โจรผู้ร้ายชุกชุม เศรษฐกิจตกต่ำคนว่างงานจำนวนมาก|โจรผู้ร้ายชุกชุม เศรษฐกิจตกต่ำคนว่างงานจำนวนมาก

โจรผู้ร้ายชุกชุม เศรษฐกิจตกต่ำคนว่างงานจำนวนมาก

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

โจรผู้ร้ายชุกชุม เศรษฐกิจตกต่ำคนว่างงานจำนวนมาก

  • Defalut Image

มาก อยากจะฝากถึงเพื่อนทั้งหลายว่า การแต่งกายและสวม

บทความวันที่ 15 ก.ย. 2560, 14:31

มีผู้อ่านทั้งหมด 2330 ครั้ง


โจรผู้ร้ายชุกชุม เศรษฐกิจตกต่ำคนว่างงานจำนวนมาก อยากจะฝากถึงเพื่อนทั้งหลายว่า การแต่งกายและสวม สร้อยแหวนนาฬิกาหรือการใช้โทรศัพท์มือถือราคาแพงต้องระมัดระวัง เพราะมิจฉาชีพหรือโจรผู้ร้ายที่ไม่มีงานทำเต็มบ้านเต็มเมือง ต้องระมัดระวังกันหน่อยนะครับ นอกจากนี้รถยนต์รถจักรยานยนต์ของท่าน ควรจะมีกล้องติดหน้ารถและท้ายรถถ้าทำได้จะช่วยในการจับคนร้ายได้ง่ายขึ้น เพราะทุกวันนี้คนร้ายไประเบิดตู้เอทีเอ็มที่กรุงเทพกีฑาก็มีการใช้สีสเปรย์ฉีดที่กล้องวงจรปิด  ทำให้จับภาพคนร้ายได้เพียงบางส่วนแต่ถ้าทุกท่านมีกล้องติดรถ ก็จะช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบสวนจับกุมคนร้ายได้ง่ายขึ้น
จากทนายคลายทุกข์

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก