เงินค้ำประกันการทำงาน|เงินค้ำประกันการทำงาน

เงินค้ำประกันการทำงาน

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เงินค้ำประกันการทำงาน

อยากถามว่าบริษัทมีสิทธิ์เรียกเงินประกันการทำงานทุกตำแหน่งมั้ย

บทความวันที่ 29 พ.ย. 2552, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 290 ครั้ง


เงินค้ำประกันการทำงาน

          อยากถามว่าบริษัทมีสิทธิ์เรียกเงินประกันการทำงานทุกตำแหน่งมั้ย  ถ้าเกิดว่าไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับเงินเลย  คือไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเงินเลย  บริษัท สามารถเรียกเงินค้ำจากเราได้หรือไม่...

คำแนะนำทนายคลายทุกข์
         ไม่จำเป็นต้องหรือทุกตำแหน่ง ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองแรงงาน พ.ศ. 2541 มาตรา 10 โดยห้ามมิให้นายจ้างเรียกหรือรับเงินประกันการทำงาน หรือเป็นเงินประกันความเสียหายในการทำงานจากลูกจ้าง เว้นแต่ลักษณะหรือสภาพของงานที่ทำนั้นลูกจ้างต้องรับผิดเกี่ยวกับการเงินหรือทรัพย์สินของนายจ้าง ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายแก่นายจ้างได้

 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

เราคนไทย  เรารัก  เราเทิดทูนในหลวงของเรา  จงร่วมกันทำความดีถวายแด่ในหลวงของเรา

โดยคุณ วินัย 30 พ.ย. 2552, 08:34

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก