เทคนิคการทวงหนี้และกลวิธีในการสืบหาทรัพย์สินของลูกหนี้/สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา|เทคนิคการทวงหนี้และกลวิธีในการสืบหาทรัพย์สินของลูกหนี้/สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

เทคนิคการทวงหนี้และกลวิธีในการสืบหาทรัพย์สินของลูกหนี้/สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เทคนิคการทวงหนี้และกลวิธีในการสืบหาทรัพย์สินของลูกหนี้/สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

เมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ศ.2560 สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้เชิญอ.เดชา กิตติวิทยานันท์

บทความวันที่ 14 ก.ย. 2560, 16:31

มีผู้อ่านทั้งหมด 2383 ครั้ง


เทคนิคการทวงหนี้และกลวิธีในการสืบหาทรัพย์สินของลูกหนี้/สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

           เมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ศ.2560 สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้เชิญอ.เดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นวิทยากรฝึกอบรม หัวข้อเรื่อง เทคนิคการทวงหนี้และกลวิธีในการสืบหาทรัพย์สินของลูกหนี้ ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ ชลบุรี มีผู้เข้าร่วมสัมมนา เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานเกี่ยวกับการบังคับคดี ในสถาบันการอุดมศึกษาของรัฐที่คณะกรรมการการอุดมศึกษามอบอำนาจให้ดำเนินคดี และที่มีคดีอยู่ระหว่างการพิจารณาร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา จำนวน 39 แห่ง และบุคลากร 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขายสินค้าไปให้แล้วไม่ยอมจ่ายเงิน อ้างว่ากู้ธนาคาร ให้เรารอจนผ้านไป3 เดือน พอเราเข้าไปหาบอกจะรับผืดชอบคนเดีายว เมียไม่เกี่ยวเลิกกันแล้ว แต่บอกทรัพสินมุกอย่างเป็นของลูก โกหกเรสมาตลอด โทรไปไม่รับ ช่วยแนะนำกน่อยคะ

โดยคุณ สมพร 16 ก.ย. 2560, 15:54

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก