คดีอนาจาร|คดีอนาจาร

คดีอนาจาร

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คดีอนาจาร

ผมโดนคดีอนาจาร ซึ่งผมไม่ได้กระทำอะไรกับผู้หญิงที่กล่าวหาผม

บทความวันที่ 16 ธ.ค. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 825 ครั้ง


คดีอนาจาร

           ผมโดนคดีอนาจาร ซึ่งผมไม่ได้กระทำอะไรกับผู้หญิงที่กล่าวหาผม คือผมทำงานอยู่ที่เดียวกัน คุยกันตามภาษาเพื่อนร่วมงานไม่ได้สนิทกันมากมาย อยู่มาวันนึงเค้าก็ไปแจ้งความดำเนินคดีกับผม  ข้อหาอนาจารในที่ลับ ซึ่งผมไม่เคยไปไหนกับเค้าเลย ตอนนี้เรื่องอยู่ในชั้นศาล ฝ่ายหญิงไม่มีหลักฐานอะไรเลย  แต่ส่วนผมพอมีพยานแต่ต่างคนก็ไม่อยากยุ่ง  เค้าก็เลยไม่เป็นพยานให้แล้วผมมีทนายแล้วแต่ทนายบอกว่าผมเป็นผู้ชายผมย่อมเสียเปรียบ  จึงจะให้ผมเข้ากระบวนการไกล่เกลี่ย แต่ผมไม่ผิด  ผมไม่ได้ทำอะไรเค้าเลย  แล้วอย่างนี้ผมจะมีโอกาสชนะคดีได้ไหม เพราะว่าผมจะแจ้งข้อหา  แจ้งความเท็จกลับ แล้วจะยังไงต่อดีครับช่วยแนะนำด้วยครับ

คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
           ศาลย่อมพิจารณาข้อเท็จจริงและข้อกฎหมาย ตลอดจนพยานหลักฐานตามท้องสำนวนที่โจทก์ได้นำสืบกล่าวอ้างมาในชั้นพิจารณาของศาล หากฝ่ายหญิงซึ่งเป็นผู้เสียหายไม่มีพยานหลักฐานอะไรที่จะนำสืบ เพื่อสนับสนุนข้อกล่าวหาว่าท่านได้กระทำอนาจารอันเป็นการกระทำที่ไม่สมควรในทางเพศมาสืบในชั้นศาลเพื่อให้ศาลรับฟังว่าท่านซึ่งเป็นจำเลยได้ กระทำความผิดจริงตามฟ้องจริงแต่อย่างใดแล้ว เมื่อศาลพิเคราะห์แล้วมีความสงสัยตามสมควรว่า ท่านได้กระทำผิดหรือไม่ ศาลย่อมมีอำนาตจยกประโยชน์แห่งความสงสัยนั้นให้แก่จำเลย โดยพิพากษายกฟ้องต่อไปตามความแห่ง ป.วิ.อ. มาตรา 185, 227 วรรค 2

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

น้องอายุ 18 โดนครูฝ่ายปกครอง และเป็นฝ่ายบริหาร ทำอนาจารทางเพศในห้องน้ำโรงเรียน จะดำเนินการยังงัยได้บ้างค๊ะ

โดยคุณ โอด 1 ก.พ. 2555, 11:40

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก