ข้อควรระวังสำหรับทนายความและพยานที่มาศาล การนั่งผิดที่ผิดทาง|ข้อควรระวังสำหรับทนายความและพยานที่มาศาล การนั่งผิดที่ผิดทาง

ข้อควรระวังสำหรับทนายความและพยานที่มาศาล การนั่งผิดที่ผิดทาง

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ข้อควรระวังสำหรับทนายความและพยานที่มาศาล การนั่งผิดที่ผิดทาง

  • Defalut Image

วันนี้ผมพบเหตุการณ์ที่ศาลแห่งหนึ่ง พยานมาศาล พยานเป็นโจทก์แต่ไปนั่งที่นั่งของจำเลย

บทความวันที่ 10 ส.ค. 2560, 11:58

มีผู้อ่านทั้งหมด 1520 ครั้ง


ข้อควรระวังสำหรับทนายความและพยานที่มาศาล การนั่งผิดที่ผิดทาง

           วันนี้ผมพบเหตุการณ์ที่ศาลแห่งหนึ่ง พยานมาศาล พยานเป็นโจทก์แต่ไปนั่งที่นั่งของจำเลย ผู้พิพากษาถามว่าทำไมไปนั่งตรงนั้น บอกเข้าใจผิด ศาลเลยถามทนายว่าทำไมไม่แนะนำลูกความว่าต้องนั่งที่ใด ประสบการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่ทำให้ลูกความเกิดความไม่มั่นใจในตัวทนายความว่าเป็นมืออาชีพจริงหรือไม่ ทนายคลายทุกข์พบเห็นว่าเป็นประโยชน์นำมาฝากครับ

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก