแห่งประเทศไทย

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

สายด่วนร้องทุกข์ธนาคารแห่งประเทศไทย

ทนายคลายทุกข์ ขอนำกระทู้ที่มีร้องทุกข์มาที่เขียนในมาเว็บไซต์ ร้องเรียนธนาคารแห่งประเทศไทย

บทความวันที่ 16 ธ.ค. 2551, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 23203 ครั้ง


สายด่วนร้องทุกข์ธนาคารแห่งประเทศไทย

สายด่วนร้องทุกข์ธนาคารแห่งประเทศไทย

 

            ทนายคลายทุกข์  ขอนำกระทู้ที่มีร้องทุกข์มาที่เขียนในมาเว็บไซต์  ร้องเรียนธนาคารแห่งประเทศไทย  เกี่ยวกับเรื่องการทวงหนี้ที่ไม่เป็นธรรม  เรื่องการติดแบล็คลิสต์  ท่านใดสนใจเข้าไปดูได้ที่http://www.decha.com/main/showTopic.php?id=181 หากท่านใดมีปัญหาต้องการร้องเรียนที่ธนาคารแห่งประเทศไทย  ก็สามารถเข้ามาตั้งกระทู้ได้ในเว็บไซต์

 

 

 

 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 384

ยเราตกลงจัดไฟแนนซื้อรถกับไทยพานิชคะ

ตกลงกับไฟแนนว่าเรางวดแรกจะจ่ายต่อเมื่อหนังสือสันยาและการ์ดค่างวดมาถึง

พนักงานแจ้งว่าน่าจะส่งมาเดือนมกราคม

ยุๆวันที่8มกราคม มีคนโทมาว่าทำไมไม่จ่ายค่างวดรถแค่งวดแรกก็ผิดนัดแล่วเหรอ!! เราก็ถามว่าอ้าวหนังสือสันยาสักฉบับการ์ดผีไรก็ไม่มีสักใบกุจะส่งได้เหรอส่งวันไหนกุก็ไม่รุ่ไฟแนนมันแค่แจ้งว่างวดแรกไม่เกินเดือนมกรา

มันบอกเปนไปไม่ได้ทางธนาคารส่งมาเรียบร้อยแล่ว เราเลยวางสายแล่วโทรไปเบอ02-7777777สอบถามพนักงานบอกว่าข้ออภัยในความไม่สะดวกคะทางเรากำลังดำเนินการจัดส่งไปให้ไม่เกิน3วัน

แล่วมันก็วาง แบบนี้เราผิดรึธนาคารผิดคะจะได้โทรไปด่ามันถูกคะ

โดยคุณ น้อง 15 ม.ค. 2561, 18:21

ความคิดเห็นที่ 383

เมื่อประมาณปี 2551 อดีตน้องเขยซื้อรถเป็นชื่อแม่ของดิฉัน โดยมีดิฉันและน้าสาวเป็นผู้ค้ำประกัน ต่อมาน้องสาวได้เลิกรากับอดีตน้องเขยจึงได้ปล่อยให้ธนาคารธนชาติมายึดทรัพย์ไป  ต่อมามีจดหมายแจ้งยอดที่ต้องชำระเพิ่มเติม 120000 บาท ทางบ้านได้ติดต่อสอบถามความรับผิดชอบจากฝ่ายชายก็ไม่ได้รับแต่อย่างได และในช่วงนั้นเศรษฐกิจในครอบครัวค่อนข้างย่ำแย่ จึงได้แต่ปล่อยเลยตามเลย 

เรื่องมีอยู่ว่าวันที่15 ธ.ค.2560 มีเจ้าหน้าที่บอกว่ามาจากบริษัทJMT มาที่บ้านของดิฉัน เพื่อสำรวจทรัพย์ ถ่ายภาพบ้านไป และบอกกับพ่อของดิฉันว่าต้องไปจ่ายค่าส่วนต่างหลังการยึดรถไปขายทอดตลาดจำนวน 170000บาท ภายในวันที่25ธ.ค. นี้ถ้าไม่ชำระจะมาทำการยึดบ้านเพราะเค้ามีหมายศาลแล้วพ่อของดิฉันก็ตกใจกลัว ความดันขึ้นสูงมากๆ 

เมื่อมาถึงขั้นนี้ดิฉันก็ยินยอมที่จะรับผิดชอบทุกอย่างเพื่อความสบายใจของพ่อแม่ที่กลัวลำบากตอนแก่ และยังไงก็ต้องรับผิดชอบเพราะเป็นชื่อของแม่เรา  จึงได้โทรติดต่อเจ้าหน้าที่ไป ชื่อคุณสวาท บุญช่วย บอกว่าถ้าให้ชำระทีเดียวดิฉันไม่มีแน่ๆ แต่ดิฉันจะรับผิดชอบจ่ายให้เป็นเดือนๆ ให้ทำสัญญามาเลย และมีอะไรให้ติดต่อมาที่ดิฉันเลยเพราะอย่างไรดิฉันก็เป็นผู้ค้ำ  เพราะพ่อของดิฉันกังวลมากๆ ความดันขึ้นถึง210/100 mmHg  อันตรายมาก  แต่ทางพนักงาน  JMT บอกว่าผ่อนไม่ได้เพราะให้โอกาสมานานแล้ว ถ้าจ่ายไม่ได้ภายในศุกร์(22ธ.ค.)นี้ (จากเดิมบอกว่า25ธ.ค.)จะส่งเรื่องให้ศาลมายึดบ้าน ทั้งบ้านแม่ของดิฉันและบ้านน้าของดิฉัน  อาจถึงขั้นล้มละลาย มีเงินเข้าบัญชีก็ไม่ได้ถือว่าผิดกฎหมาย แต่เรื่องนั้นฉันพอเข้าใจและให้เป็นไปตามกระบวนการ เค้าถามว่าดิฉันมีทนายรึเปล่า ดิฉันก็บอกว่าไม่มี มีแต่เพื่อนที่เป็นทนาย ก็จะลองถามและปรึกษาเขาดู. พนักงานทางนั้นก็บอกมาว่าไปปรึกษาแล้วเค้าจะมาช่วยจ่ายให้เหรอดิฉันก็ได้แต้อึ้งกับคำพูดและได้แต่บอกว่าจะทำอะไรให้โทรมาหาดิฉันเพราะไม่อยากให้พ่อแม่เครียดทั้งสองก็การศึกษาน้อยเลยตื่นกลัวไปหมด แต่ปัญหาคือเค้าเปิดเสียงคุยและมีพนักงานหลายๆคน ฟังและพูดแทรกมาว่า แค่ไปสำรวจทรัพย์ความดันขึ้นหัวใจจะวาย เดียวจะเอาหมายศาลไปติดให้หัวใจวายตายไปเลย  จากนั้นหลังจากที่วางสาย พนักงานก็โทรไปยังผู้ใหญ่บ้าน ให้มาบอกแม่กับน้าให้โทรไปที่บริษัทจะบันทึกเสียงว่าจะไม่จ่ายเงินภายในวันที่เขากำหนด  จากนั้นก็โทรหาพ่อดิฉันบอกว่าพรุ่งนี้จะฟ้องศาลและยึดบ้าน เจตนาของผู้ทวงหนี้เห็นได้ชัดว่าพ่อของดิฉันมีจุดอ่อนจึงโทรมาขู่ที่พอดิฉันตลอด แบบนี้ดิฉันควรทำอะไรได้บ้างค่ะ


โดยคุณ พิทยา 21 ธ.ค. 2560, 02:23

ความคิดเห็นที่ 382

ข้าราชการทหารทำไมปล่อยกู้เงินได้น้อยครับเปรียบเทียบกับข้าราชการกระทรวงอื่นๆแล้วเป็นข้าราชการทหารมันต่างจากข้าราชการอื่นยังไงทำไมถึงได้น้อยกว่าความเท่าเทียมศักดิ์ศรีต่างกันอย่างไรครับผมทราบครับบางคนที่เค้าอยากกู้เงินได้เยอะๆเพื่อที่จะเป็นหนี้ทางเดียวให้จบและจะไม่ต้องไปกู้เงินจากที่อื่นมาเป็นภาระหนี้หลายที่อีกผมอยากให้ท่านพิจารณาดูบ้างครับ 30% ของเงินเดือนผมว่าน้อยไปครับทำไมไม่ปล่อยให้กู้ 80%หรือ100% ของเดือน ได้กู้แบบนี้เพื่อไปลงทุนทำธุระกิจต่างน่าจะได้ดีกว่า 30% แน่ครับ

โดยคุณ พิชยพงศ์ สุขประสงค์ 4 ต.ค. 2560, 17:48

ความคิดเห็นที่ 381

Call center UOB ติดต่อยากมาก โทรมา 2 วันแล้ว ให้ฝากข้อเบอร์โทร จะติดต่อกลับภายใน 3 วัน มันช้าไปไหมคะ โทรไปเป็นสิบรอบ ถ้าลูกค้าจะเยอะขนาดนี้ ทางธนาคารควรหาพนักงาน Call center เพิ่มนะคะ

โดยคุณ พรพิมล เหล่าชินชาติ 3 ต.ค. 2560, 14:20

ความคิดเห็นที่ 380

จะยื่นกู้บ้านกับธอส.กู้ร่วมกับแฟนค่ะ แต่แฟนติดบัตรเครดิต(หนี้เสีย)แต่เราก็โทรหาแบงค์เพื่อจะปิดยอดชำระเรียบร้อยทั้ง2แบงค์CIMBและแสตนดาทชาเตอร์ ที่ทั้ง2แบงค์ขายหนี้ให้บริษัททวงหนี้ไปแบงค์CIMBชำระเรียบร้อยได้ใบปิดหนี้จากบริษัททวงหนี้และใบปิดชำระหนี้จากแบงค์CIMBเรียบร้อยรอสถานะเปลี่ยน แต่บริษัทJMTที่ซื้อหนี้จากแบงค์แสตนดาทไม่ยอมเร่งเรื่องการชำระหนี้ให้เลยโทรไปก็โอนสายให้คุยกับคนนั้นคนนี้เลี่ยงตลอดเวลา พูดจาไม่ดีไม่ให้ข้อมูลทั้งที่เราบอกว่าเราต้องการแก้ไขด่วนเพื่อ
กู้บ้านแต่เจ้าหน้าที่ก็บ่ายเบี่ยงไม่เร่งเรื่องให้ผ่านไปเดือนกว่าแล้ว แฟนโทรไปถามเมื่อสัปดาห์นี้บอกว่าพึ่งส่งเรื่องเข้าไปเพื่อปิดยอดหนี้ ทั้งที่เราก็บอกว่าเรารีบด่วนมากเพราะยื่นเรื่องบ้านรออยู่ตอนนี้คือบ้านยื่นไปแล้วก็ยังค้างอยู่ที่แบงค์เกือบ2เดือนที่เรารอ แล้วก็ไม่ได้อะไรโทรไปบ่ายเบี่ยงไม่ยอมให้ข้อมูล ตอนนี้เดือดร้อนค่ะเพราะต้องการดำเนินเรื่องบ้านและโอนบ้านเพราะตอนนี้ก็บ้านก็พร้อมโอนทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย ขอข้อมูลจากผู้รู้ช่วยหน่อยค่ะ โดยคุณ ปรัชญาพร 16 ก.ย. 2560, 23:16

ความคิดเห็นที่ 379

กสิกรตอนนี้มีนโยบายกับแบงค์กสิกรว่าไม่โค้ดประกันกับพนักงานไปประชุมถ้าขายประกันไม่ได้ แต่ตอนนี้ผู้จัดการเขตกับมาผู้จัดการมาให้พนักงานขายประกันอีกแล้วคะ่ ถ้าใครไม่ได้ในการขายประกันวันนี้พรุ่งนี้ต้องไปประชุมเช้าต้องไปให้ผู้การเขตไปดาหรือว่าแรงๆอีก อยากให้แบงค์ใหญ่ชี้แจ้งกับผู้จัดการเขตหรือผู้การของแบงค์กสิกรให้ทราบนโยบายของแบงค์ด้วยคะ่ เขตภาตใต้เขายังพฤติกรรมที่ผิดระเบียบกันอยู่

โดยคุณ หัตถพล 12 ส.ค. 2560, 09:54

ความคิดเห็นที่ 378

ตอนนี้เป็นทุกข์มากโดนธนาคารออมสินฟ้อง จำนวน 2,300,000 กว่าบาท หนี้ ชพค. ศาลสั่งให้ชำระหนี้ตามจำนวนพร้อมดอกเบี้ย พร้อมค่าทนาย 3,000 บาท  ได้ไปติดต่อธนาคารแล้ว จะต้องจ่ายค่าทนายค่าศาลประมาณ 13,000 บาท เจ้าหน้าที่จะทำเสนอผู้บริหารให้ผ่อนชำระหนี้เดือนละ 13,000 บาท ซึ่งก็ไม่รู้จะได้รับการอนุมัติหรือไม่ ซึ่งได้ขอความกรุณาจากเจ้าหน้าที่ว่าขณะนี้ข้าพเจ้ามีเงินเดือนเหลือเพียง 6,000 กว่าบาท ต้องส่งเรียนลูกเรียนระดับมหาวิทยาลัย 1 คน ประถมศึกษา 1 คน จะมีปัญญาส่งได้อย่างไร ขอความกรุณาให้ส่งผ่อนค่างวดให้เดือนซัก 7-8 พันบาท เจ้าหน้าที่พูดคำเดียวไม่ได้ไม่พอค่าดอก และแจ้งว่าถูกแบ็งชาติตรวจสอบ ถามหน่อยคนเดือนร้อนจะเอาให้ถึงตายกันหรือต้องให้ตายก่อนหรืออย่างไรถึงจะประนีประนอมกันได้ ไม่ใช่ไม่อยางใช่หนี้แต่มันอับจนจริง ๆ อะไรก็ฟ้องล้มละลาย ถามว่าคุณทำให้ชีวิตครอบครัวหนึ่งต้องล่มสลายเด็กไม่ได้เรียนมันพอใจกันแล้วใช่หรือไม่ เราเป็นลูกหนี้ก็อยากส่งแต่ส่งได้เท่าที่สามารถนำมาส่งได้ลำพังชีวิตตัวเองไม่มีค่าอะไรหรอกแต่ชีวิตอีก 2 ชีวิตที่จะต้องดำเนินต่อไปอีกยาวไกล

(ธนาคารออมสินสาขาประจวบคีรีขันธ์)  ความทุกข์ที่มนุษย์โลกด้วยกันช่วยเหลือกันไม่ได้ ระเบียบกฎหมายยืดหยุ่นกันไม่ได้

โดยคุณ พิมพา จันทร 23 มิ.ย. 2560, 11:49

ความคิดเห็นที่ 377

โอนเงินจากSCB เข้า KBANk ช่วงเวลาประมาณ 23.00-00.00 น. เงินตัดออกจาก SCB แต่ไม่เข้าปลายทาง KBANK ได้โทรแจ้งทาง SCB แล้วมีข้อความแจ้งกลับว่าจะดำเนินการ 3 วันทำการ เมื่อเลย 3 วันทำการแล้วยังไม่ได้เงินคืน คืออยากจะบอกว่าไม่ว่าธนาคารไหนหากช่วงไหนไม่ให้ใช้งานจะกระทบยอดหรืออะไรก็ตามขอให้ระบบใช้ไม่ได้เลยเป็นแบบนี้ใครจะรับผิดชอบคนต้องใช้เงินก้อนนั้น จนป่านนี้ยังไม่ได้เงินมีหน่วยงานไหนรับผิดชอบได้บ้างคือถ้าแจ้งว่าโอนไม่ได้มีปัญหาก็จะได้ไม่ต้องใช้รอใช้ได้ค่อยใช้ นี้อะไรโอนไปแต่เงินไม่เข้า ควรหาทางออกนะคะแบบนี้ หาข้อมูลในพันทิป หลายคนมากที่เจอเหตุการณ์แบบนี้กว่าเค้าจะได้เงินใช้ต้องเสียเวลาอะไรไปบ้าง รบกวนธนาคารแห่งประเทศไทยพิจารณานะคะว่าจะดำเนินการแก้ไขอย่างไรได้บ้าง ไม่ใช่ครั้งแรกหลายครั้งแล้ว

โดยคุณ สโรชา 8 พ.ค. 2560, 16:33

ความคิดเห็นที่ 376

ผมโอนเงินผิดบัญชีที่ตู้เงินสดธ.ไทยพาณิชย์  ตอนดึก21:44

ตอนเช้าโทรถามธนาคาร

ธนาคารบอกให่้แจ้งความแล้วส่งแฟกซ?เอกสารที่บอกให้

แล้วโทรบอก

โทรยอกธนาคารจะดำเนินการให้

แล้วบอกว่าจะโทรแจ้ง

แล้วไม่ติดต่อมาเลย

โทรถามก็บอกดำเนินการอยู่

ผมถามว่าถ้าคนรับเงินโกงทำไง

ธนาคารบอกอย่างเต็มปากเลยว่าคุณก็แจ้งความอีกรอบ

แล้วทางเราจะให้บ้านเลขที่แล้วคุณติดตามเองแล้วกัน

ผมงงกับคำพูดของธนาคาร

ขนาดเราเป็นลูกค้าหลายบัญชี

เงินหายผิดบัญชีไม่ใช่คนเงินเงินไม่รู้จักกับตัวหรอกครับ

บอกแค่ว่าให้คุณติดต่อเองครับบอกแค่ว่าให้คุณติดต่อเองครับ

ผมขอบคุณเหลือเกินที่ฝากกับธนาคารนี้ครับ

โดยคุณ ํธีรพล 25 เม.ย. 2560, 10:11

ความคิดเห็นที่ 375

 เงินหายไปจากบัญชีธนาคารธนชาติ โทรไปถามบอกว่าจะตรวจสอบให้เดี๋ยวโทรกลับ แต่ไม่มีใครติดต่อกลับมาเลย

โดยคุณ นิษา 6 เม.ย. 2560, 07:10

ความคิดเห็นที่ 374

 อย่างทราบว่า ทำไม่ บัตรATM ของกสิกรไทย ของผมกดเงินไม่ได้คับ ทั้งๆที่ผมก็ใส่หรัส6ตัวถูกน่ะครับ แต่กลับบอกว่า"คุณใส่หรัสผิด" ผมยืน"งง"เลย สักพักผมก็เอาบัตATM ไปกดดูอีกที แต่กลับกดเงินไม่ได้อีก สาเหตุมันเกิดจากอะไรคับ ใครที่รู้ช่วยบอกผมหน่อยน่ะคับ ว่าจะต้องแก้ไข ยังไงครับ

โดยคุณ นาย ภาณุวิชญ์ โพธิวงค์ 1 เม.ย. 2560, 21:44

ตอบความคิดเห็นที่ 374

กรณีตามปัญหา  แนะนำให้ท่านโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ของธนาคารเจ้าของบัตรค่ะ

โดยคุณ ทีมงานทนายคลายทุกข์ 11 พ.ค. 2560, 11:15

ความคิดเห็นที่ 373

 สอบถามการปิดบัญชีกับ อิออน แล้วยื่นขอหนังสือปิดบัญชี ไว้ สำนักงานใหญ่แจ้งว่าได้รับเอกสารแล้วให้รอประมาณ 2 สัปดาห์ จะจัดส่งหนังสือตัวจริงให้ และบอกถ้าต้องการใช้ด่วนให้โทรเช็คหลังจากยื่น 5 วันทำการ ผมยื่นเอกสารไว้วันที่ 16 มีนาคม 2560 วันนี้ได้โทรไปสอบถามจันทร์ที่ 27 ได้โทรไปสอบถามเจ้าหน้าที่บอกยังอยู่ในระหว่างดำเนินการ วันนี้ 29 ผมก็โทรไปอีก เจ้าหน้าที่ก็บอกอยู่ในช่วงดำเนินการ ผมสงสัยว่าทำไมออกหนังสือช้าจัง ทั้งที่มีเพื่อนอีก 1 คนยื่นขอพร้อมๆกันแต่คนละสาขา(ส่งทางแฟกซ์เหมือนกัน) คือถ้าผมต้องการเอกสารด่วนผมต้องปฏิบัติยังไงครับ มีผู้รู้บอกให้ไปที่เค้าเตอร์แล้วพูดเสียงดังๆเชิงขู่ให้เขาเร่งเรื่องให้ (แต่ที่ผมโทรไปก็เสียงดังมากแล้ว) หรือต้องร้องเรียนช่องทางไหนถึงจะได้เอกสารภายใน 2 สัปดาห์ที่เจ้าหน้าที่กล่าวมาครับ คือโทรไปบ่อยๆเจ้าหน้าที่ก็เล่นลิ้น บอก 2 สัปดาห์คือนับวันทำงานไม่นับวันหยุด และวันหยุดพิเศษต่างๆ ขอความอนุเคราะห์แนะนำวิธีเร่งเอกสารด้วยครับ ขอบคุฯครับ 0892795663

โดยคุณ โสวัฒน์ 29 มี.ค. 2560, 20:41

ความคิดเห็นที่ 372

มีเจ้าหน้าที่ธนาคารธนชาตโทรมาแจ้งว่ามีสิทธิพิเศษที่พ่วงมากับบัตรเครดิตกรุงไทย KTC ดิฉันก็ตอบกลับไปว่าถ้าขายประกันขอไม่ฟัง ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังคงพูดต่ออีกว่าไม่ใช่ แต่เป็นสิทธิพิเศษมากับบัตรอยู่แล้ว ซึ่งก็คือประกันชีวิต ดิฉันก็บอกว่า ไม่ได้ทำไว้ ไม่เคยทำ แล้วจะต้องมาให้จ่ายอะไร คือ ไม่ทำ ทางเจ้าหน้าที่เลยตอบกลับมาว่า ถ้าอย่างนั้นจะอายัตบัตร คือ งง ค่ะ เจ้าหน้าที่ธนชาตมาเกี่ยวไรกับบัตรเครดิตกรุงไทย ขอร้องเรียนเรื่องข้อมูลส่วนตัวด้วยค่ะ 

โดยคุณ ร้องทุกข์ค่ะ 22 มี.ค. 2560, 14:07

ความคิดเห็นที่ 371

 ออมสินช่วยตอบด้วยค่ะ ดิฉันใช้บัตรธกส.กดตู้เงินออมสิน 15,000 เงินไม่ออกแต่หักบัญชี ตั้งแต่ 27ม.ค.60 แจ้ง ธกส.ไปแล้วบอกให้รอ ถึงวันที่7 เช็คเงินอีกรอบ จนวันนี้เงินยังไม่เข้า โทรสอบถามcall center บอกออมสินยังไม่โอนเงินมาให้ ให้รออีก จะให้รอถึงเมื่อไรคะ แล้วออมสินทำไมตรวจสอบนานมาก ทั้งๆที่ดิฉันก็ไม่ได้กดผิด  ผิดพลาดที่ระบบและตู้ของคุณ  เงินดิฉันก้อจำเป็ยต้องใช้ 10กว่าวันแล้วนะคะช่วยตอบด้วยค่ะ

โดยคุณ 8 ก.พ. 2560, 18:11

ความคิดเห็นที่ 370

ร้องเรียนปิดบัตรกันธนาคารยูโอบี ไปตั้งแต่พย.ปี15 ปัจจุบันังไม่มีการเคลีย์สเตตัสให้ ติดต่่อไปตั้งแต่25มค.ปี17ได้รับการติดต่อกับมาวันที่28มค.17แจ้งว่าพนักงานลาออกเลยไม่ได้ดำเนินการแก้ให้ แบบนี้ก็มีด้วยหรอก พอบอกให้เคลีย์ให้ด้วยจนถึงวันย้อนหลังที่ชำระปิด จบณ วันนี้เรื่องเงียบไม่ได้รับการติดต่อว่าเสร็จหรือยัง จะต้องให้ติดต่อกลับไปอีกครั้งหรือไงคะ เพราะการติดต่อที่นี่ยากมาก โอนสายไปโอนสายมา แล้วก็ฝากเรื่องติดต่อกลับ  เวลาทวงอ่ะเร็วและจิกตลอดแบบนี้มันคือไรคะ

โดยคุณ สิ 5 ก.พ. 2560, 19:15

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก