ทั้งขับทั้งเสพโทษเป็นอย่างไร|ทั้งขับทั้งเสพโทษเป็นอย่างไร

ทั้งขับทั้งเสพโทษเป็นอย่างไร

Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ทั้งขับทั้งเสพโทษเป็นอย่างไร

มีเรื่องจะขอคำปรึกษาคลายทุกข์หน่อยครับ ผมโดนตรวจฉี่

บทความวันที่ 25 มี.ค. 2558, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 6562 ครั้ง


ทั้งขับทั้งเสพโทษเป็นอย่างไร

             มีเรื่องจะขอคำปรึกษาคลายทุกข์หน่อยครับ ผมโดนตรวจฉี่ เจอสารเสพติดชนิดม้า ทั้งขับทั้งเสพ ผมโดนลงบันทึกประจำวันแล้วรอหมายศาลมาถึงบ้าน อีก 15 วัน ผมอายุ 17 ปี ผมจะโดนอะไรบ้างครับ  แล้วเป็นความผิดครั้งแรกด้วยครับ ไม่เคยมีคดีติดตัว  แล้วถ้าประกันตัวในชั้นศาลจะเสียเงินแค่ไหนครับ แล้วจะได้เงินคืนไหมครับ  ตอนนี้ผมกินไม่ได้นอนไม่หลับมาหลายวันแล้วผมขอคำปรึกษาหน่อยครับ


คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์

             ท่านถูกกล่าวหาว่าได้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในขณะมีอายุไม่ถึง 18 ปี โดยคดีนี้พนักงานอัยการโจทก์จะฟ้องคดีอาญาท่านต่อศาลเยาวชนและครอบครัวในเขตท้องที่ความผิดเกิดขึ้น ตาม พ.ร.บ.จัดตั้งศาลเยาวชนและครอบครัวฯ พ.ศ.2534 มาตรา 11(1) ส่วนหลักประกันจะมีราคาเท่าใด สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ศาลโดยตรง  ถ้าและไม่มีการผิดสัญญาประกันต่อศาล เมื่อคดีถึงที่สุดหรือความรับผิดตามสัญญาประกันหมดไป นายประกันจึงได้คืนหลักประกัน ตาม ป.วิ.อ.มาตรา 118

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก