ลูกจ้างแก้ผ้าหน้าป้ายบริษัทและนำไปเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์|ลูกจ้างแก้ผ้าหน้าป้ายบริษัทและนำไปเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์

ลูกจ้างแก้ผ้าหน้าป้ายบริษัทและนำไปเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ลูกจ้างแก้ผ้าหน้าป้ายบริษัทและนำไปเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์

  • Defalut Image

ลูกจ้างแก้ผ้าหน้าป้ายบริษัทและนำไปเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์ เป็นผลให้นายจ้างเสียหายเป็นการฝ่าฝืนข้อบังคับ

บทความวันที่ 3 ก.ย. 2560, 11:37

มีผู้อ่านทั้งหมด 2734 ครั้ง


ลูกจ้างแก้ผ้าหน้าป้ายบริษัทและนำไปเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์  เป็นผลให้นายจ้างเสียหายเป็นการฝ่าฝืนข้อบังคับการทำงานมีเหตุสมควร  และเพียงพอที่นายจ้างจะเลิกจ้างลูกจ้างได้ฎีกาที่ 7791/2556  ดังนั้น ลูกจ้างรายใดที่คิดจะแก้ผ้าทนายคลายทุกข์ก็ขอเตือนว่าอย่าทำเลยครับเดี๋ยวท่านจะว่างงาน

คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 7791/2556
            ผู้คัดค้านเป็นลูกจ้างของผู้ร้อง ผู้ร้องประกอบกิจการผลิตรถยนต์และชิ้นส่วนรถยนต์จำหน่ายภายในประเทศและต่างประเทศ รถยนต์ที่จำหน่ายใช้ชื่อทางการค้าว่า "เชฟโรเลต" ผู้คัดค้านเป็นกรรมการลูกจ้างและเป็นกรรมการสหภาพแรงงาน วันที่ 13 มีนาคม 2552 คณะกรรมการสหภาพแรงงานมีมติให้นัดหยุดงาน เวลา 22 นาฬิกา ของวันนั้นผู้คัดค้านเปลือยกายถ่ายรูปทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวที่หน้าป้ายชื่อบริษัทผู้ร้องและป้ายชื่อ "เชฟโรเลต" เป็นการกระทำไม่ให้เกียรติแก่สถานที่ทำงานของผู้คัดค้าน ลบหลู่ไม่ให้เกียรติแก่ผู้ร้อง ต่อมามีการนำภาพถ่ายดังกล่าวไปเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์ทั่วประเทศ ย่อมมีผลทำให้ผู้ร้องเสียหายต่อชื่อเสียงเกียรติคุณในทางการค้าของผู้ร้องอันเป็นการฝ่าฝืนระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน จึงมีเหตุสมควรและเพียงพอให้ผู้ร้องเลิกจ้างผู้คัดค้านได้

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก