คดีฟอกเงินนับวันจะมีมากขึ้น |คดีฟอกเงินนับวันจะมีมากขึ้น

คดีฟอกเงินนับวันจะมีมากขึ้น

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คดีฟอกเงินนับวันจะมีมากขึ้น

  • Defalut Image

เนื่องจากความผิดมูลฐานตามกฎหมายฟอกเงินก็มีการขยายไปหลายฐานความผิด

บทความวันที่ 15 ก.ย. 2560, 14:26

มีผู้อ่านทั้งหมด 2305 ครั้ง


คดีฟอกเงินนับวันจะมีมากขึ้น  เนื่องจากความผิดมูลฐานตามกฎหมายฟอกเงินก็มีการขยายไปหลายฐานความผิด ดังนั้น พวกที่ทำความผิดที่สร้างความเสียหายให้กับสังคมก็จะถูกดำเนินคดีฟอกเงิน ซึ่งเป็นกฎหมายที่มีมาตรการทางแพ่งในการยึดอายัดทรัพย์สินของผู้กระทำความผิดให้ตกมันเป็นของแผ่นดิน อยากให้สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินเร่งดำเนินคดีฟอกเงินกับอาชญากรรมชั้นสูง ที่มีการกระทำความผิดในลักษณะเป็นกระบวนการ ให้มากขึ้นกว่านี้เพราะจะช่วยเหลือสังคมได้เป็นอย่างยิ่งเพราะบุคคลเหล่านี้ได้สร้างความเสียหายร้ายแรงให้กับประเทศชาติ
จากทนายคลายทุกข์

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก