ส่งประกันชีวิต 13 ปี ไม่คุ้มครองโรค|ส่งประกันชีวิต 13 ปี ไม่คุ้มครองโรค

ส่งประกันชีวิต 13 ปี ไม่คุ้มครองโรค

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ส่งประกันชีวิต 13 ปี ไม่คุ้มครองโรค

คุณบุญสิตาขอคำปรึกษาทีมทนายความรายการทนายคลายทุกข์ว่า ดิฉันมีเรื่องขอคำปรึกษา ดิฉันมีปัญหาเรื่องประกันชีวิต

บทความวันที่ 5 มิ.ย. 2552, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 356 ครั้ง


ส่งประกันชีวิต 13 ปี ไม่คุ้มครองโรค

          คุณบุญสิตาขอคำปรึกษาทีมทนายความรายการทนายคลายทุกข์ว่า ดิฉันมีเรื่องขอคำปรึกษา  ดิฉันมีปัญหาเรื่องประกันชีวิต  ซึ่งขณะนี้ดิฉันอายุ 47 ปีแล้ว  ยังทำงานรับจ้างอยู่และได้เข้าประกันกับบริษัทกรุงศรีอยุธยาอลิอั้น  ตั้งแต่ปี 2539 ประกันมีอายุส่งประกันที่ 20 ปี ซึ่งดิฉันก็พยายามส่งประกันมาถึงขณะนี้  ก็เป็นเวลาเกือบจะ 13 ปีแล้ว และส่งแบบ 1 ปี 2 ครั้ง

          ครั้งล่าสุดดิฉันไม่ได้รับใบแจ้งการจ่ายยอดของประกัน  แต่ก็ไปจ่ายที่ 7,100 บาท ซึ่งประกันบอกว่าจ่ายไม่ครบยอดค้างอีก 246 บาท.  และประกันของกรุงศรีได้มีเอกสารส่งมาให้ดิฉันเรื่องอายุประกันหมดอายุต้องต่อใหม่  แต่บริษัทประกันยังเก็บเงินของดิฉัน  ยังจ่ายไม่ครบไว้ 7,100 บาทให้อยู่  แต่ทำไมบริษัทประกันตัดกรมธรรณ์ของดิฉันบางส่วนที่ไม่ประกันให้  คือ ไม่ประกันในกรณีเกี่ยวกับความดันโลหิตและเกี่ยวกับผังผืดรัดข้อมือ ไมเกรน , ระบบไหลเวียนของร่ายกาย  เช่นความดันโลหิตสูงก็ไม่คุ้มครองให้ ทำไมตอนที่เข้าประกันและรับกรมธรรณ์ไม่เห็นมีข้อห้ามแบบนี้  แล้วแบบนี้ดิฉันควรจะทำอย่างไรดี  เพราะเบี้ยประกันก็จ่ายมามากแล้ว
 
 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก