ค้ำประกันรถ ผู้ซื้อหนีไป|ค้ำประกันรถ ผู้ซื้อหนีไป

ค้ำประกันรถ ผู้ซื้อหนีไป

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ค้ำประกันรถ ผู้ซื้อหนีไป

ค้ำประกันรถให้แฟนเก่า พอเลิกกันได้ไม่นาน เขาก็ยักยอกเงินบริษัท

บทความวันที่ 17 พ.ค. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 9957 ครั้ง


ค้ำประกันรถ ผู้ซื้อหนีไป

    
          ค้ำประกันรถให้แฟนเก่า พอเลิกกันได้ไม่นาน เขาก็ยักยอกเงินบริษัท(เขาเป็นเซลล์ขายรถ)แล้วเขาหนีไปพร้อมรถ  หลังจากนั้น บริษัทที่เขาทำงานก็สืบได้ว่าเขาใช้เอกสารปลอม และเอกสารที่ซื้อรถให้ผมค้ำ ก็ต้องปลอมด้วย เพราะชื่อเดียวกัน เลขบัตรเดียวกัน  แล้วตอนนี้ก็มีหมายศาลให้ผมไปไกล่เกลี่ย ค่าเสียหายและคืนรถ หรือชำระค่ารถทั้งหมด แบบนี้ผมโดนหลอกให้เซ็นค้ำประกันใช่มั้ยครับ ผมจะทำยังไงดีครับ? (ทางบริษัทที่เขาซื้อรถก็ยังไม่รู้ว่าเอกสารที่เขาใช้ เป็นเอกสารปลอม)
 


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
           ความรับผิดของผู้ค้ำประกันตามสัญญาเช่าซื้อ เป็นการเข้าผูกพันตนต่อผู้ให้เช่าซื้อซึ่งเป็นเจ้าหนี้เพื่อชำระหนี้ค่าเช่าซื้อในเมื่อผู้เช่าซื้อผิดนัดไม่ชำระหนี้นั้นตาม ป.พ.พ.มาตรา 680,686 แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อท่านถูกผู้ให้เช่า คู่สัญญาฟ้องร้องบังคับคดีให้รับผิดตามสัญญาค้ำประกันดังกล่าว ท่านจะดำเนินกระบวนพิจารณาคดีอย่างไรต่อไปนั้น ก็จำต้องนำหมายเรียกและสำเนาคำฟ้องเข้ามาปรึกษาเรื่องรูปคดีต่อไป
 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

       Ford Fiesta ฟอร์ด เฟียสต้า - ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง พร้อมความบันเทิงครบครันขณะขับขี่ เพิ่มความมั่นใจทุกการขับขี่ ด้วยรูปแบบการจัดวางอุปกรณ์และสวิตช์ควบคุมต่างๆ ที่คล้ายคลึงกับอุปกรณ์เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สำคัญที่สุด คือระบบความปลอดภัยที่เหนือกว่าที่คุณจะพบได้ภายในฟอร์ด เฟียสต้า(Ford Fiesta) ใหม่ ที่พร้อมปกป้องดูแลคุณและผู้ร่วมทางในทุกช่วงเวลา

ดูราคา - สเปค - โปรโมชั่น คลิก Ford Fiesta ฟอร์ด เฟียสต้า ราคา-สเปค-โปรโมชั่น
หรือ ดูรถใหม่ทุกรุ่น ได้ที่ http://goo.gl/xqkbUK

โดยคุณ Ford Fiesta ฟอร์ด เฟียสต้า 2 ส.ค. 2556, 17:45

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก