เจ้าสัว อนันต์ ถูกตั้งข้อหาฟอกเงินคดีสหกรณ์คลองจั่นและคดีวัดพระธรรมกาย|ทนายคลายทุกข์,ทนาย

เจ้าสัว อนันต์ ถูกตั้งข้อหาฟอกเงินคดีสหกรณ์คลองจั่นและคดีวัดพระธรรมกาย

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เจ้าสัว อนันต์ ถูกตั้งข้อหาฟอกเงินคดีสหกรณ์คลองจั่นและคดีวัดพระธรรมกาย

  • Defalut Image

ผมดูข่าวช่องสปริงนิวส์ท่านอัยการขจรศักดิ์ พุทธานุภาพ

บทความวันที่ 28 มิ.ย. 2560, 10:16

มีผู้อ่านทั้งหมด 3999 ครั้ง


เจ้าสัว อนันต์ ถูกตั้งข้อหาฟอกเงินคดีสหกรณ์คลองจั่นและคดีวัดพระธรรมกาย

    ผมดูข่าวช่องสปริงนิวส์ท่านอัยการขจรศักดิ์ พุทธานุภาพ อัยการพิเศษฝ่ายสอบสวนสาม ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบคดีให้สัมภาษณ์ว่ามีหลักฐานว่าเจ้าสัวคนดังกล่าว เข้าข่ายความผิดฐานร่วมกันฟอกเงินคดีวัดพระธรรมกายมีลักษณะการทำงานร่วมกับนายศุภชัยอดีตประธานสหกรณ์คลองจั่น โดยนายศุภชัยซื้อบริษัทที่จะเจ๊งมาใช้ในการฟอกเงิน สุดท้ายเงินกลับไปที่พระธัมชโยเหมือนเดิม
    พยานหลักฐานเส้นทางเงินค่อนข้างชัดแจ้ง ผมรู้เรื่องนี้มานานพอสมควรแล้วแต่ไม่มีพยานหลักฐานพอที่จะจัดการได้ เพราะผมเป็นทนายความอยู่ในคดีของพระธัมชัยโยเหมือนกันครับ  ดูกันต่อไปว่ากรมสอบสวนคดีพิเศษและพนักงานเอกการจะสามารถดำเนินคดีกับเจ้าสัวคน กล่าวได้หรือไม่ครับ  เพราะเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางด้านการเงิน  ทนายคลายทุกข์จะติดตามต่อไปนะครับ
ท่านใดมีข้อซักถามเกี่ยวกับข้อกฎหมายสอบถามทนายคลายทุกข์ได้ที่ 081-6161425 ครับ
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก