การอ้างความเห็นของคณะกรรมการกฤษฎีกา เพื่อประกอบการพิจารณาคดีของศาล|การอ้างความเห็นของคณะกรรมการกฤษฎีกา เพื่อประกอบการพิจารณาคดีของศาล

การอ้างความเห็นของคณะกรรมการกฤษฎีกา เพื่อประกอบการพิจารณาคดีของศาล

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

การอ้างความเห็นของคณะกรรมการกฤษฎีกา เพื่อประกอบการพิจารณาคดีของศาล

  • Defalut Image

ผมเจอประสบการณ์มาวันนี้ผู้พิพากษาบอกว่าคำวินิจฉัยของคณะกรรมการกฤษฎีกา

บทความวันที่ 10 ส.ค. 2560, 15:50

มีผู้อ่านทั้งหมด 1529 ครั้ง


การอ้างความเห็นของคณะกรรมการกฤษฎีกา เพื่อประกอบการพิจารณาคดีของศาล

            ผมเจอประสบการณ์มาวันนี้ผู้พิพากษาบอกว่าคำวินิจฉัยของคณะกรรมการกฤษฎีกาศาลไม่จำเป็นต้องเชื่อตามนั้น  ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าศาลจะตัดสินตามความเห็นของคณะกรรมการกฤษฎีกาศาลสามารถใช้ความรู้ของศาลเองในการวินิจฉัยข้อกฎหมายได้  ผมนำประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังจากทนายคลายทุกข์ครับ

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก