เมียน้อยสามีก่อกวน|เมียน้อยสามีก่อกวน

เมียน้อยสามีก่อกวน

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เมียน้อยสามีก่อกวน

กรณีมีผู้หญิงเคยเป็นชู้กับสามี สามีเลิกกับเขา

บทความวันที่ 11 ก.พ. 2557, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 9471 ครั้ง


เมียน้อยสามีก่อกวน

          กรณีมีผู้หญิงเคยเป็นชู้กับสามี สามีเลิกกับเขา ทำให้เขาแค้นใจตามราวีสามีกับดิฉันมาเป็นเวลาปีกว่า ทางโทรศัพท์ส่งข้อความหยาบคายด่า และส่งข้อความทางอินสตราแกรมด่าลูกสาว อีกทั้งยังแชร์ให้เพื่อนๆ ลูกด้วย ดิฉันอดทนมาตลอดปีกว่าๆ แต่ครั้งสุดท้ายได้ส่งข้อความล้อเลียนหลานสาวสามี โดยพูดปมด้อยของเด็กว่าถูกเก้บมาเลี้ยง และด่าลูกสาวกับสามีด้วยคำหยาบคาย ดิฉันเลยส่งความไปด่าทางอินสตราแกรม เพียงครั้งเดียว แต่ได้ทราบว่าเขาคิดจะฟ้องว่าดิฉันด่าเขาหยาบคายโดยสร้างชื่อปลอม ซึ่งเขากระทำเช่นนี้เหมือนกันมาตลอดปีกว่า ดิฉันได้เก็บหลักฐานไว้ที่เขาโพสด่า อยากรบกวนถามว่าดิฉันจะฟ้องกลับเค้าในกรณีที่ใช้ชื่อปลอมมาด่าลูกสาวและหลานและคุกคามมาตลอดปีกว่าๆ และทราบว่าตัวจริงเป็นใคร ทำงานที่ไหน ได้ไหมคะ และดิฉันกับเขาใครจะได้เปรียบกัน และต้องมีโทษอย่างไรบ้าง


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์

            เมื่อท่านและครอบครัวถูกกระทบกระเทือนต่อสิทธิและได้รับความเสียหายเนื่องจากการกระทำของหญิงดังกล่าว ก็สามารถที่จะดำเนินคดีทั้งทางแพ่งและอาญากับบุคคลนั้นได้ ส่วนโทษทางอาญาก็มีโทษจำคุกหรือปรับหรือทั้งจำทั้งปรับและเรียกค่าเสียหายในทางแพ่งนั้นด้วย โดยท่านควรปรึกษาทนายเพื่อดำเนินการต่อไป

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก