อบรมสัมมนาเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง 27 ก.พ. นี้|อบรมสัมมนาเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง 27 ก.พ. นี้

อบรมสัมมนาเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง 27 ก.พ. นี้

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนาเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง 27 ก.พ. นี้

โค้งสุดท้ายสำหรับผู้ที่ต้องการรู้เทคนิคและแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง

บทความวันที่ 3 ก.พ. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 280 ครั้ง


อบรมสัมมนาเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง 27 ก.พ. นี้

           โค้งสุดท้ายสำหรับผู้ที่ต้องการรู้เทคนิคและแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง  ขอเชิญทนายความ-เจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมาย-พนักงานบัญชี-การเงิน-พนักงานสินเชื่อ-ฝ่ายขาย-การตลาด-นักทวงหนี้  พนักงานเร่งรัดหนี้สิน ทั้งทางโทรศัพท์ และภาคสนาม-เจ้าหน้าที่สืบหาทรัพย์สินลูกหนี้-บังคับคดี-ขายทอดตลาด ที่สนใจพัฒนาตนเองหรือทีมงาน-เทคนิคการติดตามหนี้-กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการปล่อยสินเชื่อและหนี้สิน  สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรเทคนิคการติดตามหนี้อย่างไรให้ได้เงิน  ได้ผล  รักษาลูกค้า  ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2553  เวลา 09.00-16.30 น. ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค  บรรยายโดย อ.เดชา  กิตติวิทยานันท์  วิทยากรฝึกอบรมนักทวงหนี้ทั้งหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน  พร้อมใบรับรองผ่านการฝึกอบรม
          เหลือเวลาอีก 2 สัปดาห์สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมการอบรม รีบตัดสินใจเข้าร่วมอบรม  และสำรองที่นั่งได้ที่ 02-9485700  (คุณศุภานัน)  รีบตัดสินใจนะคะ  เพราะโอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ่อยนัก

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก