คำแนะนำเมื่อไปพบพนักงานสอบสวน|คำแนะนำเมื่อไปพบพนักงานสอบสวน

คำแนะนำเมื่อไปพบพนักงานสอบสวน

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คำแนะนำเมื่อไปพบพนักงานสอบสวน

  • Defalut Image

เมื่อได้รับหมายเรียกจากพนักงานสอบสวนในคดีอาญา

บทความวันที่ 13 พ.ย. 2560, 16:33

มีผู้อ่านทั้งหมด 898 ครั้ง


คำแนะนำเมื่อไปพบพนักงานสอบสวน

            เมื่อได้รับหมายเรียกจากพนักงานสอบสวนในคดีอาญา เช่น คดีเช็คเด้ง คดีหมิ่นประมาท ความผิดตามกฎหมายคอมพิวเตอร์ คดียักยอกทรัพย์หรือคดีอื่นใด ผู้ต้องหามีหน้าที่ไปพบพนักงานสอบสวน หากไม่ไปพบและมีการออกหมายเรียกถึง 2 ครั้ง  พนักงานสอบสวน ก็อาจยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอออกหมายจับ ดังนั้น ทนายคลายทุกข์แนะนำให้ผู้ต้องหาไปพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกโดย ไม่ต้องประกันตัวครับถ้าคดีข้อหาไม่รุนแรงมากนัก แต่ถ้าท่านเกรงว่าจะปฏิบัติตัวไม่ถูกต้องท่านก็ควรจะจ้างทนายไปเป็นที่ปรึกษา 1 คนครับ ในขณะไปพบพนักงานสอบสวน

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

สอบถามนะคะ เนื่องจากทางบริษัท ได้ เป็นหนี้บริษัท  บริษัทหนึ่ง ตั้งแต่ต้นปี 2560 แต่บริษัทได้ทยอยจ่ายไปแล้วบ้างส่วน  แต่ทางบริษัท เจ้าหนี้ เขาไปแจ้งความเป็นคดีเช็คเด้ง  จะสอบถามว่า ในเมื่อจ่ายไปแล้วบางส่วน และทุกวันนี้ก็ยัวติดต่อเพื่อชำระหนี้อยู่ปกติ ถ้าเขาไปแจ้งความ ว่าเช็คเด้ง ยังฟ้องได้อยู่หรือไม่คะ
โดยคุณ chiraporn 8 พ.ย. 2560, 11:18

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก