ภรรยาต้องการฟ้องหย่า หวังหนีหนี้|ภรรยาต้องการฟ้องหย่า หวังหนีหนี้

ภรรยาต้องการฟ้องหย่า หวังหนีหนี้

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ภรรยาต้องการฟ้องหย่า หวังหนีหนี้

สมาชิกท่านหนึ่งโทรมาขอคำปรึกษาเรื่องภรรยาต้องการฟ้องหย่า

บทความวันที่ 18 ก.ย. 2549, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 665 ครั้ง


ภรรยาต้องการฟ้องหย่า หวังหนีหนี้

ภรรยาต้องการฟ้องหย่า  หวังหนีหนี้

สมาชิกท่านหนึ่งโทรมาขอคำปรึกษาเรื่องภรรยาต้องการฟ้องหย่า  พร้อมทั้งเล่ารายละเอียดว่า ได้จดทะเบียนสมรสกับภรรยา  ต่อมาภรรยาต้องการฟ้องหย่า  ระหว่างที่ผมอยู่กินกับภรรยานั้น  ผมได้เป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบ  เพราะเงินที่ใช้จ่ายนั้นนำมาซื้อของใช้ในบ้าน  และภรรยาก็รับรู้ทุกครั้ง

ทีมงานสอบถามว่าเพราะเหตุใดภรรยาต้องการฟ้องหย่า  สมาชิกท่านนี้ตอบว่า  ภรรยาอ้างเหตุแห่งการฟ้องหย่าเนื่องจากไม่ต้องการมาชดใช้หนี้   ขอถามว่าถ้าภรรยาผมฟ้องหย่าผม  ภรรยาต้องรับผิดชอบหนี้สินเกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือไม่

คำแนะนำทีมงาน

            ตามปกติหนี้สินที่ก่อขึ้นระหว่างที่เป็นสามีภรรยากันนั้น  กฎหมายถือว่าเป็นคนคนเดียวกัน  ต้องรับผิดชอบคนละครึ่ง  เช่นเดียวกับสินสมรสที่หามาระหว่างเป็นสามีภรรยา  หลังจากหย่าร้างกัน  ก็ต้องแบ่งคนละครึ่ง 

            ทางที่ดีอยู่กินร่วมกันมา  มีสุขร่วมสุข  มีทุกข์ร่วมทุกข์  ควรเข้าไปพูดคุยกันดี ๆ  เพราะทีมงานรายการทนายคลายทุกข์  หวังเพียงว่าอยากให้ท่านอยู่ด้วยกันในสังคม  และครอบครัวอย่างมีความสุข 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก