อย่าซ้ำเติมผู้ต้องหาเลยครับ|อย่าซ้ำเติมผู้ต้องหาเลยครับ

อย่าซ้ำเติมผู้ต้องหาเลยครับ

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อย่าซ้ำเติมผู้ต้องหาเลยครับ

  • Defalut Image

กราบเรียนญาติพี่น้องของผู้ต้องหาคดียาเสพติด

บทความวันที่ 10 พ.ย. 2560, 13:15

มีผู้อ่านทั้งหมด 662 ครั้ง


อย่าซ้ำเติมผู้ต้องหาเลยครับ

            กราบเรียนญาติพี่น้องของผู้ต้องหาคดียาเสพติด  เนื่องจากปัจจุบันมีบุคคลซึ่งอ้างว่า เป็นนักกฎหมาย หรือเป็นทะแนะหรือหน้าม้าตามโรงพัก ตามศาลและตามเรือนจำ ได้หลอกลวงต้มตุ๋นซ้ำเติมผู้ต้องหาคดียาเสพติด โดยอ้างว่าศาลสามารถลดจำนวนยาเสพติดลงได้ สามารถทำสำนวนของพนักงานสอบสวนให้อ่อนลงและพ้นคดีได้ รวมทั้งสามารถคุยกับชุดจับกุมเพื่อให้เบิกความเท็จและซื้อขายใบลดโทษมาตรา 100/2 ได้ การกระทำดังกล่าวเป็นเรื่องหลอกลวงประชาชน และเป็นการซ้ำเติมผู้ต้องหาทั้งสิ้น หากท่านกระทำความผิดจริง ก็ให้รับสารภาพ ศาลท่านจะลดโทษให้กึ่งหนึ่งตามมาตรา 78 และหากท่านให้ข้อมูลสำคัญจนจับคนร้ายได้หรือได้ยาเสพติดท่านก็จะได้ลดโทษตามมาตรา 100/2 อีกส่วนหนึ่ง
           การซื้อขายใบลดโทษ ไม่เป็นความจริงหากพบว่ามีข้าราชการขายใบลดโทษให้บันทึกเสียงหรือถ่ายภาพนัดหมายให้เจ้าหน้าที่ ปปช. ไปจับกุม ทันทีนะครับ
ด้วยความห่วงใยจากทนายคลายทุกข์ มีข้อสงสัยสอบถามได้ที่ 02 948 5700 ครับ

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก