สามีนอกใจมีทางแก้ไข ถ้าคิดจะแก้|สามีนอกใจมีทางแก้ไข ถ้าคิดจะแก้

สามีนอกใจมีทางแก้ไข ถ้าคิดจะแก้

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

สามีนอกใจมีทางแก้ไข ถ้าคิดจะแก้

ทนายคลายทุกข์ขอนำทุกข์ของเพื่อนสมาชิกที่มีปัญหากับสามี เนื่องจากสามีไปติดผู้หญิงครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้ภรรยาทุกข์ใจอยู่ตลอดเวลา

บทความวันที่ 3 พ.ค. 2551, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 128843 ครั้ง


                                            สามีนอกใจมีทางแก้ไข ถ้าคิดจะแก้

 

            ทนายคลายทุกข์ขอนำทุกข์ของเพื่อนสมาชิกที่มีปัญหากับสามี เนื่องจากสามีไปติดผู้หญิงครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้ภรรยาทุกข์ใจอยู่ตลอดเวลา ทนายคลายทุกข์ได้รวบรวมปัญหาและเหตุผลดังกล่าวที่สามีเปลี่ยนไป ให้เพื่อนสมาชิกได้เรียนรู้เป็นบทเรียน และใช้ชีวิตคู่ต่อไป

 

                                                       ปัญหาที่ทำให้สามีภรรยาแตกแยกกันในคดีนี้

 

1.   มีหญิงอื่นเข้ามายุ่งเกี่ยวกับครอบครัว และเปรียบเทียมกับตัวภรรยา เคยบอกว่าสาว ๆ ที่มีอายุน้อยกว่าตัวเอง ทำให้ตัวเองกระชุ่มกระชวย แก้เครียดคลายเครียด เครียดเรื่องงาน เช่น งานมีปัญหา ไม่ออกกำลังกาย ไม่สูบบุหรี่ ชอบหยอกล้อกับผู้หญิง เป็นคนชีกอ

 

2.   สามีเป็นคนขี้เบื่อ เบื่อทุกอย่าง เช่น ได้รถเบนซ์มาใหม่ แรก ๆ ก็บ้าเห่อ สักระยะหนึ่งก็ไม่สนใจ เป็นพวกสมาธิสั้น เป็นคนไม่อดทน จับปลาหลายมือ

 

3.   ไปเรียนภาษาจีน เพื่อต้องการหาสิ่งแปลกใหม่ พบคนใหม่ ๆ และไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนใหม่ และก็ทำไปเรื่อย ๆ เพราะเคยทำแล้ว ภรรยาไม่เคยว่าอะไร เหตุที่ไม่ว่าอะไร เนื่องจากไม่รู้ และไม่คิดว่าสามีตัวเองไม่เป็นคนแบบนี้

 

      เพราะภรรยาคิดว่าการกระทำดังกล่าวเป็นบาป ซึ่งคราวก่อนหน้านี้ไปติดผู้หญิงประมาณ 2   ปี สามีเคยมาเล่าให้ฟัง เคยไปมีความสัมพันธ์กับเสมียนในบริษัท สามีกลัวอับอาย และกลัว   ว่าภรรยาจะรู้เรื่องก่อน จึงชิงรับสารภาพก่อน เลยสารภาพเรื่องที่ตัวเองเคยไปยุ่งเกี่ยวกับ    ผู้หญิงคนอื่นทุกราย พอภรรยารู้เรื่องก็ให้อภัย เพราะรักเขา

 

      หลังจากนั้นก็จะแกล้งทำเป็นรัก           ภรรยา ห่วงใยภรรยา และมักจะอ้างว่า สามีเป็น           เหมือนกระจกเงา ถ้าภรรยาดีมา สามีก็จะดี    กลับ ถ้าร้าย สะท้อนกลับมาแรงยิ่งกว่า            ภรรยากลัวสามีเพราะรักเขา และกลัวสูญเสียสามี            ทุกวันนี้สามารถจับพฤติกรรมที่          เปลี่ยนไปของสามีได้ เพราะมีประสบการณ์มาแล้ว จะมี      พฤติกรรมลักษณะ       เหมือนเดิม ที่ภรรยาสังเกตได้มีดังต่อไปนี้

 

-          หงุดหงิดง่าย ภรรยาพูดอะไร ผิดหูผิดตาไปหมด

-          หาเรื่องออกไปข้างนอกเพื่อจะค้างคืน ปกติกลับบ้านทุกวัน

-          ออกสังคมมากขึ้น มีเพื่อนมากขึ้น โดยอ้างว่าไปเรียนหนังสือต่อ อ้างว่าไปหาเพื่อน

-          ไม่มีความสัมพันธ์ทางเพศ

-          เพื่อนฝูงจะมีลักษณะคล้าย ๆ กัน

-          สามีท้าเลิกกับภรรยา โดยอ้างว่า อยู่กันไม่ได้ ไม่สามารถเปลี่ยนพฤติกรรมได้ ทนได้ก็ทน ถ้าทนไม่ได้ก็เลิกกันซะ ทำซ้ำ ๆ ซาก ๆ ภรรยาก็ร้องขอว่า อย่าเลิกกับภรรยาเลย โดยบอกสามีว่า รักสามี  จนภรรยาทนไม่ได้ จึงท้าเลิกกลับ อย่าอยู่ด้วยกันเลย ทนไม่ไหว ก็ท้าเลิกสามี  และพูดประชดประชันว่า อยากได้ทรัพย์สินอะไรก็เอาไปเถอะ ที่เหลือก็ขอเอาไว้ให้ลูกใช้อยู่สุขสบาย

 

      สามีโต้กลับว่า เมื่อก่อนงกสมบัติ ตอนนี้ทำไมจะคิดมาให้สมบัติกับสามี ภรรยาตอบ   ว่า พูดจาหยาบคาย กู ๆ มึง ๆกับภรรยาตลอดมา แต่สามีทำตัวเป็นคนสองบุคลิก         ภายนอกทำตัวเป็นคนสุภาพ พูดจาอ่อนหวาน

 

      จนทำให้บุคคลภายนอกที่รู้จักสามี ว่า  ภรรยาเป็นปากมาก มองว่าสามีเป็นคนแฟมิลี่  แมน ผู้หญิงอยู่ใกล้แล้วมีความสุข มี   เสน่ห์ สามีชอบอ้างว่า ตัวเองมีเสน่ห์ ถ้า          ภรรยาท้าเลิก สามีก็อ้างว่าง่วงนอนและไป      นอนดีกว่า

 

      สามีเคยบอกว่าภรรยา  เป็นคนดี เลยอยู่ด้วยกัน และภรรยาก็รักสามี และ        ยอม     สามีทุกอย่าง ถ้าจะไปมีภรรยาใหม่หรือจะเลิกกันต้องคิดหนัก มีพฤติกรรมพูด           ลักษณะนี้ซ้ำ ๆ ซาก ๆ หลายครั้ง สามีชอบผู้หญิงทันสมัย ทันต่อเหตุการณ์

 

       แต่ภรรยากลับคิดว่า ถ้าผู้หญิงเก่งจะไปยอมสามีตัวเองที่ทำร้ายจิตใจผู้หญิงได้          อย่างไร  สามีชอบผู้หญิงบาง ๆ ผอม ๆ ตัวเล็ก รูปร่างสันทัด กระทัดรัดแบบนางเอก             สามีเคยบอกว่า หมดรักภรรยาแล้ว ขยะแขยงภรรยา ไม่นอนกับภรรยาแล้ว ไม่แคร์     ไม่สนใจ เป็นสิ่งที่เห็นชัดเจนที่เขาเปลี่ยนไปจากเราแล้วมาก ๆ ไม่ต้องการภรรยา    แล้ว

  

    หากภรรยามีปัญหากับสามีต้องหันหน้าเข้าหากัน และตอบโจทย์ทุกข้อของสามีให้     ได้ ลดเงื่อนไขที่สามีนำมาเป็นข้ออ้างและพยายามทำตัวให้ได้ดีตามที่สามีต้องการ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา อย่าพูดจาท้าทาย ถ้าทำได้ครบทุกประเด็นครอบครัวก็จะสงบสุข ท่านใดมีข้อซักถามเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว ให้โทรเข้ามือถือ 081-912-5833

 

 

 

 

  

                       

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 254

 สามีฉันก้มีกิ้กอายุมากกว่าฉัน4ปีแต่เค้าไม่ยอมรับกันจนกระทั้ง2แฝงตัวเป้นสามีส่งใลทไปจึงได้รุ้ชัดเจน. ฉันเครียดมากแถมยังท้องอยุด้วย...ทำไงดีค่ะ

โดยคุณ 16 มี.ค. 2560, 10:50

ความคิดเห็นที่ 253

สามีฉันมีกิ๊กที่อายุมากว่าฉันตั้ง 9 ปี ตกใจทำไมตรงข้ามกับคนอื่น

โดยคุณ งง 7 ธ.ค. 2559, 15:23

ความคิดเห็นที่ 252

สั่งสอน สั่งเก็บ นักสืบ ทวงหนี้ รับชำระแค้นทุกรูปแบบ รับงานลงงานทุกพื้นที่ กทม. ต่างจังหวัด ใครจะจ้างทักมา ไม่คุยเล่น ขอชัวร์ๆ ทำจริง รับจริง มีทีมงานรับจ้างที่ทำงานเฉพาะทาง ไม่สาวถึงผู้บงการแน่นอน เสร็จตามตกลง เคลียร์เช็คงานเรียบร้อย ขอคนจริง สั่งจริง ก็ทำจริงครับ ข้อมูลที่ใช้ คือ -รูปถ่าย -ที่อยู่ ที่บ้าน ที่ทำงาน -ชื่อ -เฟส (ถ้ามี) -รายละเอียดเป้าหมายคร่าวๆ ที่เหลือพวกเราจัดการเอง มีทีม ทำงานเป็นระบบ เวลารับงานและติดต่อ ระบุชัดเจน หากตกลงจ้างงานจริง คุยรายละเอียด และรายงานความคืบหน้างาน และต้องเซฟตัวเอง งานนึง ใช้เวลา 3-5 วัน เพราะฉะนั้นเราจัดคิว ทุกอย่างกันแล้ว ขอคนจริงๆ คุยจริง ทำจริง และจ้างจริง รายละเอียดงานทุกเคสเป็นความลับ ทางทีมงานเรา มืออาชีพ รักษา สัจจะ และไม่สาวถึงคนจ้าง100% ชี้ตัวมาเราจะเช็คประวัติคร่าวๆก่อน (ระยะงาน 3-5 วัน/งาน) เรื่องราคาตกลงกันได้ครับ ว่าไหวเท่าไหร่
ลองทักมาคุยปรึกษาได้ครับ ติดต่อ Line ไอดี: dantekill

โดยคุณ รับจ้างตามใบสั่ง 4 ธ.ค. 2559, 04:13

ความคิดเห็นที่ 251

 สำหรับคนที่เคียด ไม่ต้องเคียด หันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้นกันนะคะ  เห็นหลายๆคนมาปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับ หน้าอกหน้าใจ ตอนนี้หมดห่วงได้ ปลอดภัย กินเอง ไมไ่ด้ขายนะ แต่อยากมาแนะนำ นอกจากจะอกฟูแล้ว ผิวพรรณก็ดี เวลามีเมน ก็ไม่ปวดท้อง รุ้สึกว่าจะดีแบบครบสูตร เพื่อนๆก้ชม ว่าไปทำไรทำไม ดูดีขึ้นมาก ถ้าใครกำลังหาตัวช่วย เสริมอกอิ้ม และกระชับฟิต แนะนำเลย เอ็กซ์ซีรี่ส์ #อกฟูรูฟิต

โดยคุณ ส้ม 19 ธ.ค. 2558, 22:51

ความคิดเห็นที่ 250

 เราว่าที่แฟนนอกใจ คงมาจากเราเองแหละ อายุก้เยอะ ตีนกาก้ขึ้น อะไรๆก้ไม่ฟิตเหมือนเมื่อก่อน เลย  ใครมีตัวช่วยดีๆ วานบอกกันหน่อยคะ แฟนเราไม่ค่อยกลับบ้านเลย

โดยคุณ ยุ้ย 19 ธ.ค. 2558, 22:50

ความคิดเห็นที่ 249

 เคียดดดด คะ เสียใจมากด้วยคะ แฟนเราก็แอบมีกิ้ก เราจับได้ บอกให้เลิกก้ไม่ยอม เรายอมรับนะตอนนี้เราทั้งดำ ทั้งอ้วน แต่เราเป็นแบบนี้จะให้ทำยังไง เราต้องเลี้ยงลุกอีก จะเอาเวลาที่ไหนมาดูแลตัวเองอะ

โดยคุณ แนน 19 ธ.ค. 2558, 22:48

ความคิดเห็นที่ 248

 ดิฉันแต่งงานกับสามีมายี่สิบปีแล้ว  เมื่อก่อนช่วงปี2555 เขาเล่นเฟสติดผู้หญิงในเฟส แล้วโทรติดต่อกัน สามีดิฉันหลงเขามาก ติดเขาเป็นปีสองปี เหมือนคนโดนของหลงโอนเงินให้เขาจับได้ 

พอดีมีพระมาดูดวงพอเห็นท่านทักว่าโดนของ ก็เลยเอาของเป็นรูปพระแล้วก็ด้ายอะไรอีกเยอะแยะจำไม่ได้  พระก็แก้ให้ ก็ดูดีขึ้น  แต่เขาก็ยังหลงรักผู้หญิงคนนั้น เห็นยังมีรูปเขาอยู่ แต่อาการไ่ม่หนักเหมือนเมื่อก่อนแบบนี้เขาเรียกว่าอะไร  ตั้งแต่มีเรื่องเขาก็ไม่เคยแสดงความรักกับดิฉันเลย ต่างคนต่างอยู้ เคยขอหย่าเขาไม่พอใจ  ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรหรือหวังอะไร  ดิฉันก็เบื่อสภาพที่เขาเป็นไม่เลิกราแอบมีรูปเขาไว้ในคอมพิวเตอร์  ทำไมเมื่อยังหลงรักเขาก็น่าจะเลิกกับเราแล้วไปหาเขาซะ  แปลกผู้ชายไทยชอบมีหลายเมีย  เขาเรียกว่าเห็นแก่ตัว ใช่ไหมช่วยตอบที

โดยคุณ วิสาข์ 18 ก.ค. 2558, 20:55

ตอบความคิดเห็นที่ 248

เมื่อท่านและสามีไม่อาจอยู่ร่วมกันฉันสามีภริยาได้โดยปกติสุข ท่านอาจฟ้องหย่าสามีโดยอ้างเหตุนี้ได้เมื่อเข้าหลักเกณฑ์ตาม ป.พ.พ.มาตรา 1516 (4/2)

โดยคุณ ทีมงานทนายคลายทุกข์ (สมาชิก) 24 ก.ค. 2558, 10:38

ความคิดเห็นที่ 247

เมื่อท่านและสามีไม่อาจอยู่ร่วมกันฉันสามีภริยาได้โดยปกติสุข ท่านอาจฟ้องหย่าสามีโดยอ้างเหตุนี้ได้เมื่อเข้าหลักเกณฑ์ตาม ป.พ.พ.มาตรา 1516 (4/2)

โดยคุณ ทีมงานทนายคลายทุกข์ (สมาชิก) 24 ก.ค. 2558, 10:38

ความคิดเห็นที่ 246

 รับแก้คุณไสย เสริมดวง สะเดาะเคราะห์ ทำเทียนทองเรียกจิต ผัวเมียคืนดี และผ่าจ้าน ด้วยการฝังรูป ฝังรอย ทำให้รัก และทำให้ร้าง สามีภรรยานอกใจ พฤติกรรมเปลี่ยนไป ซึ่งอาจจะเกิดจากการโดนของ ซึ่งสามารถแก้ได้ พิธีกรรมนี้เป็นพิธีกรรมของชาวล้านนา ได้ผลเร็ว มีปัญหาทุกข์ใจ ไปแก้ที่ไหนไม่ได้ผล ลองโทรมาคุยกับเราได้ 089 6192153, 061 3478750

โดยคุณ พ่อครูล้านนา 30 พ.ค. 2558, 13:32

ความคิดเห็นที่ 245

เบอร์ 0839972823 ชื่อ สุรศักดิ์ วุฒิรักษ์ ที่บอกเป็นสายดำ สายตับล่าง บ้างค่ะ พอดีจะทำกับอ.ค่ะ

มันหลอกลวงนะค่ะ ดิฉันเข้าไปถามในเพจ เรียกคนรักกลับจริงมีจริงหรือไม่

ในกระทู้นี้ก็มีตำรวจ ไหมใช่เหรอค่ะ ไปจับมันเลยค่ะ

เขาบอกเคยมีคนไปทำแล้วเล่าว่า ให้ส่งภาพโป้ภาพเปลือยให้ดูด้วย มันบอกเป็นการทำพิธีอะไรก็ไม่รุ้ ใครมีไฝที่ลับืมันก็ให้ถ่ายให้มัน ตอนแรกมันบอกไม่เก็บค่าทำเพิ่ม สรุปเก็บ ถ้าเป็นอาจารย์ด้านนี้จริง ไม่มีการเก็บเพิ่ม มันเป็นสัจจะ แต่ถ้าทำแล้วสำเร็จอยู่ที่ว่า จะให้เพิ่มเป็นค่าอะไรก็แล้วแต่ศรัทธา ก็ว่ากันไปจะบอกว่าคนที่ไปทำกับอ.คนนี้ บอกเลยโดนหลอกช่างมันเหอะค่ะ

ถือว่าเอาเงินฟาดมันไป จะเกิดอะไรขึ้นกับเราก็ขอให้ไปลงที่มันแทน

ลองเอาเบอร์ไปเซิท ในกูเกอ้ล ก็ได้ นะ มีขายของในเกมด้วย

สงสัยจะเอาเงินค่าทำพิธีไปซื้อของในเกทส์ แล้วเอามาขายอีกที เอือม จริง

ลืมไปมันเคยบอกกับคนที่ไปทำด้วยว่า บางคนทำพิธี ต้องมีอะไรกับมันด้วย แล้วชีวิต เขาดีขึ้น คนที่โดนหลอกตอนนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เสียเงินดีกว่าเสียตัวนะ

โดยคุณ สมศรี 27 พ.ค. 2558, 20:01

ความคิดเห็นที่ 244

จับได้สามีแอบนอกใจ แต่พอรู้สามีกับใจ และ สารพาบว่าจะไม่ทำอีก เขาทำตัวดีมาก และ เปี่ยนไปมาก แต่บัญหาคือ เราทำใจรับไม่ได้ว่าเขานอกใจ ตอนนี้ควบคัวไม่มีความสุกเลย และ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราเองที่รับความจิงไม่ได้ ช่วยหน่อยคะ ไม่รู้ว่าตอนนี้ต้องทำยังไง

โดยคุณ 21 พ.ค. 2558, 15:24

ความคิดเห็นที่ 243

 รับแก้คุณไสย เสริมดวง สะเดาะเคราะห์ ทำเทียนเรียกจิต และผ่าจ้าน ด้วยการฝังรูปฝังรอย สามี ภรรยา นอกใจ ดึงกลับมาไม่ยาก ทำที่ไหนไม่ได้ผลหรือไม่เป็นที่พอใจ ลองโทรมาปรึกษากับเราได้ รับประกันว่าท่านต้องได้รับความพอใจ ราคาไม่แพง ได้ผลเร็ว สนใจ 061 3478750

โดยคุณ pu krang 20 เม.ย. 2558, 10:58

ความคิดเห็นที่ 242

 มีปัญหาสามีไปมีคนใหม่ ไม่สนใจครอบครัว หลงผู้หญิง อยากให้สามีกลับมา รับแก้คุณไสย เสริมดวง สะเดาะเคราะห์หรือผ่าจ้าน ตามพิธีของคนล้านนา ได้ผลเร็ว สนใจ 089 6192153

โดยคุณ พ่อครูล้านนา 2 เม.ย. 2558, 06:28

ความคิดเห็นที่ 241

 อยู่กับสามีมา17ปี ช่วงหลังพฤติกรรมสามีแปลกไปเรามั่นใจว่าเค้านอกใจแน่ๆ เราก็ถามเพื่อจะจบปัญหาแต่เค้ากับปฏิเสธว่าไม่มีเราไม่เข้ใจว่าทำไมเค้าถึงไม่กล้ายอมรับความจริง..เราไม่สบายใจเราอยากรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร...รู้แค่ว่าทำงานที่เดียวกัน..สงสัยค่ะว่าทำไมสามีต้องปิดบังทั้งที่เราก็รู้มากกว่าครึ่งแล้ว...อย่างน้อยก็เคลียร์ซะจะเอายังไง...มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างช่วยแชร์หน่อยนะค่ะ

โดยคุณ khowpan 29 มี.ค. 2558, 18:05

ตอบความคิดเห็นที่ 241

เราก็เพิ่งผ่านเรื่องนี้มาค่ะ ร้อนรนจนอยู่ไม่ได้ วิ่งหาหมอดูร่างทรงหลายเจ้าแต่เค้าก็ทักเหมือนกันหมดค่ะ แต่สุดท้ายเราใช้สิ่งศักดิ์สิทธิ์บรรเทาจิตใจค่ะ เริ่มจากสวดมนต์ ภาวนาให้จิตใจเย็นลงก่อน แล้วอุทิศสว่นบุญส่วนกุศลให้แก่สามีค่ะ และอธิฐานว่าหากสามีนอกใจเราขอให็ผู้หญิงคนนั้นปรากฏตัวออกมาด้วย และอุทิศส่วนบุญให้เค้าอีกครั้ง ดูแล้วเหมือนเรื่องงมงายนะค่ะ แต่มันได้ผลเพียงแต่ว่าเราต้องใจเย็นรอค่ะ สวดมนต์ช่วยเราได้นะค่ะ ตอนนี้ดิฉันจับได้แล้วว่าสามีมีชู้ ปฏิเสธไม่ออกเพราะหลักฐานชัดเจน ตอนนี้ขึ้นอยู่กับเราละค่ะว่าถ้าเค้าจะกลับตัวกลับใจเราจะอภัยให้เขาได้หรือไม่

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้ใจเย็นๆนะค่ะ

โดยคุณ khowpan (สมาชิก) 16 เม.ย. 2558, 14:09

ความคิดเห็นที่ 240

เราก็เพิ่งผ่านเรื่องนี้มาค่ะ ร้อนรนจนอยู่ไม่ได้ วิ่งหาหมอดูร่างทรงหลายเจ้าแต่เค้าก็ทักเหมือนกันหมดค่ะ แต่สุดท้ายเราใช้สิ่งศักดิ์สิทธิ์บรรเทาจิตใจค่ะ เริ่มจากสวดมนต์ ภาวนาให้จิตใจเย็นลงก่อน แล้วอุทิศสว่นบุญส่วนกุศลให้แก่สามีค่ะ และอธิฐานว่าหากสามีนอกใจเราขอให็ผู้หญิงคนนั้นปรากฏตัวออกมาด้วย และอุทิศส่วนบุญให้เค้าอีกครั้ง ดูแล้วเหมือนเรื่องงมงายนะค่ะ แต่มันได้ผลเพียงแต่ว่าเราต้องใจเย็นรอค่ะ สวดมนต์ช่วยเราได้นะค่ะ ตอนนี้ดิฉันจับได้แล้วว่าสามีมีชู้ ปฏิเสธไม่ออกเพราะหลักฐานชัดเจน ตอนนี้ขึ้นอยู่กับเราละค่ะว่าถ้าเค้าจะกลับตัวกลับใจเราจะอภัยให้เขาได้หรือไม่

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้ใจเย็นๆนะค่ะ

โดยคุณ khowpan (สมาชิก) 16 เม.ย. 2558, 14:09

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก