ข้อควรระวังสำหรับทนายความจำเลยในคดีที่จำเลยรับสารภาพและมีการสืบประกอบ|ข้อควรระวังสำหรับทนายความจำเลยในคดีที่จำเลยรับสารภาพและมีการสืบประกอบ

ข้อควรระวังสำหรับทนายความจำเลยในคดีที่จำเลยรับสารภาพและมีการสืบประกอบ

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ข้อควรระวังสำหรับทนายความจำเลยในคดีที่จำเลยรับสารภาพและมีการสืบประกอบ

  • Defalut Image

ทนายความจำเลยในกรณีลูกความรับสารภาพและสืบประกอบ

บทความวันที่ 10 ส.ค. 2560, 15:53

มีผู้อ่านทั้งหมด 1655 ครั้ง


ข้อควรระวังสำหรับทนายความจำเลยในคดีที่จำเลยรับสารภาพและมีการสืบประกอบ

             ทนายความจำเลยในกรณีลูกความรับสารภาพและสืบประกอบ ควรจะถามพยานโจทก์เฉพาะที่เกี่ยวกับเหตุบรรเทาโทษเท่านั้นนะครับ ทนายบางคนไปถามเหมือนกับต่อสู้คดี ก็อาจโดนผู้พิพากษาตำหนิได้เพราะเมื่อรับสารภาพแล้ว ก็ไม่ต้องไปสงสัยในพยานโจทก์ควรจะสอบถามพยานโจทก์เพื่อให้เบิกความช่วยเหลือจำเลยว่าให้ความร่วมมือหรือมีเหตุบรรเทาโทษอย่างไรก็พอแล้วผมเจอเหตุการณ์ดังกล่าวมา จึงนำมาเล่าสู่กันฟังจากทนายคลายทุกข์

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก